Những nỗi niềm của khán giả đã được các nhà sản xuất khéo léo đưa vào quảng cáo Tết 2018 như thế này

Ngày Tết là dịp nghỉ ngơi và sum họp gia đình, nhưng không có nghĩa là chỉ toàn có niềm vui. Xem những quảng cáo Tết 2018 mới cảm thấy rằng, những nỗi niềm lặng thầm của người Việt Nam trong ngày sum họp không phải là ít.

1. Lì xì

Nói thật đi, chuyện lì xì có khiến khách hàng đau đầu mỗi khi Tết đến? Có bao giờ khách hàng tự hỏi ý nghĩa thực sự của lì xì là gì mà lại khiến nhiều người phải khổ sở?

Xuân đang đến, hãy dành cho những khách hàng trai thương những tình cảm ngọt ngào thay vì những thủ tục bày vẽ – Đó là thông điệp mà Alpenliebe muốn nhắn gửi qua TVC Tết năm nay.

2. Tăng cân

Tăng cân chính là 1 trong những nỗi lo lớn của một vài chị em phụ nữ trong những ngày đầu năm. Đối mặt có mâm cỗ thịnh soạn, không ít người có những câu ước: “Ước gì ăn mà không nặng nề. Ước gì Tết nào cũng nhẹ nhàng.” Đây chính là mảnh đất để thương hiệu Trà Ô Long TEA+ Plus biểu hiện vai trò của sản phẩm “hấp thu chất béo, “giúp cơ thể nhẹ nhàng đấyn Xuân.”

Bạn có bị thuyết phục có thông điệp này không?

3. Tết nhạt

Bạn có nghĩ Tết đang dần nhạt đi? Những cái Tết gần đấy của khách hàng có còn niềm háo hức của những ngày cũ hay sự kết nối có những người thân yêu?

“Thấy nhạt vì đâu, Tết nhạt vì ai

Vì mình online hay vì ai sống ảo?

Tắt wifi, bật kết nối thật, Tết lại mặn mà, ĐÃ QUÁ TẾT ƠI!”

“Tết nhạt hay tết đã, câu trả lời ở chính ta” là câu trả lời của Pepsi. Hóa ra “sản phẩm mới” Pepsi vị muối chỉ là màn teasing cho chiến dịch Tết năm nay của Pepsi thôi.

4. “Bao giờ lấy chồng?”

Câu hỏi này không chỉ là 1 câu hỏi vui mà đã thực sự gây ám ảnh cho một vài cô gái độ tuổi 25 vào mỗi ngày Tết. Chuyện “Bao giờ lấy chồng” đã được nhắc đến từ năm ngoái, năm nay được nhãn hàng Goute cộng Nhã Phương biểu hiện dưới 1 góc nhìn khác, lồng ghép hình ảnh hộp nhạc độc đáo của thương hiệu.

5. Du xuân cộng bố mẹ

“Chuyến đi gần nhất của khách hàng cộng cha mẹ mình là khi nào? Đó có thể là 6 tháng, 1 năm, hai năm… hay quá lâu để nhớ ra.” Liệu đi du lịch khám phá chỉ dành cho tuổi trẻ và khách hàng bè? Câu hỏi này của có thể làm nhiều khách hàng trẻ phải dừng lại để suy ngẫm. Một câu chuyện mới mẻ về sự gắn kết một vài thế hệ trong gia đình đã được Vietravel đặt ra, đồng thời giúp biểu hiện vai trò của thương hiệu 1 một vàih xuất sắc.

6. Tết nội hay tết ngoại

Có những người phụ nữ vào mỗi dịp sum họp lại chẳng thể trở về nhà của cha mẹ mình vì phải đấyn Tết cộng gia đình nhà chồng. Ngậm ngùi nhớ cha mẹ đẻ trong mâm cỗ đầu năm chính là nỗi niềm thầm lặng của nhiều phận làm dâu xa nhà.

Nam Ngư đã khéo léo khai thác tâm sự đấy và thay người vợ nói lên nỗi niềm trong TVC Tết năm nay.

7. Tết không thảnh thơi

Sự vất vả, tất bật của người phụ nữ trong dịp Tết đã được Nestlé đề cập trong Tết năm ngoái dưới góc nhìn mẹ chồng. Năm nay, thương hiệu tiếp tục nói lên nỗi niềm của những bà nội trợ qua lăng kính của con trẻ: “Tết tuy vui nhưng mẹ không có thời gian để chơi có mình.”

Giám đốc Sáng tạo của dự án này chia sẻ: “Ai cũng vừa là “nạn nhân” cũng vừa là “thủ phạm” gây ra 1 cái Tết quá bận rộn và mệt mỏi.” Mong rằng có thông điệp này, những người chồng có thể sẻ chia nhiều hơn có vợ, để Tết có thể vui hơn, thảnh thơi hơn đối có toàn bộ mọi người.

Thảo Thảo

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *