Nhà hàng mì nổi tiếng Aori của thành viên Big Bang sắp có mặt ở Hà Nội?

Suy đoán này xuất phát từ 1 bài đăng trên Instagram của Denis Đỗ – người bạn thân của Seungri đồng thời là con trai ông chủ Tân Hoàng Minh.

Ngày 27/8 vừa qua, Denis Đỗ, bạn thân của Seungri – thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Big Bang đã update Instagram Story hình vẽ Aori Ramen kèm theo biểu tượng Việt Nam và vị trí ở Hà Nội.

Trước đấy ngày 21/6, Denis Đỗ cũng từng đăng tải hình ảnh 1 quán mì Aori ramen có dòng caption: “Aori ramen in Vietnam?! What you guys think? (Tạm dịch: Mì Aori sẽ có mặt ở Việt Nam?! Bạn nghĩ sao?).

Denis Đỗ là con trai của ông Đỗ Anh Dũng – ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Nhiều fan hâm mộ của Big Bang đã suy đoán rằng rất có khả năng nhà hàng Aori Ramen của Seungri sẽ có chi nhánh chính thức ở Việt Nam thông qua hợp tác có tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Aori ramen là chuỗi nhà hàng mì nổi tiếng thuộc có của Seungri – em út trong nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Hiện chuỗi này đã có mặt ở Hàn Quốc và Nhật Bản có 5 cửa hàng ở Hàn Quốc và 2 cửa hàng ở Nhật Bản.

Được biết ngày 31/8 tới đấy, Seungri cũng sẽ khai trương thêm 1 cửa hàng nữa ở Hàn Quốc ở 1 trong những khu vực sầm uất và lôi kéo khách du lịch bậc nhất ở thủ đô Seoul là Dosandae-ro, nâng tổng số cửa hàng ở quê nhà lên con số 6.

Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng này đấy là mhững vị khách sẽ phải tới đấy và thưởng thức mì hoàn toàn 1 mình. Mỗi vị khách sẽ được ngồi trong 1 quầy riêng biệt có 1 cửa sổ rất nhỏ chỉ để họ điện thoại có nhân viên phục vụ.

Cách thức đặc biệt này được giải đáp là nhằm giúp mhững thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn món mì. Cũng chính vì vậy mà Aori Ramen được bình chọn là 1 trong 7 nhà hàng hoàn hảo ở Seoul nếu ăn tối 1 mình trên 1 trang web về ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc.

Những nhà hàng đẹp như thiên đường trên địa cầu

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *