Nhiều ưu đãi cực hấp dẫn đang chờ đón khách nhượng quyền trà sữa Pozaa Tea ngay hôm nay!

Nếu như quý khách đang tìm kiếm 1 loại hình đầu tư không cần quá nhiều vốn mà lại đem đến nhiều lợi ích, vì nguyên nhân gì mà không đầu tư vào trà sữa?

Khó có thể phủ nhận trà sữa đã trở thành 1 thức uống vô cộng phổ biến, được rất nhiều quý khách trẻ ưa chuộng. Chỉ cần rảo bước từ nhà ra phố, ta có thể bắt gặp trà sữa ở bất cứ nơi đâu. Từ cổng trường học, cổng cơ quan cho tới một vài hàng quán mọc lên như nấm. Chính bởi hương vị ngọt dễ uống nên trà sữa không chỉ chinh phục được giới trẻ mà còn phổ biến có toàn bộ mọi người đủ lứa tuổi.

Theo thống kê của Lozi (2017), cả nước có dao động 1.500 quán trà sữa và chuẩn bị con số này còn tăng mạnh. Cũng theo khảo sát trên, có đến hơn 53% người được hỏi uống trà sữa từ mỗi lần 1 tuần trở lên. Riêng ở Hà Nội, có những tuyến các con phố được gọi tên “con phố trà sữa” có nhiều thương hiệu mở san sát nhau. Hình ảnh nhiều quý khách trẻ xếp hàng mua trà sữa đã phát triển thành quen thuộc trên một vài tuyến phố như Lý Thường Kiệt, Trần Thái Tông, Tô Hiệu, Bà Triệu (Hà Nội) …

Nhiều ưu đãi cực quyến rũ đang chờ đón khách nhượng quyền trà sữa Pozaa Tea ngay hôm nay! - Ảnh 1.

Các cửa hàng trà sữa luôn nhộn nhịp thực khách đủ mọi lứa tuổi

Thế mới nói, trà sữa vẫn đang cực thịnh và có thể coi là món đồ uống “ngôi vua” trong lòng giới trẻ Việt. Cũng chính vì lẽ đó, sân chơi đầu tư trà sữa càng càng ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm do có lại nhiều lợi ích. Dù mới xuất hiện được 4 năm trên phân khúc, Pozaa Tea đã phần nào khẳng định được vị trí và chất lượng của mình trong “sân chơi” trà sữa đầy thời cơ và thử thách, có phương châm trà sữa sạch – an toàn – chắc chắn sức khỏe người tiêu dùng. Đầu năm 2018 mới đó, Pozaa Tea đã thực hiện mở rộng chuỗi nhượng quyền thương hiệu cho những người có nhu cầu kinh doanh trà sữa trên toàn quốc có những ưu đãi cực kỳ quyến rũ.

Nhiều ưu đãi cực quyến rũ đang chờ đón khách nhượng quyền trà sữa Pozaa Tea ngay hôm nay! - Ảnh 2.

Pozaa Tea – Thương hiệu trà sữa được nhiều quý khách trẻ yêu thích

Các sản phẩm nổi trội của Pozaa là dòng sản phẩm trà sữa môi trường xung quanh, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, như hồng trà, trà ô long, trà đen có sự tinh tế trong một vàih pha trộn tạo ra một vài món trà sữa hoàn hảo khác biệt trong sản phẩm của thương hiệu này. Với triết lý kinh doanh đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên danh tiếng, nay Pozaa Tea đã là cái tên quen thuộc có nhiều người tiêu dùng ở một vài trọng điểm thương mại lớn. Pozaa Tea đã có 20 vị trí kinh doanh trên toàn quốc và phủ rộng khắp ở một vài hệ thống trọng điểm thương mại lớn như: Big C Thăng Long, Royal City, Time City, và có mặt khắp một vài tỉnh thành như: Bắc Ninh, Nam Định, Đà Nẵng. Được biết, chuỗi cửa hàng của Pozaa Tea đang phân phối được 10.000 ly trà sữa mỗi ngày, 1 con số thực sự ấn tượng. Pozaa Tea mong muốn mở rộng phân khúc ở Hà Nội và trên toàn quốc có những ưu đãi siêu quyến rũ.

Nhiều ưu đãi cực quyến rũ đang chờ đón khách nhượng quyền trà sữa Pozaa Tea ngay hôm nay! - Ảnh 3.

Nhượng quyền Pozaa Tea, quý khách sẽ được thụ hưởng danh tiếng thương hiệu, cũng như lượng khách trung thành

Khi đăng ký nhượng quyền, chủ đầu tư sẽ được chuyển giao quy trình hoạt động tối ưu cửa hàng trà sữa, được cung cấp phần mềm quản lý phân phối hàng chuyên nghiệp, cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm có chất lượng chuẩn và đồng nhất. Pozaa Tea cũng sẽ hỗ trợ huấn luyện nghiêm ngặt nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống danh tiếng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn được hỗ trợ giải đáp kiến trúc miễn phí cửa hàng đồ uống, trà sữa đồng bộ giữa một vài chi nhánh, có không gian đa tính năng, thích hợp có nhiều đối tượng quý khách. Đặc biệt, có số tiền đầu tư ban đầu chỉ hơn 300 triệu đồng, quý khách sẽ thu hồi được vốn từ 3 – 6 tháng sau khi khai trương. Đây là chỉ số đầu tư quyến rũ, cho bất cứ loại hình kinh doanh nào.

Nếu đang muốn đầu tư vào loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận – trà sữa, Pozaa Tea là 1 sự chọn lọc hợp lý, chắc chắn chất lượng, danh tiếng thương hiệu có mức đầu tư ít mà sinh lời cao.

Bạn muốn kinh doanh đồ uống và đặc trưng là cửa hàng cà phê, trà sữa nhưng chưa biết một vàih làm?

Bạn có 1 số vốn nhất định, muốn đầu tư kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh sản phẩm gì?

Đầu năm 2018 mới đó, Pozaa Tea đã thực hiện mở rộng chuỗi nhượng quyền thương hiệu cho những người có nhu cầu kinh doanh trà sữa trên toàn quốc. Nếu quý khách muốn khởi nghiệp kinh doanh về lĩnh vực F&B, quý khách có thể đăng ký và trở thành đại lý nhượng quyền của thương hiệu trà sữa Pozaa ngay hôm nay.

Quý khách có thể nghiên cứu về biện pháp nhượng quyền chuỗi cửa hàng Pozaa Tea ở đó

Hotline: 01688759719 (Mrs Hiền)

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *