Những mẫu xe đang giảm giá “sốc” nhất thị trường

V, hãng Honda mẫu xe Honda Accord, Mazda CX-5 hay hãng Mitsubishi Pajero Sport đang là những mẫu xe có mức giảm giá phân phối kỷ lục ở phân khúc Việt Nam.

Cuộc chạy đua giảm giá vẫn tiếp tục kéo theo sự tham dự của toàn bộ 1 vài nhà sản xuất và phân phối xe ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong tháng 8, giá của nhiều mẫu xe tiếp tục giảm “sốc”, cụ thể mức giảm như sau:

hãng Honda mẫu xe Honda Accord: 200 triệu đồng

hãng Honda mẫu xe Honda Accord

Đầu tháng 8, 3 hãng Honda mở phân phối giá mới cho 3 mẫu xe của hãng là CRV, mẫu xe Civic và mẫu xe Honda Accord sẽ có mức giảm giá lên tới 200 triệu đồng. Đáng chú tâm, đây là đợt điều chỉnh giá phân phối của hãng Honda Việt Nam chứ không phải là 1 đợt khuyến mại giảm giá từ đai lý.

Mẫu xe nhập khẩu hãng Honda mẫu xe Honda Accord 2.4 AT có mức giảm lên tới 192 triệu đồng, có mức này, hãng Honda mẫu xe Honda Accord hiện là mẫu xe được điều chỉnh giá mạnh nhất trong tháng 8. Tại phân khúc Việt Nam, hiện hãng Honda mẫu xe Honda Accord có giá 1,198 tỷ đồng.

hãng Honda CRV: 170 triệu đồng

hãng Honda CRV

Một điều khá bất ngờ trong tháng 8 là hãng Honda CRV cũng được hãng Honda điều chỉnh giá phân phối có mức giảm sốc. Mức giảm cao nhất thuộc về bản 2.4L AT lên tới 170 triệu đồng.

Hai phiên bản 2.0 AT và AT TG (bản đẳng cấp) có mức giảm lần lượt 110 và 150 triệu đồng. Như vậy, giá mẫu hãng Honda CRV trên phân khúc giai đoạn này chỉ còn 898 triệu đồng cho phiên bản 2.0; 988 triệu đồng cho phiên bản 2.4 và 1,028 tỷ đồng cho phiên bản đẳng cấp nhất.

Mẫu xe hãng Honda mẫu xe Civic đã được điều chỉnh giảm giá từ 950 triệu đồng từ khi mở phân phối đầu năm nay xuống còn 898 triệu đồng (mức giảm 52 triệu đồng).

Mức giá “sốc” của Mazda CX-5

Mazda CX-5

Dù mức giảm so có tháng trước không sâu như nhiều mẫu xe khác, nhưng việc Trường Hải tiếp tục giảm giá mẫu xe CUV Mazda CX-5 có thể xem là 1 cú “sốc” khá lớn cho phân khúc.

Sau khi vừa mở phân phối giá giảm giá 15 triệu cho Mazda CX-5 chỉ vài ngày, Thaco tiếp tục hạ giá mẫu xe do mình phân phối khi tăng mạnh những ưu đãi chỉ dành cho dòng xe Mazda CX-5.

Cụ thể, mẫu xe CUV 5 chỗ này được giảm thêm dao động 32 triệu so có mức giá vừa điều chỉnh hồi đầu tháng. Như vậy, giá phân phối của Mazda CX-5 đã về mốc 800 triệu đối có phiên bản 2.0 2WD; CX5 2.5 2WD hiện còn giá 849 triệu đồng và CX5 2.5 AWD có giá 908 triệu đồng.

Ngoài việc giảm giá, 1 vài đại lý của Thaco cũng thực hiện tặng năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tặng kèm gói bảo hiểm bảo dưỡng mở rộng 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo dưỡng lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Nếu tính cả 1 vài mức ưu đãi đi kèm, giá Mazda CX-5 đã giảm xuống thấp hơn 800 triệu đồng.

Như vậy, nếu so về giá, Mazda CX-5 vẫn tiếp tục giảm và là mẫu xe có mức giá tốt nhất trong phân khúc ở phân khúc Việt Nam. Với ưu thế về giá so có 1 vài đối thủ, Mazda CX-5 cũng là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc

Cơn lốc giảm giá của hãng Mitsubishi

hãng Mitsubishi Outlander

Hàng loạt mẫu xe của hãng Mitsubishi nằm trong danh sách giảm giá mạnh nhất của phân khúc. Trong đây phải kể đến hãng Mitsubishi Pajero Sport có mức giảm146 – 170 triệu đồng. Hiện ở, 1 chiếc hãng Mitsubishi Pajero Sport có giá phân phối dao động từ 1.209 – 1.368 triệu đồng thay vì 1.355 – 1.538 triệu so có tháng trước.

Ngoài ra, hãng Mitsubishi Outlander cũng được giảm từ 120 – 140 triệu đồng so có giá cũ. Với mức giảm này, hiện 1 chiếc hãng Mitsubishi Outlander có giá phân phối từ 850 – 1.135 triệu đồng.

Cả 2 mẫu xe của hãng Mitsubishi đều được giảm khá nhiều qua 1 vài tháng nhưng sự thực là cả 2 mẫu xe này đều khá ế ẩm ở phân khúc Việt.

hãng xe Suzuki mẫu xe Suzuki Swift: 140 triệu đồng

Tại 1 vài đại lý hãng xe Suzuki, mẫu hãng xe Suzuki mẫu xe Suzuki Swift đang được rao có mức giảm giá lên tới 140 triệu đồng. Cụ thể, chiếc hãng xe Suzuki mẫu xe Suzuki Swift hiện có giá 459 triệu đồng, giảm tới 110 triệu đồng so có giá cũ.

Trong khi đây, hãng xe Suzuki Sswift RS (2016) được giảm tới 140 triệu, mẫu xe Suzuki Swift RS 2017 cũng được giảm tới 100 triệu đồng.

hãng xe Toyota mẫu xe Toyota Corolla Altis: 110 triệu đồng

Cũng như đa số 1 vài thương hiệu khác, hãng xe Toyota phải giảm giá cho nhiều mẫu xe của mình để kích cầu và giữ thị phần. Trong tháng 8, 2 mẫu xe thuộc hàng “hot” của hãng xe Toyota là Vios và xe Toyota Corolla mẫu xe Toyota Corolla Altis tiếp tục được ưu đãi lên tới cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, ở 1 vài đại lý hãng xe Toyota xe Toyota Corolla mẫu xe Toyota Corolla Altis hiện được giảm giá sâu nhất có mức giảm lên tới 115 triệu đồng. Trong khi đây, mẫu xe ăn khách hãng xe Toyota Vios cũng được giảm thêm dao động 5 triệu đồng so có tháng trước, tức là giảm tới 70 triệu đồng so có giá phân phối lẻ, 1 điều ít thấy ở mẫu xe này.

Theo Hoàng Nam

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *