Nhân viên cũ “đá xoáy” sếp JPMorgan: Đừng “nói như một kẻ ngốc” về bitcoin nữa, điều đó không phù hợp với 1 tổ chức như JPMorgan

Masters nói: “Họ cần phải hiểu chương trình này và hỗ trợ những bạn muốn mua bitcoin, hoặc là đừng nên nói như 1 kẻ ngốc. Bởi những điều đó không thích hợp có 1 tổ chức như JPMorgan”.

Sau khi làm mưa làm gió có phát ngôn chỉ trích bitcoin là trò bịp bợm, CEO Jamie Dimon cũng như phía JPMorgan Chase cho đến nay vẫn chưa có tuyên bố gì thêm về bitcoin. Nhưng mới đó, 1 trader cũ của ngân hàng lên tiếng.

Trong 1 cuộc phỏng vấn có CoinDesk, người điều hành quỹ Global Advisors Bitcoin Investment Trust – Daniel Masters cho biết tiền số có tiềm năng “biến đổi nhiều tài sản hữu hình như kim loại quý, hàng hóa, cổ phiếu và chứng khoán sang dạng số hóa và token”.

Thậm chí, Masters còn biểu hiện quan điểm cứng rắn chống lại tuyên bố của sếp cũ. Dimon đã nói rằng “bitcoin cuối cùng sẽ nổ tung. Nó là 1 trò bịp bợm. Nó nguy hiểm hơn cả hội chứng hoa tulip và sẽ không có kết thúc tốt đẹp”.

Masters nói: “Họ cần phải hiểu chương trình này và hỗ trợ những bạn muốn mua bitcoin, hoặc là đừng nên nói như 1 kẻ ngốc. Bởi những điều đó không thích hợp có 1 tổ chức như JPMorgan”.

Tuyên bố của Masters ra đời trong bối cảnh đồng bitcoin đã bình phục sau cơn bão chỉ trích từ CEO JPMorgan và nhiều sếp phố Wall khác.

Sáng nay trên bảng giá Coinmarketcap. 1 đồng bitcoin đang có giá 4.845,88 USD – tăng 1,35% – gần chạm mức đỉnh 5.000 USD, có tổng giá trị vốn hóa phân khúc là 80,5 tỷ USD, tương đương có 52,3% tổng vốn hóa phân khúc tiền số.

Trong khi đó, đồng ethereum cũng tăng 1,28% chạm mức 305,66 USD. Kể từ đầu năm đến nay, đồng tiền này đã tăng 3.500% – gấp 225 lần chỉ số S&P 500.

Về phần mình, Masters là người ủng hộ tích cực cho bitcoin và gần đó mới mở ra quỹ tín thác đầu tư bitcoin GABI. Sau 6 năm làm việc ở trụ sở chuyển nhượng năng lượng toàn cầu thuộc JPMorgan Chase, Masters thành lập doanh nghiệp quản lý đầu tư Global Advisors và đảm nhiệm thêm địa điểm giám đốc ở nhiều dự án khác trong đó có XBT Provider – doanh nghiệp dịch vụ tài chính phát hành chứng khoán nợ bitcoin và Gradbase Limited – doanh nghiệp quản lý đầu tư bitcoin.

‘Vạ miệng’ như CEO JPMorgan: Sau khi lớn tiếng chỉ trích bitcoin, Jamie Dimon đã bị kiện ở Thụy Điển vì tội làm giá

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *