Nhiều doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM “tiết lộ” mức thưởng Tết 2019 không thua kém năm ngoái

Mặc dù tình hình kinh doanh của 1 vài doanh nghiệp bất động sản năm 2018 nói chung không khả quan bằng 2017, tuy nhiên không bởi thế mức thưởng đối có nhân viên kinh doanh, đặc thù 1 vài nhân hoàn hảo lại thấp hơn năm ngoái, thậm chí ở 1 vài địa điểm, mức thưởng Tết còn “khủng” hơn năm trước.

Mặc dù thời điểm này phần nhiều 1 vài doanh nghiệp địa ốc chưa chốt doanh thu để tính thưởng Tết, nhưng theo ghi nhận, 1 số doanh nghiệp, trong đây có 1 vài “ông lớn” đã tiết lộ mức thưởng Tết không thua kém năm trước. Bên cạnh đây, 1 vài đơn vị “than” khi cho rằng kết quả kinh doanh năm 2018 không như kế hoạch, bởi thế mức thưởng Tết có thể bị điều chỉnh nhưng không đáng kể.

Nhiều doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM “tiết lộ” mức thưởng Tết 2019 không thua kém năm ngoái - Ảnh 1.

Nhân viên kinh doanh của 1 vài đơn vị bất động sản đang “trông ngóng” chính sách phân phối hàng thưởng Tết của doanh nghiệp mình

“Ông lớn” bất động sản ở phân khúc phía Nam là Công ty Hung Thinh Corp mặc dù chưa tổng kết chính sách phân phối hàng khen thưởng Tết 2019 nhưng “tiết lộ”, mức thưởng Tết năm nay sẽ tương đương hoặc cao hơn, chứ không thấp hơn.

Tết năm 2018, đơn vị này dành hơn 100 triệu đồng thưởng cho 1 vài địa điểm quản lý hoàn hảo hoặc địa điểm trợ lý kinh doanh hoàn hảo. Mức thưởng sẽ giao động từ 120-150 triệu đồng/người cho từng địa điểm và thành tích đạt được trong năm. Với cá nhân kinh doanh hoàn hảo nhất tổng thưởng là 150 triệu đồng hoặc hơn. Ngoài số tiền thưởng cho thành tích còn thưởng cho danh hiệu, thâm niên…

Một “đại gia” khác là Đại Phúc Land cũng “tiết lộ”, Tết năm nay sẽ dành tour nước ngoài Singapore và Malaysia cho top sales đạt thành tích hoàn hảo trong kinh doanh, đồng thời thưởng thêm tháng lương bổng 13 và 14 cho nhân viên kinh doanh. Ngoài ra, mức thưởng dao động vài trăm triệu đồng cho cá nhân hoàn hảo.

Khi được hỏi, năm nay mức thưởng Tết có cao hơn năm ngoái không, đại diện doanh nghiệp này cho hay, mức thưởng Tết cao hơn năm ngoái, thậm chí sẽ có 1 số vị trị được thưởng “khủng” hơn năm ngoái do tình hình kinh doanh năm nay của Đại Phúc Land tốt hơn. Đây cũng là năm Tập đoàn này chi cả ngàn tỉ đồng để đầu tư cho phát triển dự án.

Bên cạnh 1 vài “ông lớn” trong ngành, 1 vài doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ cũng “chi mạnh tay” cho thưởng Tết 2019 mặc dù tình hình kinh doanh nói chung không bằng năm ngoái. Theo 1 vài đơn vị này, việc thưởng Tết “to” cho anh em kinh doanh phần nào khuyến khích tinh thần và lôi kéo nhân lực giỏi cho doanh nghiệp trong cả năm 2019.

Nhiều doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM “tiết lộ” mức thưởng Tết 2019 không thua kém năm ngoái - Ảnh 2.

Có những đơn vị đã thưởng xế hộp hoăc đất nền, nhà phố cho cá nhân kinh doanh hoàn hảo nhất trong năm

Đại diện Công ty CP Yeshouse cho hay, mức thưởng cao nhất cuối năm 2018 cho cá nhân kinh doanh hoàn hảo là 420 triệu đồng, chưa kể hoa hồng và thâm niên. Ở mỗi dự án phân phối trong năm, best seller đều có 1 vài phần thưởng như: 1 xe hơi, 1 nền đất, Ipad, du lịch nước ngoài…

Ngược lại, 1 vài cá nhân nào không đạt mục tiêu kinh doanh đề ra thì dĩ nhiên thưởng rất ít, có khi chỉ nửa tháng lương bổng hoặc 200 ngàn đồng.

Theo tiết lộ của ông chủ doanh nghiệp này, hiện Công ty đang thi công chương trình, thưởng Tết “đậm” vào cuối năm 2019 cho 1 vài cá nhân đạt thành tích hoàn hảo trong năm là Mazda 6 (phải đạt doanh số theo quy định của doanh nghiệp). Best seller mỗi dự án sẽ thưởng hãng Honda city hoặc nền đất tương đương giá trị xe honda city; đặc thù 1 vài cá nhân đạt KPI căn bản, gắn bó 5 năm trở lên sẽ cấp xe, 10 năm cấp nhà.

“Kinh doanh thì không có giới hạn về lương bổng, càng phân phối tốt, thưởng càng cao. Chính sách thưởng của doanh nghiệp địa ốc đưa ra càng ngày càng dễ làm, nếu ai đạt doanh số tốt thưởng cao hẳn, nếu ai không đạt thấp hẳn hoặc không thưởng”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Yeshouse cho biết.

Bên cạnh đây, 1 số doanh nghiệp địa ốc mới thành lập hoặc ít dự án chào phân phối trong năm 2018 đang tham khảo mức thưởng Tết. Theo 1 vài đơn vị này, mức thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong năm; thành tích nổi bật của nhân viên kinh doanh… tuy vậy, phần nhiều doanh nghiệp không thưởng thấp hơn năm ngoái nhằm khuyến khích tinh thần của nhân viên nhắm đến sự phát triển của phân khúc sau và 1 vài năm thứ hai.

Có 1 tỷ đồng đầu tư được nhà phân khúc nào, ở đâu? Đây là lời khuyên của 1 vài chuyên gia bất động sản!

Phương Nga

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *