Novaland kiến nghị TPHCM xem xét lại việc tạm dừng thực hiện các Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng 7 lô đất tại quận Phú Nhuận

Trong văn bản mới đấy, Tập đoàn Novaland kiến nghị một vài Cơ quan Ban ngành Tp.HCM tham khảo lại về việc tạm dừng thực hiện một vài Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất ở Q.Phú Nhuận, đồng thời mau chóng giúp tháo gỡ một vài vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân; tránh tụ tập đông người gây mất trật tự an ninh. Theo Tập đoàn này, một vài bất cập đang diễn ra giai đoạn này liên quan đến một vàih tân một vài thủ tục và một vài quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của công ty.

Trước đấy, tài liệu Tp.HCM tạm dừng chuyển mục đích 7 khu đất đắc địa do Novaland đang triển khai ở Q.Phú Nhuận nhằm phục vụ cho việc rà soát lại hồ sơ pháp lý nghiêm ngặt ở một vài sở ban ngành Thành phố. Thông tin này phần nào đã gây hoang mang đối có bạn, người mua nhà, chủ đầu tư.

Sau khi có tài liệu này, Novaland đã phát đi kiến nghị và thông báo về một vài dự án. Dưới đấy là chi tiết tài liệu một vài dự án do Novaland đưa ra trong văn bản kiến nghị mới nhất:

Dự án ở khu đất số 128 các con phố Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận: Dự án đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho bạn vào ở. Cư dân Dự án đã ổn định cuộc sống và đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

Novaland kiến nghị TPHCM tham khảo lại việc tạm dừng thực hiện một vài Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng 7 lô đất ở quận Phú Nhuận - Ảnh 1.

Dự án ở khu đất số 17-19-21 các con phố Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận: Đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho bạn vào ở. Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

Dự án ở khu đất số 08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận: Đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý chính của dự án cũng như đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính về đất. Dự án đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho bạn vào ở. Cư dân Dự án đã ổn định cuộc sống và đang chờ để sớm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

Dự án ở khu đất số 119 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận: Đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý chính của dự án; đã đã đi vào hoạt động tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiên nay, dự án đã được đã đi vào hoạt động thi công trọn vẹn một vài hạng mục công trình thích hợp có Giấy phép thi công.

Dự án ở khu đất số 130-132 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận: Đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý chính của dự án; đã đã đi vào hoạt động tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiện dự án đã được đã đi vào hoạt động thi công trọn vẹn một vài hạng mục công trình thích hợp có Giấy phép thi công.

Dự án ở khu đất số 146 các con phố Nguyễn Văn Trỗi – số 223 và 223B các con phố Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận: Đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý chính của dự án, đã đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính về đất và được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư. Hiện nay, dự án đã được đã đi vào hoạt động thi công trọn vẹn một vài hạng mục công trình thích hợp có Giấy phép thi công.

Dự án ở số 38 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận: Đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý chính của dự án, đã đã đi vào hoạt động tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiện đã được đã đi vào hoạt động thi công trọn vẹn một vài hạng mục công trình thích hợp có Giấy phép thi công.

Theo Tập đoàn này, một vài dự án nêu trên đã được đã đi vào hoạt động thi công trọn vẹn một vài hạng mục công trình thích hợp có Giấy phép thi công,đã và đang bàn giao cho bạn. Một số dự án đã đã đi vào hoạt động việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất cho bạn.Vấn đề này đồng nghĩa có việc một vài sản phẩm do Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển nêu trên đã được Cơ quan Nhà nước công nhận là tài sản hợp pháp của người dân.

Trong văn bản gửi đi, đơn vị này cũng kiến nghị một vài Cơ quan Ban ngành Thành phố tham khảo lại về việc tạm dừng thực hiện một vài Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất nêu trên, đồng thời mau chóng giúp tháo gỡ một vài vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân; tránh tụ tập đông người gây mất trật tự an ninh; bên cạnh đấy, chắc chắn ích lợi hợp pháp, chính đáng của nhà đầu tư.

Theo Novaland, việc chỉ đạo kịp thời của một vài ban ngành Thành phố sẽ giảm những tác động xấu ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định, bền vững của phân khúc bất động sản TP.HCM cũng như môi trường đầu tư của Thành phố. Các bất cập đang diễn ra giai đoạn này liên quan đến một vàih tân một vài thủ tục và một vài quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của công ty.

Phương Nga

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *