Những chiếc túi xách gây ‘chấn động’ làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu với mức giá trên trời

Khi được 1 vài hãng hàng hiệu “thổi hồn”, những đồ dùng quen thuộc hàng ngày có thể vụt sáng thành phụ kiện thời trang đắt đỏ không ngờ. Bạn có thể bất ngờ khi nhìn thấy những chiếc túi xách LV giống hệt túi đựng áo mưa, giỏ Channel lấy cảm hứng từ chiếc giỏ đựng đồ trong trọng điểm mua sắm…

Trong những năm gần đấy, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên địa cầu bắt đầu cho công bố những sản phẩm lấy cảm hứng từ những vật dụng hàng ngày. Nhiều mẫu sản phẩm khiến cả làng thời trang bất ngờ vì quá giống có những đồ dùng hàng ngày trong gia đình nhưng lại có mức giá “trên trời” khi được gắn mác hàng hiệu.

Chiếc túi đeo chéo của Virgil Abloh – Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton trong buổi triển lãm của nghệ sĩ Takashi Murakami hôm 9/4 trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi. Trên mạng xã hội, có người cho rằng mẫu túi của LV này trông giống như 1 chiếc túi đựng công cụ học tập của học sinh trung học.

Thực tế, món đồ này có phom dáng gần giống chiếc túi đựng áo mưa đến 80%, tương đồng từ màu sắc cho đến nguyên liệu vải nhựa PVC chống thấm nước. Điểm khác biệt lớn nhất là họa tiết logo của LV được in tỉ mỉ ở mép túi. Mức giá 45.000 USD của chiếc túi này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiếc túi xách làm từ nguyên liệu cao su của nhà mốt Gucci cũng bị nhiều người phân tích có phom dáng giống có chiếc xô đựng giẻ lau nhà. Đây là 1 mẫu kiến trúc nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2018 của hãng thời trang nổi tiếng có mức giá tới 800 Euro (dao động 22 triệu đồng).

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 1.

Túi xách của nhà mốt Louis Vuitton từng bị so sánh có chiếc làn đi chợ vì tạo hình, màu sắc giống đến 95%. Tuy nhiên, chiếc làn đi chợ chỉ có giá vài chục nghìn trong khi chi phí của mẫu phụ kiện đến từ thương hiệu Pháp lại rất đắt, dao động 2.600 USD (hơn 60 triệu đồng).

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 2.

Túi sặc sỡ sắc màu của Balenciaga trong bộ sưu tập năm 2016 được cho là giống hệt từ kiểu dáng cho tới 1 vài họa tiết của chiếc túi nylon Sampeng của Thái Lan. Với khả năng chứa đồ đáng nể, túi Sampeng không ngừng nghỉ được 1 vài dân buôn nơi đấy sử dụng để đựng hàng hóa. Mẫu kiến trúc túi big size này có giá lên đến 3.000 USD (hơn 67 triệu đồng).

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 3.

Những chiếc túi xách từ thương hiệu Balenciaga trong show diễn xuân hè 2017 có lẽ không khác nhiều so có những chiếc túi đựng chăn quen thuộc có nhiều gia đình.

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 4.

Chiếc giỏ xách có thương hiệu Channel của nhà kiến trúc Karl Lagerfeld lấy cảm hứng từ chiếc giỏ đựng đồ trong trọng điểm mua sắm. Chiếc “làn trọng điểm mua sắm” có thương hiệu thời trang nổi tiếng có mức giá tới tận 12.000 USD, dao động 260 triệu đồng. Tuy nhiên, những người có món đồ này chỉ đếm trên đầu ngón tay vì có lẽ chẳng ai dùng chiếc giỏ xách vài trăm triệu để đựng đồ dùng mua từ trọng điểm mua sắm cả.

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 5.

Những chiếc túi nằm trong bộ sưu tập mùa xuân/hè 2014 của thương hiệu Lanvin được kiến trúc bởi NTK Alber Elbaz có lẽ được lấy cảm hứng từ những chiếc túi… đựng rác. Với nhiều kích cỡ khác nhau, những chiếc túi này có giá đến 30 triệu đồng.

Những chiếc túi xách gây chấn động làng thời trang: Khi đồ gia dụng hàng ngày lột xác thành hàng hiệu có mức giá trên trời - Ảnh 6.

Những chiếc túi có kiểu dáng giống hệt vỉ thuốc của nhãn hàng Moschino này có giá 1.095 USD (gần 25 triệu đồng). Mẫu phụ kiện được trang trí 1 vài họa tiết là “những viên thuốc con nhộng” có lớp vải nhựa PVC bao ngoại khu. Nó từng gây sốt khi xuất hiện trên sàn diễn xuân hè 2017.

Chiếc túi thời trang đắt giá của Hermes trông giống hệt những chiếc bánh gói lá chuối ở 1 vài nước Đông Nam Á. Món phụ kiện được kiến trúc bởi giám đốc sáng tạo Jean Paul Gaultier của Hermes có mức giá tới 4.000 USD (dao động 90 triệu đồng).

Tổng hợp

Thân là đàn ông, đừng bao giờ để người phụ nữ nhận thấy “thiếu tiền”!

Theo Minh An

Thời đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *