Những yếu tố đảm bảo sự tăng giá bền vững của bất động sản

Tiến độ dự án, chất lượng công trình hay quản lý vận hành là những yếu tố mà bạn cần chú tâm khi mua căn hộ vừa để ở vừa được coi là tài sản chắc chắn trong tương lai.

Đâu là yếu tố chắc chắn tăng thêm giá trị của căn hộ chung cư?

Hầu hết mọi người khi mua nhà đất để ở hay đầu tư đều kỳ vọng rằng giá trị nhà đất sẽ tăng giá theo thời gian. Tuy nhiên, trong thực ở nhiều dự án nhà đất sau khi bàn giao cho cư dân và đi vào vận hành 1 thời gian đều có dấu hiệu xuống giá.

Nhiều chuyên gia nhà đất lý giải là do nhiều yếu tố, bao gồm: Chất lượng công trình xuống cấp nhanh; Quản lý vận hành chưa chắc chắn hay chủ đầu tư chưa bàn giao đúng cam đoan có bạn,… đã khiến nhiều dự án nhà đất mất giá sau 1 thời gian đi vào vận hành.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều dự án chung cư đẳng cấp của những chủ đầu tư danh tiếng thường tăng giá ngay khi bàn giao căn hộ cho cư dân. Anh Nguyễn Minh Đức, 1 môi giới nhà đất ở khu Hồ Tây cho biết: “Các dự án ở khu vực này đến thời điểm bàn giao là khi sôi động nhất. Nhiều bạn sẵn sàng hưởng ứng tăng giá từ 200 – 500 triệu/căn tùy thuộc vào địa điểm và quy mô căn”.

Theo anh Đức phân tích, việc phân khúc căn hộ khu hồ Tây vẫn sôi động ở thời điểm bàn giao cho thấy bên cạnh yếu tố địa điểm của khu vực, thì chất lượng bàn giao căn hộ và hệ thống tiện ích đồng bộ là những nguyên do quyến rũ bạn có nhu cầu ở thực.

Giá trị bền vững của D’. El Dorado

D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 04 tầng hầm có thiết kế Châu Âu tân cổ điển, tọa lại ở ngã tư một vài con phố võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, dự án nằm trên mảnh đất hiếm hoi còn xót lại ở khu vực hồ Tây. D’. El Dorado được môi trường xung quanh ưu đãi cả 1 hệ phong cảnh sinh thái trong lành và vượng khí của sông Hồng cộng hơn 500 ha quy mô mặt nước hồ Tây.

Tận dụng lợi thế ưu việt về địa điểm của dự án có 3 mặt hướng hồ Tây và 1 mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống cửa kính và ban công rộng lớn nhằm tối đa hóa một vài dao động xanh, ánh sáng môi trường xung quanh và bầu không khí trong lành của hồ Tây và sông Hồng.

Những yếu tố chắc chắn sự tăng giá bền vững của nhà đất - Ảnh 1.

D’. El Dorado có địa điểm thuận lợi khu hồ Tây.

Ngoài ra, ngay trong khuôn viên nội khu của D’. El Dorado, mọi nhu cầu của một vài cư dân sẽ được cung cấp đầy đủ có hệ thống nhà phố thương mại, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,… Bên cạnh đây, trong tương lai khi tòa tháp đi vào vận hành chính thức, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ triển khai một vài dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ đồ ăn ở phòng, dịch vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, vận chuyển đồ, trang trí phòng ốc,…

Bên cạnh đây, nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, cộng một vài nhà thầu và bảo trợ vốn của ngân hàng SHB, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án đã cất nóc tòa D’. El Dorado I, vượt công đoạn đề ra. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam đoan về chắc chắn công đoạn xây dựng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Sở hữu vô số yếu tố: địa điểm vàng khu hồ Tây, danh tiếng chủ đầu tư, công đoạn xây dựng nổi bật,… D’. El Dorado chờ mong sẽ trở thành tài sản chắc chắn cho những chủ sở hửu tương lai. Từ 12/2018 bạn mua căn hộ ở dự án D’. El Dorado sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư. Theo đây, bạn chi trả sớm 95% GTCH, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 4% khi mua căn hộ D’. El Dorado I; 6,4% khi mua căn hộ D’. El Dorado II. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH có mức lãi suất 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/09/2019) đối có D’. El Dorado I hoặc đến hết ngày 31/03/2020 đối có D’. El Dorado II.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222

*Chính sách phân phối hàng tiến hành từ 10/12/2018 đến khi có chính sách phân phối hàng mới thay thế.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *