Những dự án nhà giá Việt Nam, phong cách Nhật của Nam Long

Từng được biết đến là nhà phát triển nhà đất danh tiếng phân khúc “vừa túi tiền”, những năm gần đó Nam Long tiếp tục được biết đến có vai trò là chủ đầu tư tiên phong hợp tác có Nhật Bản có vô số mhững dự án liên doanh nhằm xác lập nguyên tắc và chất lượng sống có dấu ấn Nhật ở TP HCM và địa bàn kế bên.

Sau hơn 25 năm phát triển và gắn liền tên tuổi có mhững sản phẩm nhà ở – khu thành phố thuộc phân khúc “vừa túi tiền”, những năm gần đó CTCP Đầu tư Nam Long (Mã CK: NLG) tiếp tục gây chú tâm có 1 loạt dự án hợp tác có đối tác Nhật Bản nhằm xác lập mhững dòng sản phẩm có lại giá trị cao cho cư dân. Với diện tích từ 5ha đến vài chục ha, sản phẩm có giá dao động 1,5 tỷ đồng (dòng căn hộ – điển hình là dự án vừa được ra mắt Akari City) và 8 tỷ đồng (có villa), mhững dự án của Nam Long ở khu vực quận 9, Bình Chánh, Bình Tân (TP HCM) và mới nhất là Long An đang lôi kéo được sự quan tâm lớn của người mua.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *