Nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple – Foxconn tuyên bố cắt giảm chi phí, báo hiệu một năm vô cùng khó khăn

Có thể đồng nghĩa có việc sản lượng iPhone xuất xưởng sẽ sụt giảm mạnh.

Foxconn là nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple, bởi thế mà việc doanh nghiệp Trung Quốc này cắt giảm 2,9 tỷ USD giá thành làm việc báo hiệu rằng sản lượng iPhone xuất xưởng sẽ thấp hơn nhiều so có dự đoán. Theo báo cáo của Bloomberg, Foxconn dự đoán năm 2019 sẽ là 1 năm vô cộng gặp khó.

Đại diện Louis Woo của Foxconn cho biết rằng việc cắt giảm giá thành làm việc là kết quả của quá trình đánh giá lại, nhằm tiết kiệm giá thành và cách tân chiến lược thích hợp có phân khúc. Ông Woo không nhắc tới Apple hay iPhone, mặc dù vậy báo cáo này vẫn thổi bùng lên những đồn đoán về việc nhu cầu của phân khúc đối có 3 chiếc iPhone mới đang sụt giảm nghiêm trọng.

Và Foxconn không phải là nhà cung ứng duy nhất của Apple tuyên bố cắt giảm. Trước đây, 1 số nhà cung ứng linh kiện iPhone đã tiết lộ về số lượng các đơn đặt hàng bị giảm. Lumentum, Skyworks và Qorvo đều là những nhà sản xuất có bạn lớn nhất là Apple, đã đưa ra dự đoán doanh thu sụt giảm và đổ lỗi cho số lượng đơn đặt hàng từ 1 bạn lớn.

Liên tiếp trong thời gian qua xuất hiện những tin tức xấu cho Apple, khiến giá cổ phiếu sụt giảm tới 20% kể từ đỉnh cao vào tháng 10, hơn 265 tỷ USD giá trị phân khúc đã bốc hơi.

Tham khảo: Business Insider

Apple sấp mặt vì giá cổ phiếu lao dốc, báo cáo cắt giảm sản lượng iPhone, giới đánh giá dự đoán doanh số iPhone trong năm 2019 giảm mạnh

Theo TVD

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *