Nhân viên MSB nhận giò lụa, bánh chưng, thưởng thêm 1 tháng lương bình quân

Đây là chính sách bán hàng phúc lợi mới, lần Thứ nhất có thêm khi ngân hàng Hàng Hải cán mốc 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, trước thềm năm 2019 có nhận diện thương hiệu mới và kế hoạch kinh doanh tham vọng.

Khi Tết nguyên đán đang đến ngày càng gần, nhân sự mhững ngành đều đang bận rộn có mùa kinh doanh cao điểm. Vì cũng là dịp người lao động nhận về khoản tiền lớn nhất trong năm nên ngoài những bộn bề công việc điều được người lao động chờ mong nhiều những ngày này là tài liệu thu nhập thưởng.

Mới đó, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam vừa công bố về chính sách bán hàng phúc lợi mới, lần Thứ nhất được ứng dụng ở nhà băng này.

Chủ tịch MSB đã chọn lọc bổ sung khoản thưởng mới tương đương 1 tháng thu nhập bình quân (theo thời gian làm việc thực ở) khi làm hài lòng hai điều kiện: ngân hàng đã đi vào hoạt động kế hoạch kinh doanh hàng năm và cán bộ nhân viên có phân tách xếp loại và chuẩn bị xếp loại từ B trở lên.

Khoản trên được chi trả sau Tết Dương lịch và hoàn toàn độc lập có khoản thưởng hiệu suất theo kết quả kinh doanh và xếp loại cá nhân.

Thông báo gửi tới mhững nhân viên cho biết nguyên nhân có thêm chính sách bán hàng phúc lợi này là bởi lợi nhuận trước thuế năm 2018 đã vượt mốc 1.000 tỷ đồng, trong khi bốn năm gần đó ngân hàng này chỉ lãi quanh 160 tỷ đồng vì trích lập dự phòng rủi ro tín dụng. Ngoài ra, năm 2019 chuẩn bị cũng là năm ngân hàng công bố hình ảnh nhận diện thương hiệu mới MSB chính thức mhữngh tân từ 14/1 mới đó và đề ra chiến lược kinh doanh tham vọng.

Ngoài khoản thưởng bổ sung trên, theo quy định hàng năm của MSB, ngân hàng này còn chi mhững khoản tạm ứng trước Tết Âm lịch và quyết toán thưởng hiệu suất sau Tết. Các khoản tiền thưởng trên chưa được ngân hàng công bố.

Phía công đoàn MSB cũng đã thông báo sẽ trích quỹ công đoàn chi tặng quà Tết bằng hiện vật (giò chả, bánh chưng và mhững phần quà khác thích hợp văn hóa địa phương) có mức chi ngân sách tối đa 200.000 đồng/người.

Tại nhiều tổ chức, khoản nhận thêm cuối năm Âm lịch là 1 phần thu nhập kinh doanh được tích lại để chia cuối năm theo thành tích. Doanh nghiệp kinh doanh càng tốt, tổng tiền chia cuối năm càng nhiều, số “thưởng” nhận về của cán bộ, công nhân viên càng khấm khá hơn.

Nhiều ngân hàng đã hé lộ kết quả kinh doanh năm 2018 có mức tăng trưởng rất ấn tượng như Vietcombank (ước 18.000 tỷ đồng), Sacombank (2.200 tỷ đồng), TPBank (2.258 tỷ đồng). Tăng trưởng lợi nhuận của ngành ngân hàng theo nhận định của nhiều chuyên gia có phần chững lại năm qua nhưng chuẩn bị vẫn đạt mức tăng đáng ngưỡng mộ. Lương thưởng tết Âm vẫn sẽ là chủ đề được chờ mong nhất của mọi nhân sự ngành ngân hàng những ngày cuối năm này.

Hơn cả thưởng Tết, cán bộ nhân viên Novaland, Thế giới Di động, SSI, Thaco nhận về cả trăm tỷ đến nghìn tỷ từ cổ phiếu ESOP

Theo Ngọc Linh

NDH

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *