Nhận làm gương mặt đại diện 3 tháng, HLV Park Hang-seo đã giúp một nhãn đồ uống sắp phải rút khỏi Việt Nam bất ngờ bán chạy, doanh thu gần 1 tỷ won

1,66 triệu lon nước tăng lực đã được phân phối ra trong 3 tháng kể từ khi quảng cáo có xuất hiện hình ảnh của ông Park Hang Seo được tung ra vào tháng 6, có về cho doanh nghiệp doanh thu lên tới 1 tỷ won.

Dong-A Pharmaceutical – 1 doanh nghiệp Hàn Quốc đã có bước ngoặt lịch sử ở phân khúc Việt Nam nhờ người hùng của đội tuyển bóng đá Park Hang Seo.

Ngay khi vừa xuất hiện trên một vài quảng cáo cho dòng nước tăng lực Bacchus của Dong-A, ông Park đã giúp sản phẩm ngay lập tức phát triển thành nổi tiếng ở Việt Nam sau 10 năm kinh doanh lận đận ở đấy.

Theo đây, Dong-A đã phân phối được 1,66 triệu lon Bacchus trong 3 tháng kể từ khi quảng cáo có xuất hiện hình ảnh của ông Park được tung ra vào tháng 6, có về cho doanh nghiệp doanh thu lên tới 1 tỷ won (gần 900.000 USD).

Dong-A lần Thứ nhất ra mắt Bacchus ở Việt Nam vào đầu năm 2000 nhưng họ đã ngừng phân phối sản phẩm vì gặp gặp khó trong việc tranh đua có một vài đối thủ trong nước.

Tuy nhiên, ngay khi hãng này chọn ông Park là “gương mặt đại diện” cho chiến dịch quảng cáo của mình, sản phẩm đã mau chóng chiếm được thị phần. Trong suốt kỳ ASIAD diễn ra ở Indonesia vừa qua, Bacchus đã chứng kiến mức doanh thu tăng chóng mặt khi ông Park giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng tứ kết môn bóng đá nam.

Sản phẩm được phân phối trong những lon 250ml có hình ông Park in trên đây.

Tờ Chosun nhận định, hiện tầm ảnh hưởng của ông Park ở Việt Nam dường như còn lớn hơn cả một vài ngôi sao Kpop Hàn Quốc. Ngay cả áo sơ mi in hình ông cũng phát triển thành cực kỳ phổ biến và được giới trẻ ưa thích.

“Trước đây chúng tôi không nghĩ ông Park lại nổi tiếng đến vậy. Giờ thì doanh nghiệp đang chứng kiến 1 phép màu”, 1 nhân viên Dong-A chia sẻ.

Báo Hàn Quốc ngạc nhiên có mức thu nhập của HLV Park Hang-seo ở Việt Nam

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Chosun

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *