Nhơn Trạch:”Điểm nóng” của thị trường bất động sản hiện nay

Với những lợi thế về kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng, địa điểm chiến lược, tiềm năng phát triển kinh tế, Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang dần khẳng định là thành thị vệ tinh của Tp. HCM có dao động 20-30 phút kết nối. Chính vì vậy khu vực này đang là “điểm nóng” lôi kéo 1 số nhà đầu tư bất động sản (bất động sản) lẫn trong và ngoài nước.

Điểm nóng đầu tư

Theo 1 số chuyên gia, giá đất ở Nhơn Trạch liên tục tăng từ cuối năm 2017. Trong hai năm trở lại đấy, 1 số nhà đầu tư đổ về khu vực này để tìm kiếm thời cơ càng ngày càng đông, khiến giá đất tăng lên mau chóng, ước tính tăng 10%-30% mỗi năm.

Nhơn Trạch – được biết đến như 1 vùng đất màu mỡ có địa điểm địa lý giáp Tp.HCM, là nơi tập trung phát triển kinh tế khu vực phía Nam, lại nằm trong hành lang phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ kéo dài từ thành thị Thủ Thiêm đến trung tâm Long Thành.

Khả năng kết nối của Nhơn Trạch có Tp. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và 1 số tỉnh miền Tây được đẩy mạnh đáng kể có 1 số tuyến các con phố như: Cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51. Các tuyến giao thông đang áp dụng đã đi vào làm việc như: các con phố 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 2, các con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành.

Ngoài ra, 1 số công trình cầu các con phố kết nội quận 2 và quận 9, tuyến monorail Tp.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành… cũng được nhà nước đưa ưu tiên đầu tư trong thời gian tới.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, có những thuận lợi trên sẽ tạo ra “cú hích” cho bất động sản Đồng Nai tăng tốc nhanh Bên cạnh đây trong thời gian tới.

Chính sách giãn dân của Chính phủ

Dân số TPHCM đang tăng mạnh, chỗ ở, sinh hoạt của người dân thành thị phát triển thành quá tải ở 1 số quận trung tâm. Để khắc phục hiện trạng này, chính quyền Tp. HCM đã đề ra chính sách bán hàng giãn dân. Đây là 1 trong 7 chương trình đột phá trung tâm mà Tp.HCM đề ra phát triển trong vòng 5 năm (2015 – 2020). Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, hạ tầng giao thông phục vụ cho chính sách bán hàng giãn dân đã căn bản đã đi vào làm việc, năm 2018 sẽ áp dụng 1 số chính sách bán hàng giãn dân ra vùng ven.

Với lợi thế về kết nối, hệ thống giao thông phát triển, Nhơn Trạch là vùng đất đầy tiềm năng để đầu tư phát triển nhằm thực hiện chính sách bán hàng giãn dân cho TP.HCM.

Phân khúc căn hộ giá rẻ thích hợp cho công nhân

Theo thống kê giai đoạn này, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có 404 dự án có tổng vốn gần 136.000 tỉ đồng (7,2 tỉ USD), trong đây có 293 dự án đã làm việc. Sự phát triển này góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người dân ở Đồng Nai. Ngoài ra, khu vực này cũng đang đâyn nhận lượng lớn người nhập cư đổ về để sinh sống và làm việc. Ðến nay, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã lôi kéo trên 72.000 công nhân đang làm việc ở 1 số KCN. Điều này dẫn đến nhu cầu bức thiết về nhà ở xã hội cho công nhân.

Mới đấy, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký chọn lọc về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội ở Ngân hàng Chính sách xã hội. Theo đây, người vay mua nhà ở xã hội được hưởng mức lãi suất ưu đãi 4,8%/năm, tương đương 0,4%/tháng. Đây chính là “đòn bẩy” để 1 số dự án nhà ở giá rẻ trên cả nước nhìn chung và khu vực Nhơn Trạch nói riêng phát triển.

Ở phân khúc nhà giá rẻ thì dự án Happy Home thuộc khu thành thị DTA City ở Nhơn Trạch là 1 chọn lọc quyến rũ. Dự án cung cấp được đa số 1 số nguyên tắc ổn định chỗ ở tân tiến cho người lao động ở khu vực. Với mức giá được hỗ trợ từ chính phủ, người lao động có thể có căn hộ của mình chỉ có 255 triệu đồng/căn, cùng có đây là chính sách bán hàng trả góp quyến rũ chỉ từ 2 triệu đồng/tháng.

Nhà giá rẻ cho công nhân -Happy Home gồm 16 block, cao 5 tầng, có 2192 căn hộ được thi công trên khu đất 5,143 ha. Diện tích từng căn hộ được kiến trúc phong phú từ 32.7m2 – 35m2 và 51,3m2. Trong đây, gồm 2 block nhà xe cao 3 tầng, 1 block thương mại dịch vụ cao 4 tầng, 2 nhà trẻ, phòng sinh hoạt cùng đồng, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em. Đây chờ mong sẽ là không gian sống lý tưởng cho công nhân Việt, cán bộ và chuyên gia nước ngoài đang làm việc ở Nhơn Trạch.

Được biết, dự án được phát triển bởi DTA – nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp và không gian sống trong lành danh tiếng ở phân khúc bất động sản Việt Nam. DTA từng gây chú tâm trên phân khúc có những dự án vượt trội như VSIP Bắc Ninh, dự án DTA Phú Quốc,…

Happy Home đang được bán độc quyền bởi MLAND Vietnam – đơn vị bán chính thức của rất nhiều dự án bất động sản diện tích của 1 số chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC group, Sungroup, T&T Group… Việc được chọn lọc là đơn vị bán độc quyền dự án Happy Home ở Nhơn Trạch 1 lần nữa khẳng định danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ do MLAND cung cấp.

MLAND Vietnam chi nhánh Nhơn Trạch

Địa chỉ: Khu thành thị mới DTA CITY, các con phố Nguyễn Văn Cừ, ấp Vũng Gấm, xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hotline: 0937.506.789

Website: www.happyhome.mland.com

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *