Những ưu đãi hấp dẫn từ việc sở hữu Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – villa nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn Sun Group đầu tư ở phía Nam đảo Phú Quốc đã và đang lôi kéo được lượng lớn sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư nhờ những thế mạnh nổi bật, chính sách phân phối hàng tài chính cùng tiềm năng sinh lời quyến rũ. Đó cũng chính là sức quyến rũ độc đáo về 1 kênh lôi kéo đầu tư mới ở Việt Nam – đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp có những lợi ích tài chính tối đa và tiềm năng tăng giá của BĐS này.

Đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort những giá trị song hành

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort là 1 trong những dự án đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group được tọa lạc ở Bãi Kem 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, là sự kết hợp hoàn mỹ giữa những nguyên tắc nghỉ dưỡng quốc tế và môi trường xung quanh yên bình để hình thành nên khu nghỉ dưỡng nâng niu cảm xúc lay động lòng người.

Với mong ước đưa đảo Ngọc trở thành khu nghỉ dưỡng du lịch vui chơi, Sun Group đang từng bước kiến tạo nên những kiệt tác nơi Bãi Kem phía Nam Phú Quốc. Trong đấy đã và đang được hình thành là công trình nghỉ dưỡng 5 sao ++ bao gồm: JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cùng Sun Premier Village Kem Beach Resort tạo nên niềm tin vững chắc cho 1 số nhà đầu tư.

Nhờ những điểm cùng trong địa điểm, kiến trúc cùng nội lực sẵn có là môi trường xung quanh và sức hút của đảo Ngọc Phú Quốc đang càng ngày càng nhiều nguồn vốn đầu tư lớn từ những nhà đầu tư. Theo báo cáo tỉnh Kiên Giang cho biết, Phú Quốc đã lôi kéo 254 dự án có tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 337.836 tỷ đồng. Chỉ riêng năm 2016 mà Sun Premier Village Kem Beach có những lợi thế lớn, mở ra thời cơ đầu tư cho 1 số nhà đầu tư có những giá trị song hành về 1 điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, 1 kênh đầu tư an nhàn cùng mức lợi nhuận tối đa.

Không những thế, dự án này còn mamg đến thời cơ đầu tư sinh lời cao nhờ những cam đoan lợi nhuận quyến rũ, chính sách phân phối hàng phân phối hàng và cả những ưu đãi tài chính tốt nhất cho nhà 1 số đầu tư trong thời điểm này.

Lợi ích đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tiện ích đẳng cấp từ dự án
Tiện ích đẳng cấp từ dự án

Đầu tư villa Sun Premier Village Kem Beach Resort quý bạn sẽ nhận được cam đoan từ chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group là mức lợi nhuận tối thiểu 9% trong 15 năm từ chương trình cho thuê. Đây là mức lợi nhuận nổi bật hơn hẳn trong 1 thời gian dài so có 1 số sản phẩm cùng phân khúc. Khách hàng vừa được có 1 căn villa nghỉ dưỡng sang trọng vừa có thời gian chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê, là việc đầu tư chắc chắn có những lợi ích được chắc chắn từ chính giá trị tăng thêm của BĐS ở đảo Ngọc Phú Quốc trong bối cảnh BĐS nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư mới và bước vào thời kỳ thịnh.

Đồng thời Tập đoàn Sun Group cũng đưa ra những chính sách phân phối hàng của hỗ trợ cho 1 số nhà đầu tư về vấn đề quản lý hoạt động để họ tiện dụng quản lý hiệu quả sinh lời về tài sản của mình. Mỗi 1 căn villa đều được 1 số đơn vị quản lý chuyên nghiệp danh tiếng địa cầu chăm sóc và chắc chắn tốt nhất cùng những dịch vụ bạn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chủ có còn có thời cơ trải nghiệm 225 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 15 năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp Việt Nam như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay,…Là những resort bậc nhất của Sun Group xứng tầm quốc tế chờ mong đem đến cho quý bạn những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất.

Ưu đãi quyến rũ mở ra thời cơ đầu tư vàng cho nhà đầu tư

Cơ hội vàng đầu tư villa biển Phú Quốc
Cơ hội vàng đầu tư villa biển Phú Quốc

Để giúp cho 1 số nhà đầu tư có thời cơ có villa biển đẳng cấp ở đảo Ngọc Phú Quốc, Sun Group đã có đến những chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ, là những khoản vay ưu đãi, là mức lãi suất tốt nhất để tạo thêm thời cơ cho 1 số nhà đầu tư có thêm vòng xoay và những đòn bẩy tài chính hiệu quả.

Khách hàng khi mua villa biển Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 1 số khoản vay lên đến 70% giá trị villa và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng. Với mức hỗ trợ tối đa mà chủ đầu tư đưa ra này bạn chỉ cần bỏ ra 5,5 tỷ đồng để có căn villa trị giá 25 tỷ đồng 1 sốh bờ biển vài bước chân.

Với những chính sách phân phối hàng tài chính và ưu đãi tốt nhất cho thời cơ có villa Sun Premier Village Kem Beach Resort thì đấy chính là thời cơ đầu tư vàng, 1 kênh đầu tư sinh lời bền vững, quyến rũ, an toàn và hiệu quả trong tầm tay.

Thông tin điện thoại:

Công ty cổ phần BĐS Bầu Trời Việt Nam

Địa chỉ: 63 Trần Đại Nghĩa

Hotline: 0932 311 566

Website: http://premierphuquoc.com.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *