Nha Trang chiếm ngôi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang đã liên tục khẳng định địa điểm và thế mạnh du lịch biển. Số liệu từ đơn vị khảo sát cho thấy Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua BDS nghỉ dưỡng, vượt xa Đà Nẵng và Phú Quốc về cả nguồn cung và công suất phòng.

Vượt Đà Nẵng và Phú Quốc

Nha Trang được biết đến là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng có những lợi thế “độc tôn” hiếm nơi nào có được có khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng ấm, cảnh quan hữu tình, có bãi biển dài thuộc top đẹp nhất hành tinh… Chính những nhân tố này đã góp phần đưa nơi đây trở thành 1 trong những phân khúc du lịch quyến rũ bậc nhất Việt Nam.

Sở hữu những điều kiện hoàn hảo cho phát triển du lịch, Nha Trang là 1 trong những phân khúc tiên phong trong việc cho công bố những sản phẩm BDS nghỉ dưỡng mới mẻ. Cách đây 12 năm, dự án villa nghỉ dưỡng Thứ nhất đã xuất giai đoạn này Nha Trang và sau đây vài năm, dòng căn hộ condotel đang làm mưa làm gió trên phân khúc cũng lần Thứ nhất được công bố ở Nha Trang. Đây cũng là nguyên do khiến nguồn cung BDS nghỉ dưỡng nhìn chung và căn hộ condotel ở Nha Trang nổi bật so có những khu vực khác.

Một báo cáo về phân khúc BDS nghỉ dưỡng của Savills cho thấy, ngay từ năm 2016 Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng có tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn, gấp đôi Đà Nẵng (7.552 căn) và và bỏ xa Phú Quốc (1.201 căn).

Mặc dù nguồn cung BDS nghỉ dưỡng tăng thêm mạnh mẽ nhưng ở Nha Trang thời cơ vẫn còn rất lớn có số lượng phòng khách sạn được tiên liệu vẫn thiếu hụt trong những năm tới.

Với tốc độ tăng trưởng như giai đoạn này, nguồn cung căn hộ khách sạn ở Nha Trang được tiên liệu sẽ không đuổi kịp nguồn cầu. Theo Savills từ năm 2016, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu giai đoạn này lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đây, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới cung cấp được nhu cầu, nhưng có nguồn cung giai đoạn này thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng vào thời điểm đây.

Đáng lưu ý, thời gian lưu trú bình quân của khách đến Nha Trang cũng cao hơn hẳn so có những nơi khác. Theo số liệu của Savills mở phân phối hồi đầu năm ngoái, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, so có 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc. Thậm chí có du khách Nga, thời gian lưu trú thực ở còn không ngừng nghỉ kéo dài đến 12 ngày.

Người tiên phong trên phân khúc

Về phía một số chủ đầu tư, cuộc chạy đua của một số “ông lớn” trong ngành BDS khiến phân khúc ở đây sôi động. Trong đây, The Costa Nha Trang trở thành điểm nhấn đặc trưng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng của đô thị biển có quy mô lớn, nguyên tắc 5*, ngang tầm khách sạn Intercontinental.

The Costa Nha Trang là dự án duy nhất thuộc các con phố Trần Phú giai đoạn này đã đã đi vào hoạt động trọn vẹn cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng.

Đặc biệt, trong khi nhiều dự án phân phối nhà trên giấy, tài sản hình thành trong tương lai thì The Costa Nha Trang gần như là dự án Thứ nhất đã đã đi vào hoạt động một số thủ tục pháp lý để nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận có căn hộ và sẵn sàng bàn giao.

Điều này không chỉ giải quyết rủi ro về tính pháp lý mà còn chắc chắn nhiều ích lợi của bạn. Cụ thể, bạn có The Costa sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền có căn hộ. Chủ có căn hộ cũng có thể cho thuê căn hộ dịch vụ khách sạn, quan đây có về lợi nhuận bền vững.

Không chỉ vậy, The Costa Nha Trang còn có vô vàn điểm nổi bật. Đầu tiên phải kể tới là địa điểm vô cộng đắc địa khi toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay chính giữa trọng điểm của cung các con phố vàng Trần Phú – khu vực nhộn nhịp và sầm uất nhất ở Nha Trang. Vì lẽ đây, The Costa Nha Trang được giả dụ “kim cương của kim cương” trong lòng đô thị biển.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ – khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

Toà tháp căn hộ chỉ 29 tầng có tỷ lệ thi công thấp và 100% một số căn hộ hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp được được thiết kể bởi kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng và được kiến trúc bên trong xe bởi P49 Design – đơn vị từng kiến trúc nhiều công trình khách sạn 5 sao danh tiếng trên địa cầu. Đây còn là dự án duy nhất ở Nha Trang được hoạt động và quản lý bởi chủ đầu tư của khách sạn InterContinental Nha Trang và Colliers International.

Trong khi những dự án kế bên thường được kiến trúc có quy mô nhỏ theo mô hình “căn hộ khách sạn” thì The Costa Nha Trang không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp có những dịch vụ 5 sao mà còn là “ngôi nhà thứ hai” đúng nghĩa khi có đến cho bạn chọn lọc về căn hộ quy mô lớn 100% hướng biển.

View từ tầng 29 The Costa Nha Trang.

Thêm vào đây, mới đây Nha Trang đã cho khai trương nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để khách du lịch đến có Nha Trang tăng nhiều hơn, đặc trưng là dòng khách thượng lưu từ một số nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu. Cùng có đây, nhu cầu nghỉ dưỡng siêu cấp cao cũng xuất hiện. Đây vốn là phân khúc ngách mà phân khúc BDS nghỉ dưỡng của Nha Trang còn thiếu.

Chính bởi thế, cộng có những thuận lợi nhờ tận dụng được thời cơ lớn trong việc đâyn đầu xu hướng khách du lịch quốc tế, có 1 căn hộ ở The Costa Nha Trang giống như có trong tay 1 món tài sản có 1-0-2, mở ra thêm thời cơ đầu tư từ phân khúc ngách phục vụ cho giới siêu giàu, giới thượng lưu đang đến Nha Trang ngày 1 nhiều.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *