Nhà phố Garden House Bắc Ninh- hứa hẹn trở thành làn gió đầu tư mới

Garden House Bắc Ninh là dự án nhà phố thương mại được kỳ vọng nhất nửa cuối năm 2018. Tọa lạc ở vùng đất giàu có bậc nhất khu vực phía Bắc, Garden House là sự kết hợp hài hòa giữa phong một vàih châu Âu cộng tinh thần Á Đông, giữa tiện nghi tiên tiến cộng tinh hoa bản địa.

Garden House chờ mong sẽ tạo nên 1 môi trường sống hoàn hảo, phồn vinh trên mảnh đất tràn đầy vượng khí, cộng khả năng sinh lời cao cho một vài nhà đầu tư trong tương lai.

Cú huých từ nền kinh tế phát triển

Bắc Ninh hiện đang là địa phương đứng thứ hai cả nước về lôi kéo vốn đầu tư FDI. Năm 2017, tỉnh có 160 dự án đăng ký mới, 115 dự án điều chỉnh tăng vốn, đưa tổng vốn đăng ký sau điều chỉnh đạt 3,5 tỷ USD. Ðây là tiền đề quan trọng giúp Bắc Ninh giữ vững nhịp độ tăng trưởng, tiến tới mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Bắc Ninh được xem như là thủ phủ của một vài dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Tính đến nay, tỉnh lôi kéo được hơn 980 dự án FDI, tổng vốn đăng ký đạt hơn 15 tỷ USD. Các dự án lớn FDI đầu tư vào Bắc Ninh đã đem nguồn công ăn việc làm ổn định, lương cao cho người dân địa phương. Đồng thời, theo thống kê sơ bộ, giai đoạn này đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm ở Bắc Ninh. Nhu cầu về nhà ở là rất cao nhưng giai đoạn này, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ở Bắc Ninh chưa thể cung cấp được nhu cầu cho số lượng chuyên gia này. Đa phần họ đều phải thuê nhà ở ở Hà Nội.

Vì thế, giới chuyên môn cho rằng, Bắc Ninh đã hội tụ mọi nhân tố để trở thành mảnh đất màu mỡ cho bất động sản. Các khu thành phố đồng bộ được phân tách sẽ tăng thêm giá trị trong tương lai. Vậy nên, chủ đầu tư DTA Land đã hợp tác cộng MLAND Vietnam để bán dự án Garden House – nằm ở KCN VSIP-Từ Sơn, Bắc Ninh có nhiều thế mạnh nổi bật chờ mong sẽ trở thành làn gió đầu tư mới.

Nhà phố Garden House Bắc Ninh –Làn gió mới của phân khúc nhà đất.

Nằm ở khu thành phố & dịch vụ VSIP, dự án Garden House có địa điểm thuận lợi trên trục các con phố dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh: KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn và nhà máy FDI thuộc vùng đất Từ Sơn giàu tiềm năng bậc nhất phía Bắc. Từ đấy, cư dân cũng tiện lợi kết nối và đi đến đến Thủ đô Hà Nội cũng như một vài vùng kinh tế trọng điểm kế bên.

Nhà phố Garden House Bắc Ninh- chờ mong trở thành làn gió đầu tư mới - Ảnh 1.

Ảnh địa điểm dự án Garden House Bắc Ninh

Với 160 căn hộ, dạng một vài loại hình từ nhà liền kề đến nhà phố thương mại, Garden House có đến tiềm năng kinh doanh và thời cơ sinh lời cao trong tương lai cho một vài nhà đầu tư, nhất là khi phân khúc bất động sản Bắc Ninh có nhiều sức hút như giai đoạn này.

Bên cạnh đây đối có bạn có nhu cầu ở thực, ngoài những tiện ích nội và ngoại khu, thì kiến trúc trong mỗi ngôi nhà đều rất hợp lý thích hợp gia đình Việt có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 1 tầng tum, theo phong một vàih tiên tiến, một vài phòng đều được bố trí đâyn ánh sáng môi trường xung quanh, đặc thù có thể kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê ở tầng 1 trên dãy phố thương mại sầm uất có kiến trúc nhằm tối ưu hóa không gian để tận dụng kết hợp kinh doanh 1 một vàih tối đa.

Với mục tiêu trở thành công trình thành phố hoàn chỉnh, Garden House được thi công và phát triển cộng có những tiện ích nội và ngoại khu nổi bật gồm: trọng điểm thương mại tích hợp dịch vụ mua sắm – ăn uống – vui chơi; hệ thống giáo dục đẳng cấp; công viên cộng khuôn viên xanh trong lành, tươi mát; khu thể thao; khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em…

Chi tiết điện thoại Đơn vị bán độc quyền: MLAND Vietnam

Hotline: 0856366262

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *