Nóng: Máy bay Vietjet gặp sự cố nghiêm trọng khi tiếp đất, hàng trăm hành khách được lệnh bỏ lại hành lý và nhảy ra cửa thoát hiểm

Chuyến bay số hiệu VJ 356 khởi hành từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột vào tối 29/11 đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình tiếp đất ở sân bay Buôn Ma Thuột. Toàn bộ hành khách được lệnh phải bỏ lại hành lý và thoát ra cửa thoát hiểm, đã có nhiều hành khách được đưa lên xe cấp cứu.

Tối 29/11, anh N.T.H, 1 hành khách trên chuyến bay BMV – VJ356 khởi hành từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột cho biết trong quá trình tiếp đất, máy bay này đã gặp sự cố khiến hàng trăm hành khách hoảng loạn.

Trong đoạn clip mà 1 người ghi lại được từ khoang hành khách, có thể nghe thấy rất nhiều âm thanh hoảng loạn, la hét giục giã của một số hành khách. “Từ từ đi, từ từ nè”!, “Bỏ lại hành lý, bỏ lại hành lý”… Người này cũng vừa quay clip vừa trượt xuống phao trượt ở 4 cửa thoát hiểm.

Hành khách bỏ lại hành lý, “trượt” bằng phao từ cửa thoát hiểm trên chiếc máy bay Vietjet gặp sự cố tiếp đất.

Một số nhân chứng kể lại, chiếc máy bay tiếp đất trong hiện trạng mất căn bằng, tạo ra tiếng động lớn và phi hành đoàn tức thì phát thông báo khẩn cấp đề nghị toàn bộ hành khách mau chóng dùng 4 cửa thoát hiểm để nhảy ra ngoài bằng phao trượt, đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy đến có chiếc máy bay này.

Nhiều người cũng ghi nhận lại được hình ảnh xe cấp cứu đến sân bay Buôn Ma Thuột, 1 số hành khách được đưa lên xe, chưa rõ thương tích.

Nóng: Máy bay Vietjet gặp sự cố nghiêm trọng khi tiếp đất, hàng trăm hành khách được lệnh bỏ lại hành lý và nhảy ra cửa thoát hiểm - Ảnh 2.

Chiếc máy bay VJ gặp sự cố.

Nóng: Máy bay Vietjet gặp sự cố nghiêm trọng khi tiếp đất, hàng trăm hành khách được lệnh bỏ lại hành lý và nhảy ra cửa thoát hiểm - Ảnh 3.

Hình ảnh được ghi lại từ sân bay Buôn Ma Thuột, một số hành khách được đưa lên xe.

Nóng: Máy bay Vietjet gặp sự cố nghiêm trọng khi tiếp đất, hàng trăm hành khách được lệnh bỏ lại hành lý và nhảy ra cửa thoát hiểm - Ảnh 4.

Sự cố khiến nhiều hành khách hoảng loạn. Chuyến bay từ Buôn Ma Thuột về HCM vào tối cộng ngày cũng đã bị delay do ảnh hưởng từ sự cố này.

Các hành khách trên chuyến bay VJ 356 sau khi trượt phao từ cửa thoát hiểm xuống đất.

Rạng sáng ngày 30/11, đại diện Vietjet Air đã tài liệu chính thức về vụ việc này. Theo đây, Chuyến bay VJ356 từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột đã gặp sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột sau khi hạ cánh. Toàn bộ 207 hành khách an toàn. Chỉ có một số hành khách bị va chạm đã được khẩn trương đưa vào trung tâm y tế kiểm tra sức khỏe và đã xuất viện trong hiện trạng sức khoẻ ổn định.

Chuyến bay được khai thác bằng tàu bay VN-A653 của Airbus mới tiếp nhận 2 tuần trước. Hãng đã phối hợp cộng nhà chức trách và một số đơn vị trong ngành triển khai phân tích sự cố, đồng thời khẩn trương triển khai một số công tác hỗ trợ bạn.

Góc camera khác trong vụ 3 thanh niên đánh nữ nhân viên Vietjet ở sân bay Thọ Xuân

Theo QT

Tổ Quốc

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *