“Nhận nhà trước, trả tiền sau” – cơ hội chỉ có tại D’. Le Roi Soleil

Áp dụng từ nay đến 19/9/2017, 1 vài chính sách phân phối hàng ưu đãi đặc thù quyến rũ như “nhận nhà trước, trả tiền sau” – chi trả 15% (chỉ từ 900 triệu đồng) sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ; chiết khấu 5% cho 1 vài căn hộ bàn giao thô; cam đoan cho thuê trong 3 năm có số tiền lên tới 2,5 tỷ cho căn hộ đã đi vào hoạt động … vừa được chủ đầu tư dự án D’. Le Roi Soleil tung ra chờ mong sẽ điểm nhấn ấn tượng trên phân khúc BDS trong tháng Ngâu này.

Chỉ có 900 triệu đồng, bạn sẽ được có D’. Le Roi Soleil có ba mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng.

Tính đến tháng 9/2017, phân khúc BDS đã đi được quá nửa chặng các con phố có rất nhiều biến động, tuy nhiên xu hướng chính của phân khúc vẫn là phát triển bền vững. Theo nhiều chuyên gia BDS nhận định, chặng các con phố cuối năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của nhiều dự án nổi trội, đặc thù là những dự án của 1 vài chủ đầu tư danh tiếng – có đủ năng lực tài chính cũng như có nhiều ưu thế nổi bật về địa điểm, phong thủy và tiện ích.

D’. Le Roi Soleil là 1 trong số ít 1 vài dự án được bạn đặc thù quan tâm bởi chủ đầu tư luôn đẩy mạnh công đoạn, giữ vững chất lượng, đồng thời tạo sức hút có nhiều chính sách phân phối hàng vô cộng ưu đãi.

Với công đoạn thi công thần tốc, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thực hiện đúng cam đoan khi dự án chính thức được cất nóc vào tháng 3/2017, vượt công đoạn 1 tháng so có kế hoạch, khai trương căn hộ mẫu vào đầu tháng 7/2017. Đến thời điểm GĐ này,“ông vua mặt trời” đã và đang trong GĐ đẩy mạnh đã đi vào hoạt động để “cán đích” thành công.

“Ông vua mặt trời” D’. Le Roi Soleil đã và đang trong GĐ đẩy mạnh đã đi vào hoạt động để bàn giao cho bạn.

Lấy ý tưởng từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, D’. Le Roi Soleil là 1 trong số rất ít dự án có địa điểm đắc địa bậc nhất bên Hồ Tây – Hà Nội. Đây cũng là dự án cao tầng Thứ nhất trên phân phối đảo Quảng An được cấp phép thi công để phân phối căn hộ có sổ đỏ lâu dài.

D’. Le Roi Soleil là công trình công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư có phong 1 vàih thiết kế Châu Âu Tân Cổ Điển, bao gồm 498 căn hộ có 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm.

D’. Le Roi Soleil có phong 1 vàih Châu Âu Tân Cổ điển chờ mong sẽ có đến 1 không gian sống cao cấp, sang trọng.

Ngoài ưu thế về địa điểm, có sổ đỏ lâu dài và hệ thống tiện ích – dịch vụ cao cấp, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn tung ra ưu đãi chưa từng có nhằm kích cầu bạn trong tháng Ngâu năm nay. Theo đó, từ nay đến hết 19/9/2017, chỉ cần chi trả 15% tức là chỉ từ 900 triệu đồng, bạn sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức chiết khấu lên đến 5% khi mua căn hộ bàn giao thô; chủ đầu tư cam đoan cho thuê trong 3 năm có số tiền lên tới 2,5 tỷ đồng khi mua căn hộ bàn giao đã đi vào hoạt động.

Đối có những bạn chi trả trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá trị HĐMB (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối có số tiền chi trả sớm so có công đoạn quy định. Chương trình dành cho 30 bạn Thứ nhất đặt mua căn hộ.

Chính sách này cũng đã khẳng định chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn đặt lợi ích bạn lên danh tiếng, chú trọng vào chất lượng, công đoạn và tiện ích của sản phẩm, hướng tới việc cung cấp cho bạn căn hộ ven hồ Tây có mức giá hợp lý. Đồng thời giúp bạn giải tỏa được sức ép tài chính khi kéo giãn công đoạn chi trả hiện đang được tiến hành ở rất nhiều dự án cộng phân khúc và cộng khu vực.

Có thể khẳng định, sự tranh giành về mức giá cộng có ưu đãi quyến rũ chưa từng có, D’. Le Roi Soleil đã và đang được phân tích là “món hời lớn” cho cả bạn và những nhà đầu tư sành sỏi trên phân khúc bất động sản GĐ này.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Hotline: 0904.03.5959 – 18006660.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *