can ho Hausneo

Những điều làm nên sự uy tín của căn hộ Hausneo

Ngân hàng hỗ trợ là một trong số các tố chất trọng yếu làm bảo đảm tối ưu hơn cho quá trình triển khai, thi công, phát triển dự án; đồng thời, việc có ngân hàng hỗ trợ cũng tạo cho quý khách sự tin tưởng lớn và khiến quý khách hàng có nhiều cơ hội có được công trình với hình thức thanh toán linh động, ưu đãi hấp dẫn. Chính do đó mà công trình căn hộ Hausneo https://goo.gl/RrthMb cũng có được không những một mà là hai ngân hàng trợ giúp cho riêng mình giúp tăng cường hơn nữa sức cạnh tranh và sức cuốn hút của công trình căn hộ Hausneo trên sàn bất động sản. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nói tới ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank là nguồn hỗ trợ quan trọng của Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html.

can ho Hausneo

VP Bank

Là 1 trong những ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất tại nước ta, VPBank đã có các bước tiến triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Cán bộ nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định thương hiệu của một ngân hàng nhiệt huyết, có tiềm năng tài chính ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Nhằm đạt được tầm nhìn nhiều tham vọng của mình, VPBank đã thực hiện chiến lược tăng trưởng tích cực trong thời gian 2012 – 2017 với sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã xác nhận chiến lược chuẩn mực của VPBank, với các biến đổi tốt đẹp về hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững chắc với việc gia tăng liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Vì vây, góp phần gia tăng sư uy tín của dự án Hausneo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong số những ngân hàng TMCP lớn nhất nước ta. Kể từ lúc ra đời vào ngày 27/9/1993 với khoản vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mãnh liệt với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là 1 công ty tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện thời, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chánh ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 hệ thống dịch vụ phong phú và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với mạng lưới công nghệ ngân hàng tân tiến bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được quản lý bởi 1 đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên môn sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp dẫn đầu nước ta.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách hàng của dự án bất động sản căn hộ Hausneo tại Phú Hữu quận 9 có thể hoàn toàn an tâm lúc lựa chọn công trình để đầu tư.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *