Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được “phù phép” thành phòng mới khiến bạn không thể tin vào mắt mình

Đôi khi chỉ cần 1 lượt sơn mới, một vài vật dụng trang trí khác lạ là căn phòng của quý khách đã hoàn toàn thay da đổi thịt đến chẳng thể nhận thấy.

Với rất nhiều những giải đáp DIY chi tiết có thể tiện dụng tìm thấy trên mạng, giờ đây việc tân trang lại căn phòng cũ hoặc 1 góc nhà buồn tẻ đã là 1 chuyện không còn gặp khó gì nữa. Tất nhiên có những thứ quý khách hãy để dành cho bàn tay của một vài chuyên gia thực hiện nhưng có khi những gì quý khách cần chỉ là 1 chút sơn mới, 1 chút khéo léo sáng tạo, một vài vật dụng trang trí độc đáo là đã có thể tạo nên 1 căn phòng hoàn toàn mới mẻ.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Căn phòng gỗ tồi tàn ẩm thấp được nâng cấp thành phòng tắm sang trọng có không gian thư giãn hoàn hảo.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 2.

Một góc vườn buồn chán được đổi màu sơn, thêm bàn và sofa để biến thành góc nghỉ ngơi, tụ họp gia đình ngoài trời rất ấm cúng.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 3.

Một chiếc xe cũ trở thành căn nhà nhỏ tràn ngập ánh sáng và cây xanh của cặp đôi thích du lịch đây đây.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 4.

Một căn phòng tắm được “thay da đổi thịt”, phát triển thành sáng sủa và mát mẻ biết bao chỉ bằng một vàih một vàih tân màu sắc và đồ trang trí.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 5.

Căn bếp tồi tàn biến thành căn bếp trong mơ của toàn bộ mọi phụ nữ.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 6.

Không thể tin nổi căn nhà kho xấu xí và cũ nát có thể trở thành 1 tổ ấm xinh xắn đến thế này.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 7.

Tông màu trắng và xám luôn khiến cho cả không gian bừng sáng, sạch sẽ và tươi mới hơn so có màu gỗ nâu cũ kĩ.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 8.

Một góc phòng giặt được sắp xếp lại gọn gàng hơn nhờ bộ tủ kệ phía trên.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 9.

Phòng ngủ có đẹp hay không tùy thuộc rất nhiều vào ánh sáng và chiếc giường ngủ.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 10.

Gian nhà phía sau được cải tạo thành phòng giặt sấy rất ngăn nắp.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 11.

Hẳn là bà nội trợ nào cũng nhận thấy dễ chịu hơn khi được nấu nướng trong căn bếp ngập nắng đẹp đến thế này.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 12.

Sơn trắng, thay trọn vẹn tay nắm tủ, chỉ nhiêu đây thôi căn bếp của quý khách đã hoàn toàn khác biệt.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 13.

Sự khác biệt giữa căn phòng chỉ để ngủ và căn phòng để quý khách có thể tận hưởng 1 giấc ngủ thư thái và dịu êm là thế này.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 14.

Sơn trắng hết toàn bộ mọi thứ cũng là 1 ý tưởng không tồi.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 15.

Gian bếp có phần sến sẩm được cải tạo thành gian bếp đầy đủ tiện nghi, tiên tiến và sang chảnh.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 16.

Cũng từng ấy vật dụng nhưng quý khách thấy rằng việc kết hợp màu sắc đúng sẽ giúp cho căn phòng rực rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều đúng không!

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 17.

Hãy đổi màu sơn sáng hơn, quý khách sẽ thấy mọi thứ đều phát triển thành khác biệt.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 18.

Phòng tắm ẩm thấp tối tăm được nới cửa sổ trở thành nơi tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 19.

Sơn trắng tường nhà và thêm nhiều cây xanh là một vàih dễ làm và nhanh nhất để biến đổi căn phòng của quý khách.

Những hình ảnh trước và sau khi phòng cũ được phù phép thành phòng mới khiến quý khách chẳng thể tin vào mắt mình - Ảnh 20.

Một lần nữa quý khách có thấy sức mạnh kỳ diệu của màu sơn trắng không? Nó khiến căn phòng sáng rực hẳn lên .

(Nguồn: Bored Panda)

Sau cải tạo, căn hộ 68m² ở Hà Nội này đã trở thành không gian sống kiểu mẫu của nhiều gia đình trẻ

Theo Đinh Hương

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *