Những triệu phú này kiếm được 1 triệu đô la mỗi năm, bí quyết của họ là gì?

Cột mốc 1 triệu đô la mỗi năm chưa bao giờ là chuyện tiện dụng có từng cá nhân hay 1 tập thể trên địa cầu. Vậy làm một vàih nào để chúng ta đạt được điều đấy?

Bí quyết của những nhà triệu phú đã từng đạt được mục tiêu này sẽ là lời gợi ý cho khách hàng:

Yêu khách hàng của khách hàng

Tim Nguyen, CEO và đồng sáng lập BeSmartee:

“Mọi thứ khách hàng làm nên tập trung vào khách hàng của khách hàng. Bạn muốn đi du lịch để nghỉ ngơi? Hãy tự hỏi liệu điều này có ảnh hưởng đến khách hàng của khách hàng như thế nào…Bạn đang nghĩ tới việc tham khảo lại chương trình phúc lợi cho nhân viên?

Hãy cân nhắc xem việc đấy ảnh hưởng ra sao tới khách hàng. Đừng lo lắng về việc giảm giá và đảm bảo cũng không nên tập trung vào tiền bạc. Thay vào đấy, hãy hướng sự tập trung vào khách hàng của khách hàng.”

Củng cố nền móng quen biết

Margot Micallef, người sáng lập và CEO của Gabriella’s Kitchen:

“Một nền móng tốt sẽ bao gồm 1 mạng lưới quan hệ rộng rãi và vững mạnh có nhà đầu tư, 1 ông chủ ngân hàng hay một vài tổ chức tín dụng…Trong bất kỳ trường hợp mà tôi thu được lợi nhuận đáng kể thì nó đều dựa trên nền móng mối quan hệ được thi công từ nhiều năm trước.”

Tập trung vào văn hóa

Steve Starr của StarrDesign:

“Nếu khách hàng có được 1 nền văn hóa doanh nghiệp thích hợp thì tiền ắt sẽ đến. Sau khi mua lại đối tác, hãng kiến trúc của chúng tôi đã dành ra 2 năm chỉ để chuyển đổi hướng tiếp cận, quy trình và nền móng văn hóa thích hợp. Nhờ vậy, chúng tôi đã cải thiện được doanh số, giúp doanh thu tăng 15% lên hơn 2 triệu đô la…

Tại bất kỳ doanh nghiệp nào, 1 trong những điều quan trọng là phải xác định sứ mệnh và phát huy những điều đã truyền cảm hứng lên đội ngũ nhân viên. Gần như động lực thúc đẩy cho đội ngũ nhân viên đều bắt đầu từ niềm đam mê và giữ được đam mê đấy sẽ là nhân tố quan trọng dẫn đến thành công.”

Tập trung vào sản phẩm và số liệu

Simon Slade, sáng lập và giám đốc điều hành của Afflorama:

“Lời khuyên tốt nhất của tôi để gia nhập câu lạc bộ triêu đô là tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo và sau đấy tiếp tục đã đi vào hoạt động nó. Chọn 1 số liệu dễ làm, chẳng hạn doanh số phân phối hàng và đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải vượt qua ngày trước đấy. Chiến lược tăng trưởng này vừa vững bền lại dễ kiểm soát, quản lý.”

Đằng sau sự sợ hãi là thời cơ

Ted Leonhardt, chuyên gia giải đáp nghề nghiệp và đàm phán:

“Tôi đã kiếm được 1 triệu đô la hoặc hơn mức đấy trong 1 năm. Để đạt được điều này, tôi đã nghiên cứu lý do gây ra một vài vấn đề cá nhân trong xã hội, từ đấy có thể giúp khách hàng của tôi cắt giảm nỗi sợ hãi và giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ.

Lời khuyên của tôi là khách hàng nên hiểu rằng nỗi sợ hãi thường đi kèm có việc chi tiêu 1 khoản tiền lớn và khách hàng sẵn sàng trả tiền nếu khách hàng giúp họ cắt giảm nỗi sợ hãi nội khu.”

Kiên trì

Ajay Prasad của GMR Transcription:

“Thành công trong kinh doanh sẽ gặp khó hơn, tốn kém nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn khách hàng chuẩn bị. Vì vậy, lời khuyên của tôi là sự kiên nhẫn sẽ giúp khách hàng vượt qua toàn bộ.”

Nhiệt tình

Heidi Burkhart, Chủ tịch của Dane Consulting Group Professional:

“Năm 21 tuổi, tôi đã tham dự vào ngành môi giới BĐS ở trụ sở New York. Trong ba năm Thứ nhất, tôi luôn hết mình có công việc, làm việc gần như 24/7 và chi tiêu có lương bèo bọt. Vào quý cuối cùng của năm thứ 3, tôi bắt đầu gặt hái được trái ngọt từ sự nhiệt tình ban đầu.

Kể từ đấy, lương của tôi tăng lên đến 6 con số có nhiều năm kiếm được hơn 1 triệu đô la…Tôi tin rằng sự thành công của mình được tạo dựng từ nhiều khía cạnh, nhưng chính sự nhiệt tình vô hạn đã giúp sự thành công phát triển thành tiện dụng đạt được.”

Sự tin tưởng

Romy Taormina, CEO và đồng sáng lập Psi Bands:

“Không có sự thành công chỉ sau 1 đêm. Tôi là lãnh đạo 1 doanh nghiệp kinh doanh một vài sản phẩm hữu cơ. Công việc kinh doanh khá tốt, điều đấy cho phép lương của chúng tôi trên 1 triệu đô la 1 năm.

Cụ thể, đội ngũ Psi Bands đã tiếp cận thành công có nhà phân phối lẻ Thứ nhất bằng một vàih chào mời 1 sản phẩm dùng thử. Với biện pháp này, chúng tôi cũng đã nhận được sự chấp nhận cung cấp cho chuỗi cửa hàng nổi tiếng 400 Long’s Drugs, từ đấy giành được 1 địa điểm đáng ngưỡng mộ của bảng xếp hạng tin cậy ‘O Pick’ trên tạp chí O The Oprah. Sự tin tưởng đã giúp doanh nghiệp có sự khởi đầu như mơ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới tiềm năng.”

Xây dựng mối quan hệ cá nhân

Andrew Royce Bauer, CEO của Royce:

“Royce có thể kiếm được 6 triệu đô la 1 năm bằng một vàih thi công và duy trì mối quan hệ cá nhân có một vài khách hàng. Chúng tôi là 1 doanh nghiệp mà nền móng là thi công dựa trên sự tương tác có người tiêu dùng cuối cùng… chỉ cần 1 lượng nhỏ khách hàng có giá trị lớn được chúng tôi đối xử như người thân trong gia đình chứ không gắng sức kinh doanh bằng một vàih phục vụ toàn bộ mọi người.”

Tập trung vào mục tiêu cuối cùng

Zach Halmstad, đồng sáng lập Jamf Software:

“Lời khuyên tốt nhất của tôi là tập trung vào nơi khách hàng muốn đến, chứ không phải những vấn đề có thể xảy ra trên lối đi…vì 99% những điều khách hàng lo lắng trên lối đi sẽ không bao giờ xảy ra. Trong khi những điều khách hàng không lo lắng về chúng thì thường lại xảy ra. Mà chuyện này luôn xảy ra có tôi.”

Tay trắng lập nghiệp, triệu phú này khuyên khách hàng “hãy suy nghĩ ít nhất 2 lần trước khi chọn lọc vào đại học”

Theo Đức Lộc

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *