Những hình ảnh đầu tiên về Vsmart Active 1 và Vsmart Joy 1: Hai trong số bốn mẫu smartphone sắp ra mắt của Vingroup

Ngày 14/12 tới đây, Vsmart sẽ mở bán đến 4 mẫu smartphone thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau, cung cấp mọi đối tượng người dùng.

Vingroup đã chính thức thông báo sẽ mở bán loạt smartphone có thương hiệu Vsmart vào ngày 14/12. Mới đây, chúng tôi đã có dịp được thăm nhà máy sản xuất smartphone của Vsmart ở Hải Phòng, và ở đây, nhiều mẫu máy chưa mở bán đã lộ diện.

Theo tài liệu chúng tôi có được từ nhiều nguồn, Vingroup sẽ mở bán bốn mẫu smartphone trong thời gian tới có tên gọi Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+. Trong đây, dòng máy Vsmart Active thuộc phân khúc tầm trung, còn Vsmart Joy là giá rẻ. Như vậy, cho dù hầu bao của người dùng có rủng rỉnh hay không, Vsmart cũng sẽ có sản phẩm cung cấp nhu cầu của họ. Tất cả smartphone Vsmart đều được kiến trúc bởi BQ – đối tác Tây Ban Nha mà Vsmart vừa tuyên bố đã có đến 51% cổ phần, và được sản xuất ngay ở Việt Nam.

Chúng tôi đã có được hình ảnh của chiếc Vsmart Active 1 thuộc phân khúc tầm trung và Vsmart Joy 1 thuộc phân khúc giá rẻ.

Vsmart Active 1

Mẫu Vsmart Active 1 thực chất đã từng bị lộ diện trước đây qua 1 hình ảnh rò rỉ của chiếc hộp. Ngày hôm nay, Vingroup dường như đã chính thức xác nhận sự tồn ở của chiếc máy này – vỏ hộp thương mại của chiếc Active 1 được bày công khai ở ngay trong nhà máy sản xuất.

Về kiến trúc, Active 1 sẽ có mặt lưng bằng kính uốn cong. Mặt lưng này bao gồm cụm camera kép đặt dọc, đèn flash kép, cảm biến vân tay và logo/tên thương hiệu Vsmart.

Mặt trước của máy đi theo kiến trúc toàn màn hình, tuy nhiên vẫn còn phần viền trên/dưới. Màn hình của Active 1 sẽ không có “tai thỏ”.

Đây là những mẫu smartphone Vsmart sắp được mở bán: Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1 - Ảnh 1.

Active 1 sẽ được sở hữu RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, trong khi con chip chưa được tiết lộ. Máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Carbon Black (đen) và Sand Gold (vàng).

Đây là những mẫu smartphone Vsmart sắp được mở bán: Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1 - Ảnh 2.

Vsmart Joy 1+

Vsmart Joy 1+ có giá rẻ hơn so có Vsmart Active 1 và thuộc phân khúc giá rẻ. Theo hình ảnh được chính nhân viên Vsmart tiết lộ, Joy 1+ sẽ có tai thỏ và màn hình kích cỡ 6.2 inch.

Đây là những mẫu smartphone Vsmart sắp được mở bán: Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1 - Ảnh 3.

Vsmart Joy 1+ sẽ được sở hữu RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có ba phiên bản màu sắc là Black (đen), Blue (xanh) và Rose (hồng).

Vsmart Joy 1

Vsmart Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất, chính vì vậy, mặt lưng của máy được làm bằng nhựa. Mặt lưng của Vsmart Joy 1 thoạt đầu trông rất giống có Active 1 về biện pháp bài trí, tuy nhiên khi nhìn kỹ, Joy 1 chỉ được sở hữu cụm camera đơn, nhưng đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống có máy camera kép.

Đây là những mẫu smartphone Vsmart sắp được mở bán: Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1 - Ảnh 4.

Cũng như chiếc Joy 1+, Vsmart Joy 1 sẽ được sở hữu RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Black (đen) và Silver (bạc).

Về mẫu Vsmart Active 1+, mặc dù chưa có hình ảnh của chiếc máy này, tuy nhiên nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết máy sẽ được sở hữu RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và 3 phiên bản màu sắc Black (đen), Iridiscent Blue (xanh dương) và Rose (hồng). Đây sẽ là mẫu máy đẳng cấp nhất của Vsmart trong năm nay.

Loạt 4 smartphone của Vsmart sẽ chính thức được mở bán vào ngày 14/12 tới đây.

Chân dung đối tác “Europe” đứng đằng sau chiếc smartphone đầu tay của VinGroup

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *