Những điểm nhấn từ lễ công bố hợp tác chiến lược Ademax – Cisco

Ngày 9/5/2018, đã diễn ra Lễ mở bán hợp tác chiến lược giữa Ademax và Tập đoàn Cisco, sự kiện có lại những biện pháp rất hữu ích trong khâu quản trị và điều hành thông qua 1 vài gói biện pháp Truyền thông cộng tác…

Sức hút của sự kiện

Lễ mở bán còn vinh dự nhận được sự quan tâm và hiện diện của 1 vài vị lãnh đạo cơ quan chính phủ, nhà nước và 1 vài bộ ban ngành: Ông Đinh Quang Huy – GĐ Trung tâm CNTT văn phòng TW Đảng, ông Đỗ Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm tài liệu – Bộ Lao Động, Ông Nguyễn Tuấn Hùng – Giám đốc trọng điểm Thông tấn xã VN, cộng nhiều công ty, đơn vị, đại lý danh tiếng trong ngành AV. Không chỉ vậy, 1 số cơ quan truyền thông báo chí danh tiếng cũng đã đến tác nghiệp và đưa tin. Sự quan tâm đặc trưng từ nhiều phía thêm 1 lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng từ sự kiện lần này của Ademax.

Bên cạnh đó, về phía đại diện của Cisco, bà Lương Thị Lệ Thủy – TGĐ Cisco Việt Nam cũng đến tham dự và phát biểu ở sự kiện. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của nhiều chuyên gia đẳng cấp khác của Cisco Việt Nam ở 2 đầu cầu Hà Nội và TPHCM

Những điểm nhấn từ lễ mở bán hợp tác chiến lược Ademax - Cisco - Ảnh 1.

Bà Lương Thị Lệ Thủy – TGĐ Cisco

Những điểm nhấn đặc trưng từ lễ mở bán

Lễ mở bán hợp tác chiến lược Ademax – Cisco được bắt đầu từ phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Danh Thuận- Tổng giám đốc Ademax. Theo ông Thuận, 16 năm trong ngành, đã hợp tác có hơn 10 hãng công nghệ danh tiếng trên địa cầu, tuy nhiên, xu thế của cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0 đã thúc đẩy Ademax tìm kiếm 1 đối tác về Hội nghị truyền hình có thương hiệu danh tiếng, nền móng công nghệ mạnh mẽ đủ để cung cấp mọi nhu cầu về giải tần sản phẩm từ cá nhân đến công ty lớn để có thể có lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Và ông Thuận khẳng định Cisco chính là sự kết hợp tuyệt vời cho sứ mệnh không ngừng cung cấp 1 vài công nghệ mới nhất và hữu ích nhất trong lĩnh vực AV cho người dùng của Ademax.

Những điểm nhấn từ lễ mở bán hợp tác chiến lược Ademax - Cisco - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Danh Thuận – TGĐ Ademax

Đồng quan điểm có ông Nguyễn Danh Thuận, bà Lương Thị Lệ Thủy – Tổng giám đốc Cisco Việt Nam, bên cạnh việc chia sẻ về những 1 vàih tân tốc độ của công nghệ địa cầu giai đoạn này, về truyền thông cộng tác – 1 xu hướng mới đang bắt đầu của tương lai – đã và đang được Cisco phát triển, cũng khẳng định Ademax chính là cánh tay nối dài của Cisco để đưa xu thế tương lai đó tiếp cận mọi công ty, mọi đơn vị, tổ chức, đem đến lợi ích lớn lao cho người dùng.

Những điểm nhấn từ lễ mở bán hợp tác chiến lược Ademax - Cisco - Ảnh 3.

Trao chứng nhận Premier Certified Partner

Tiếp đó, Đại diện cho Cisco Việt Nam cũng trao chứng nhận Premier Certified Partner cho Đại diện công ty cổ phần Ademax, chính thức đánh dấu 1 bước khởi đầu mới của hai bên.

Sau phần lễ trang trọng, sự kiện phát triển thành sôi nổi hơn có phần chia sẻ thú vị về sản phẩm và đặc trưng về biện pháp truyền thông hợp tác tổng thể do hai chuyên gia kĩ thuật đẳng cấp – Ông Chử Kiên Bình đến từ Cisco và ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GĐ kĩ thuật Ademax trình bày.

Những điểm nhấn từ lễ mở bán hợp tác chiến lược Ademax - Cisco - Ảnh 4.

Phần trình bày về sản phẩm và biện pháp truyền thông cộng tác

Hai chuyên gia đã nêu rõ hơn xu hướng chuyển dịch môi trường làm việc, từ 1 vài phòng họp truyền thống sang 1 vài biện pháp truyền thông cộng tác. Giải pháp này giúp người dùng có thể tham dự vào cuộc họp, trao đổi công việc ở mọi vị trí, trên mọi thiết bị từ thiết bị đầu cuối chuyên dụng, PC đến di động. Điều quan trọng nhất mà biện pháp truyền thông cộng tác đem lại cho người dùng chính là 1 trải nghiệm như nhau trong 1 vài không gian, thiết bị khác nhau.

Phần quyến rũ nhất của sự kiện nằm ở phần demo thực ở về biện pháp Webex Meeting & Webex Teams. Những tình huống gặp phải hàng ngày được đặt ra ở 2 đầu cầu Hà Nội & TPHCM được giải quyết mượt mà bằng kết nối trên 1 vài thiết bị – đầu cuối, PC, di động. Giải pháp Webex của Cisco hỗ trợ 200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng, xây trên nền móng Cloud, tương thích mọi hệ thống có những công cụ ấn tượng – trợ lý ảo, công nghệ AI, chia sẻ, kết nối thuận tiện thông qua 1 chạm sẽ là 1 sự chọn lọc tối ưu đối có mọi công ty từ diện tích nhỏ đến lớn.

Gói ưu đãi quyến rũ

Kết thúc sự kiện, để khẳng định cho những tuyên bố của mình, Ademax cộng Cisco đã khởi động 1 chiến dịch trải nghiệm thực ở dành cho người dùng. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài liệu trên trang tài liệu chính thức của sự kiện sẽ được tặng 1 tháng dùng thử biện pháp Webex. Bên cạnh đó, có 100 bạn Thứ nhất mua 1 user Webex (200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng) – gói mặc định 1 năm 354USD sẽ được tặng thêm 3 tháng dùng miễn phí trị giá 118USD.

Sự kiện kết thúc nhưng cũng là sự khởi đầu cho 1 loạt 1 vài hành động thực tiễn của hai bên. Với sự hợp tác của Cisco – Hãng công nghệ danh tiếng địa cầu và Ademax – Nhà tích hợp biện pháp AV số 1 Việt Nam đảm bảo sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phân khúc Hội nghị truyền hình, và đem lại cho người dùng những biện pháp tối ưu Bên cạnh đó…

Cổng tài liệu giải đáp về Hội nghị truyền hình:

Hotline: 0971.901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *