Nhiều mẫu xe của Mazda biến mất khỏi thị trường Việt Nam

Bên cạnh việc loại bỏ 1 số mẫu xe, Thaco cũng tung ra những mẫu xe Mazda mới cho phân khúc Việt Nam.

Mazda mới đây đã có mở phân phối về giá phân phối của một số mẫu xe ở phân khúc Việt Nam. Theo bảng giá của hãng mở phân phối, tóm lại, giá cả của thương hiệu xe này khá ổn định, không có nhiều biến động so có tháng trước đây.

Tuy nhiên, có nhiều mẫu xe đã biến mất khỏi phân khúc như như Mazda2 phiên bản mẫu xe hatchback hay Mazda CX-5 facelift.

Mazda2 mẫu xe hatchback hiện chỉ có phiên bản mẫu sedan 1.5L. Phía Thaco – đơn vị phân phối mẫu xe này trước đây cho biết, phiên bản mẫu xe hatchback tạm hết hàng và đồng thời ngừng phân phối để chờ mẫu mới.

Có thể nói, mẫu xe mới này rất có thể là bản nâng cấp giữa vòng đòi của mẫu xe hạng B này. Hiện mẫu xe Mazda2 đang được chào phân phối có giá 529 triệu đồng.

Cùng có việc loại bỏ 1 số mẫu xe, Thaco mở phân phối giá phân phối xe phân phối tải Mazda BT-50 2018 mới nhập khẩu từ Thái Lan có 4 phiên bản, đi kèm giá phân phối từ 655 – 829 triệu đồng. So có phiên bản cũ, bản nâng cấp BT-50 thấp hơn từ 21 – 25 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Mazda BT-50 có khá nhiều đối thủ như Chevrolet Colorado (giá từ 619 – 789 triệu đồng), hãng xe Ford Ford Ranger (từ 634 – 925 triệu đồng), hãng Isuzu Isuzu D-Max (từ 660 – 840 triệu đồng), Mitsubsihi Triton (từ 555 – 770 triệu đồng), hãng Nissan Navara (từ 625 – 815 triệu đồng) và hãng xe Toyota mẫu xe Hilux (từ 695 – 878 triệu đồng).

Các mẫu xe khác như Mazda3 mẫu sedan hiện được phân phối có giá khoảng từ 659-750 triệu đồng cho một số phiên bản. Mazda CX-5 cũng duy trì mức giá từ 849-1,019 triệu đồng cho 5 phiên bản. Mazda6 có giá khoảngtừ 819 triệu đồng – 1,019 tỷ đồng cho từng phiên bản.

Một mình loài cá tí hon này đang đe dọa nhà máy tiền tỉ của hãng xe Toyota-Mazda

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *