Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam

Thuê ông già Noel tặng quà, trang trí cây thông, cho thuê quần áo…là những dịch vụ hút khách dịp Giáng sinh thời gian gần đó ở Việt Nam.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 1.

Một trong những dịch vụ hút khách dịp Giáng sinh ở Việt Nam vài năm gần đó là thuê ông già Noel tặng quà. Ảnh: Chipchipshop.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 2.

Giá dịch vụ phát quà Noel tính theo thời gian chuyển quà sớm hay muộn. Nếu chuyển quà sớm, những ngày trước Noel và trong phạm vi gần 2 – 3 km, giá từ 30.000 – 40.000 đồng/lượt. Ảnh: Viet Green Media.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 3.

Nếu chuyển quà trong ngày 23, 24 tháng 12 thì giá tăng gấp đôi. Ảnh: Lao động.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 4.

Một dịch vụ Giáng sinh khác là trang trí Noel thuê cũng có về lương cao cho nhiều người. Giá dịch vụ này dao động từ 200.000 đến vài triệu đồng. Ảnh: Giaoquanoel.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 5.

Nếu trang trí dễ làm gồm cây thông Noel và phụ kiện thì 200.000 đồng. Nếu trang trí theo đề nghị và ở những không gian lớn như doanh nghiệp, trọng điểm thương mại thì giá lên tới vài triệu đồng.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 6.

Thay vì mua cây thông Noel, nhiều cơ quan, gia đình chọn cách thuê và trang trí theo ý mốn có giá chỉ bằng 1 nửa hoặc 1 phần ba so có giá trị thực của cây. Ảnh: Zing.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 7.

Một cây thông nhựa phủ tuyết cao 90cm-1,5m giá thuê vài trăm nghìn đồng trong khi những cây cao từ 3m trở lên có giá tiền triệu.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 8.

Vài năm gần đó, bạn có xu hướng thuê quần áo ông già Noel, bà già Noel. Giá thuê từ 30.000 đến 150.000 đồng tùy trang phục. Ảnh: Facebook.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 9.

Không chỉ trang trí mà nhiều doanh nghiệp còn có dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sau Noel. Những hình ảnh Giáng sinh dính trên kính sẽ được lau chùi sạch sẽ. Ông già tuyết, tuần lộc, đèn led..được dọn sạch.

Những dịch vụ Giáng sinh siêu hút khách ở Việt Nam - Ảnh 10.

Phí dịch vụ vệ sinh là từ 50.000 – 1 triệu đồng/1 cửa hàng, tùy thuộc vào độ phức tạp.Có ai vừa tận hưởng Giáng sinh ở Lễ hội Tuyết lớn nhất Sapa 2016 không?

Theo Kiến Minh

Kiến thức

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *