Now (Foody) sắp cạnh tranh với Grab và Go-Viet bằng dịch vụ xe ôm “sang chảnh”, chỉ tuyển xế chạy SH, Vespa, Liberty,…

Mới đấy, Now vừa mời gọi 1 số đối tác tham dự NowMoto, 1 dịch vụ chở người có giá cước cao và hoạt động ở TPHCM.

Cuộc chiến xe ôm công nghệ đang cực kỳ nóng sau khi Go-Viet tuyên bố đã nắm được 35% thị phần ở TPHCM lại càng phát triển thành nóng hơn bao giờ hết khi mà Now – đơn vị cung cấp 1 số dịch vụ giao hàng của Foody vừa có động thái nhảy vào lĩnh vực này.

Now (Foody) sắp tranh giành có Grab và Go-Viet có dịch vụ xe ôm sang chảnh, chỉ tuyển xế chạy SH, Vespa, Liberty,... - Ảnh 1.

Thông báo chiêu mộ đối tác Now chạy NowMoto.

Với đội ngũ shipper được ước tính vào khoảng từ 5.000 – 7.000 người ở 1 số đô thị lớn, việc Now lấn sân dần sang 1 số mảng giao vận khác là điều có thể dự báo trước. Nhưng 1 số mảng ngách như giao hoa, giao thực phẩm sạch, đi chợ hộ mà Now đã và đang mở thì còn có thể hiểu được. Còn việc sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến tỷ đô của xe ôm công nghệ, nơi Grab và Go-jek đang gầm ghè nhau khắp Đông Nam Á, thì sự gia nhập của Now dường như diễn ra “hơi sớm” so có dự báo của giới cộng ngành.

Tuy nhiên, lợi thế của Now là có 1 lượng shipper lớn, thông hiểu phân khúc ở 1 số đô thị lớn. Vì thế sẽ giúp hãng tiện lợi hơn trong hoạt động. Vả lại, về 1 khía cạnh nào đây, tài xế chở hàng thường có phần “chịu khó” hơn tài xế chở khách, nên việc chuyển đổi tài xế chở hàng sang chở khách có thể là dễ hơn. Không như việc nhiều tài xế xe ôm Grab nhận thấy khó chịu khi phải nhận cuốc giao hàng như giai đoạn này.

Bên cạnh đây, Now cũng có phần nào dè chừng khi chỉ cung cấp dịch vụ xe ôm “hạng sang” khi đề nghị 1 số đối tác tham dự phải có 1 số loại xe xịn như Sh, Vespa, Liberty, AirBlade, Exciter… hoặc chí ít cũng là xe phân khối lớn trên 150cc. Bù lại, dịch vụ chuẩn bị có giá cước chuẩn bị khá cao, tối thiểu là 30.000đ.

Động thái sẵn sàng tranh giành có Grab và Go-Viet cho thấy tinh thần rất quyết liệt của 1 số công ty Việt trước 1 số đối thủ ngoại, có lợi thế rất mạnh về tiền đầu tư, công nghệ, độ thông hiểu trong hoạt động.

Vậy là 1 lần nữa, ở phân khúc gọi xe, 1 số công ty Việt đang nỗ lực tranh giành có 1 số “đế chế” tỷ đô tới từ nước ngoài.

TL Andy

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *