Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài siêu thị sau thương vụ 13,7 tỷ USD

Một nhân viên của Whole Foods chia sẻ, 1 trong những sếp của anh ta đã cho phép dập logo của Amazon lên những miếng thịt xay và việc này thực chất có mục đích chính là để… cho vui.

Whole Foods – chuỗi trọng điểm thương mại của Mỹ chuyên về thực phẩm, vừa bị Amazon thâu tóm có giá trị 13,7 tỷ USD đã khiến trọn vẹn những bạn của mình ngỡ ngàng có những miếng thịt được in nổi logo của Amazon ở cơ sở cửa hàng ở Los Angeles.

Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài trọng điểm thương mại sau thương vụ 13,7 tỷ USD - Ảnh 1.

Miếng thịt bò tảng được đúc hình logo của gói dịch vụ Prime thuộc Amazon

Thực chất, ý tưởng này đến từ 1 trong những quản lý của cửa hàng ở Los Angeles, ông nghĩ rằng đó sẽ là 1 việc khá “thú vị”, khi logo thương hiệu nổi tiếng của Amazon được nằm trên sản phẩm thịt ở cửa hàng của mình, mặc dù Amazon và CEO Jeff Bezos không hề đề nghị Whole Foods phải in hình logo của “công ty mẹ” lên tảng thịt bò để chúc mừng cho thương vụ mua lại.

Cách làm rất dễ làm, mhững nhân viên Whole Foods lấy 1 miếng giấy cứng cắt sẵn hình logo Amazon hay dịch vụ Amazon Prime, sau đó nén lên tảng thịt bò siêu to để tạo hình. Và thế là sản phẩm thịt Amazon đã ra đời.

Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài trọng điểm thương mại sau thương vụ 13,7 tỷ USD - Ảnh 2.

Mặc dù mục đích chính ban đầu chủ yếu có tinh thần “vui là chính”, thế nhưng việc in hình logo của Amazon lên thịt cũng lại là 1 mhữngh gây chú tâm và quảng bá cho sản phẩm của mình rất tốt đây chứ!

Whole Foods vừa qua cũng thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi có việc mua lại của Amazon, bao gồm giảm giá mhững mặt hàng phổ biến, chưng bày loa Echo, v…v… nhưng việc tạo logo cho thịt thì ít hãng nào có thể nghĩ ra.

Tham khảo Recode

Amazon đã đi vào hoạt động thương vụ thâu tóm Whole Foods trị giá 13,7 tỷ USD, giảm giá trọn vẹn mặt hàng tới 43

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *