Những hình ảnh đầu tiên bên trong kho hàng khổng lồ của Amazon tại Đông Nam Á

Những hình ảnh Thứ nhất nội khu kho hàng khổng lồ của Amazon ở Đông Nam Á

Amazon đã chính thức đặt chân vào phân khúc Đông Nam Á, có việc công bố áp dụng và dịch vụ Amazon Prime ở Singapore. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đã mở cửa kho hàng Thứ nhất của mình ở quốc gia này, nhằm phục vụ việc vận chuyển hàng hóa cho mhững bạn.

Kho hàng của Amazon ở Singapore có kích cỡ bằng 2 sân bóng đá, hiện có dao động hơn 1.100 mặt hàng mhững loại. Với dịch vụ Amazon Prime, mhững bạn ở Singapore có thể được giao hàng miễn phí chỉ trong vòng 2 tiếng sau khi đã đi vào làm việc chi trả.

Việc công bố dịch vụ Amazon Prime ở 1 phân khúc hoàn toàn mới như Singapore là 1 chọn lọc khá mạo hiểm. Bởi việc vận chuyển hàng hóa tùy thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng ở địa phương. Do đấy, Amazon cũng phải hợp tác có Chính phủ Singapore để được hỗ trợ.

Amazon cho biết, sau khi ổn định làm việc ở Singapore có thể sẽ nghĩ đến việc mở rộng hơn ở phân khúc Đông Nam Á. Tuy nhiên Amazon tỏ ra rất thận trọng và không đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào.

Tham khảo: techinasia

Theo TVD

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *