Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019

Business News Daily đã đưa ra danh sách những xu hướng kinh doanh và những dự đoán để giúp 1 số doanh nghiệp nhỏ có thể khởi động năm 2019 1 1 sốh thành công.

Một năm mới lại đến và đây là thời điểm để 1 số nhà đầu tư nhìn lại năm cũ có những thăng trầm đã qua, đồng thời lên kế hoạch cho năm mới.

Business News Daily đã đưa ra danh sách những xu hướng kinh doanh và những dự đoán để giúp 1 số doanh nghiệp nhỏ có thể khởi động năm 2019 1 1 sốh thành công.

1. Dịch vụ phân phối hàng và chăm sóc bạn

Các doanh nghiệp sẽ phải cung cấp tốt hơn trước 1 số nhu cầu của bạn tiên tiến. Giám đốc quản lý của Funding Circle ở Mỹ, Bernardo Martinez nói rằng 1 số khách thường giai đoạn này có nhiều chọn lọc hơn và ưu ái 1 số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mau chóng, thuận lợi và được cá nhân hóa.

Ông cho biết trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, 1 số doanh nghiệp lớn đã bắt đầu mất lợi thế so có 1 số startup nhỏ hiện đang đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

Phó Chủ tịch phụ trách đổi mới dịch vụ bạn ở Confirmit, Claire Sporton nói công nghệ luôn không ngừng đổi mới, nhưng trí tuệ nhân tạo (AI) và những phân tích có tính dự đoán sẽ không thay thế được con người trong dịch vụ bạn.

Theo ông, dù AI rõ ràng đang đứng trước những thời cơ lớn lao, song đây sẽ không phải nhân tố làm 1 sốh tân toàn bộ, ít nhất trong năm 2019.

2. Công nghệ và an ninh mạng

Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đang được chào đâyn trong năm 2019. Nhà sáng lập và là Giám đốc điều hành Wachsman, David Wachsman, cho rằng trong năm 2019, công nghệ chuỗi khối sẽ là nền móng cho đổi mới doanh nghiệp và khi lĩnh vực này được sử dụng rộng rãi, 1 số doanh nghiệp đa quốc gia có tên tuổi và 1 số doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 (gồm 500 doanh nghiệp đứng đầu toàn cầu về doanh số) sẽ buộc phải thừa nhận tiềm năng của công nghệ chuỗi khối trong việc đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của 1 số vận hành thường nhật bởi đây sẽ là vận hành kinh doanh thông minh.

Sự ra đời của Internet vạn vật (IoT) sẽ thúc đẩy sự phát triển của điện toán ranh giới. Nhà sáng lập và là Giám đốc Công nghệ của PubNub, Stephen Blum cho rằng khi số ứng dựng IoT trong toàn bộ 1 số lĩnh vực tăng chưa từng có, điện toán ranh giới sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến vận hành và độ tin cậy.

Theo ông, 1 nền móng có thể xử lý khối lượng lớn thiết bị và người sử dụng cuối cùng có khối lượng lớn dữ liệu là đề nghị mà điện toán ranh giới có thể cung cấp.

3. Tiếp thị và quảng cáo

Hoạt động tiếp thị sẽ tiếp tục được cá nhân hóa. Giám đốc phụ trách phân tích của Saatva, Harrison Doan cho rằng 1 số chiến lược tiếp thị đang phát triển thành cá nhân hơn và xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2019.

Theo ông, những chiến lược không định hướng vào 1 số cá nhân cụ thể sẽ không còn thuyết phục được bạn và để thành công, 1 số doanh nghiệp phải cung cấp những nội dung giá trị cao và cá nhân hóa trong mỗi bước của chiến lược tiếp thị.

Đánh giá của bạn sẽ lên ngôi. Giám đốc điều hành và là chuyên gia về tiếp thị số của DontPayFull, Andrei Vasilescu cho rằng giai đoạn này, những phân tích của bạn ảnh hưởng đến chọn lọc của 95% lượng bạn trực tuyến và hơn 90% sẽ không mua 1 món hàng trực tuyến, nếu nó không có 1 phân tích nào, tốt hoặc xấu.

Ông nhận định trong những năm tới, phân tích của bạn sẽ là nhân tố có ảnh hưởng nhất đến bất cứ doanh nghiệp nào.

Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019 - Ảnh 1.

Quảng cáo về mua sắm trực tuyến trong ngày giảm giá Cyber Monday. (Ảnh: AFP/TTXVN)

4. Ngân hàng

Những 1 sốh tân lớn có thể đang diễn ra trong lĩnh vực ngân hàng. Alexon Bell, Giám đốc phụ trách vận hành chống rửa tiền của Quantexa, cho rằng ngành ngân hàng đang diễn ra những 1 sốh tân lớn và điều này đảm bảo sẽ tiếp tục trong năm 2019 có tác động lớn đến biện pháp chi trả.

Theo ông, những tập đoàn và doanh nghiệp lớn như Google, Facebook và Amazon sẽ bắt đầu nghĩ đến việc cung cấp dịch vụ chi trả riêng, điều có thể đòi hỏi phải có những quy định riêng.

Một sự 1 sốh tân mạnh mẽ hướng đến ngân hàng trực tuyến sẽ tiếp tục. Chủ tịch NYMBUS, Dave Mitchell cho rằng thế hệ Millennials (những người sinh ra từ năm 1980 đến năm 1998) muốn ngân hàng có ở khắp mọi nơi và có thể thực hiện chuyển nhượng vào bất kỳ khi nào, điều mà kiểu ngân hàng truyền thống sẽ không cung cấp được. Theo ông, lĩnh vực ngân hàng số sẽ có trên 2 tỷ người dùng vào năm 2020.

5. Chính sách công

Các điều kiện chính trị đang có lợi cho 1 số doanh nghiệp. Ông Mark Thornton, tác giả cuốn sách The Skyscraper Curse, lạc quan về chính sách phân phối hàng công, 1 số quy định và sự can thiệp của chính phủ nhìn chung. Theo ông, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tiếp tục chính sách phân phối hàng bãi bỏ quy định bởi điều này rất có lợi cho nền kinh tế.

Các quy định về bảo mật dữ liệu sẽ được thực hiện ở nhiều nơi trên địa cầu. Người đồng sáng lập và là Chủ tịch của Vereign, cho rằng Mỹ sẽ nhận ra rằng Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh châu Âu đã thiết lập 1 chuẩn của toàn cầu, tác động đến 1 số startup và 1 số doanh nghiệp dạng bởi thế.

Sự đâyn nhận GDPR sẽ xuất phát từ hiện trạng tấn công mạng và rò rỉ dữ liệu tiếp diễn trong năm 2019. Tên truy cập và mật khẩu bị đánh cắp sẽ khiến 1 số nước khác trên địa cầu phải cân nhắc 1 quy định tương tự.

6. Môi trường làm việc tiên tiến

Giám đốc chịu trách nhiệm về sự hài lòng của nhân viên ở Happy Brain Science, Scott Crabtree cho rằng 1 số doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc làm thế nào để nhân viên nhận ra gắn bó và hạnh phúc. Theo ông, khi mật độ thất nghiệp hiện là thấp kỷ lục thì đây là 1 sốh để có thể giữ chân nhân viên giỏi và cũng là để tăng năng suất làm việc của họ.

Sự 1 sốh tân hướng tới những công việc từ xa sẽ tăng thêm. Giám đốc điều hành uStudio, Jen Grogono nói mọi người sẽ mất ít thời gian hơn cho việc di chuyển mà làm việc từ xa nhiều hơn khiến những người đứng đầu doanh nghiệp phải tìm 1 sốh khác để chia sẻ tài liệu và sự phối hợp trong công việc.

Theo ông, có sự phong phú biện pháp tài liệu như video, chat, 1 số lãnh đạo doanh nghiệp sẽ phải nghĩ lại về 1 số chiến lược truyền thông, đồng thời họ cũng cần cân nhắc biện pháp để khuyến khích sự hợp tác khi mỗi người ở mỗi nơi./.

Nhìn lại 1 năm kinh doanh của 1 số doanh nhân tuổi Tuất: Người thăng hoa cất cánh, người kinh doanh trong gặp khó

Theo PV

TTXVN

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *