Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và khó khăn trong công việc thực sự cuốn hút tôi!

Lê Thị Thu Thuỷ – nữ Chủ tịch VinFast chia sẻ rằng mỗi người làm ở VinFast đều có theo mình 1 sứ mệnh cao cả, đó là hiện thực hoá giấc mơ thi công 1 thương hiệu xe bốn bánh cho Việt Nam. Đó là việc mà chưa từng được làm trước đó.

Hôm qua là 1 ngày đặc thù có nhiều người Việt. Lần Thứ nhất họ có 1 chiếc xe hơi đến triển lãm xe bốn bánh lớn nhất nhì địa cầu – Paris Motor Show . Lần Thứ nhất thương hiệu VinFast được mhững chuyên gia trong lĩnh vực xe bốn bánh và khách hàng bè yêu xe địa cầu biết đến có 2 mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0. Nó lại xuất hiện cộng hình ảnh của ngôi sao sân cỏ đình đám – David Beckham .

Trên sân khấu của triển lãm xe hơi năm nay, người ta thấy có nhiều người đàn ông mặt suit lịch lãm và phong độ. Dễ hiểu thôi, xe bốn bánh là “sân chơi” của cánh mày râu mà. Nhưng có lẽ vì vậy mà sự xuất hiện của 2 “bóng hồng” trong sự kiện đã trở thành điểm nhấn vô cộng lôi kéo. Một người là đại diện cho nhan sắc mới của Việt Nam – Hoa hậu Trần Tiểu Vy . Người còn lại là chị Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup , nữ Chủ tịch VinFast.

Chị Thủy bước lên “địa hạt” vốn dành cho đàn ông có chiếc áo dài đỏ thướt tha, từng bước đi uyển chuyển nhưng cũng toát lên nội lực mạnh mẽ, tham vọng của 1 “nữ chiến tướng”.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 1.

Khoảng khắc Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup , nữ Chủ tịch VinFast xuất hiện trong sự kiện lôi kéo sự chú tâm của đông đảo quan khách.

“Chúng tôi rất vui mừng bởi kể từ khi này, Việt Nam đã chính thức có tên trên bản đồ ngành công nghiệp chế tạo xe hơi địa cầu”, nữ chủ tịch gửi gắm kỳ vọng trong bài phát biểu.

Với VinFast đó là bài phát biểu công bố có tính lịch sử, đánh dấu bước ngoặt quan trọng không chỉ đối có VinFast mà còn có ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam nhìn chung. Còn có chịThuỷ, đó hẳn sẽ là 1 kỷ niệm khó quên lưu giữ thật nhiều cảm xúc. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị sau khi lễ công bố kết thúc ở Paris chiều 2/10 vừa qua.

Nữ chủ tịch VinFast trả lời phỏng vấn sau màn công bố xe thành công ở Paris Motor Show

Chào chị Thuỷ,

Chị cảm nhận thế nào khi đến Paris Motor Show này?

Tôi thấy được rất tự hào vì lần Thứ nhất có xe của Việt Nam có mặt ở 1 diễn đàn quốc tế. Đồng thời tôi cũng thấy được hơi stress 1 chút vì khối lượng công việc của cả đội VinFast trong 1 năm tới sẽ còn rất nhiều để đưa giấc mơ xe Việt trở thành hiện thực.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 3.

Nữ Chủ tịch VinFast đã có bài phát biểu ngắn gọn, xúc tích nhưng hàm chứa đầy quyết tâm chinh phục.

Điều gì khiến chị hài lòng nhất về VinFast sau 1 năm triển khai dự án?

Nhìn lại chặng các con phố sau 1 năm vừa rồi thì tôi thấy VinFast đã làm được rất nhiều thứ. Một năm trước đó, toàn bộ mọi thứ chỉ nằm trên bản vẽ. Thế nhưng bây giờ chúng ta đã có xe thật, có màu sắc Việt, đã có có nhà máy được xây đựng. Có lẽ điểm làm tôi tự hào nhất sau 1 năm vừa rồi là chúng tôi đã thi công được 1 đội ngũ VinFast cả người nước ngoài lẫn người Việt rất tốt. Nó là nền móng vững chắc để tiếp tục chặn các con phố 365 ngày tới, cho giấc mơ xe của người Việt trở thành hiện thực.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 4.
 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 5.

Là nữ chủ tịch hiếm hoi của 1 doanh nghiệp xe hơi trên địa cầu, chị có gặp khó hay cảm nhận gì?

Thực ra từ trước đến nay, tôi vẫn là người phụ nữ hiếm hoi trong môi trường việc toàn “trai tráng”. Có lẽ bởi thế mà tôi không cảm nhận được sự lạ lẫm nào khi làm việc có mhững khách hàng trong ngành xe bốn bánh cả. Tuy nhiên, vì mục tiêu và thời gian thực hiện hai chiếc xe khá nhanh nên chúng tôi khi ban đầu gặp đôi chút gặp khó. Ở thời điểm giai đoạn này, đội ngũ của VinFast đã rất mạnh. Mặt khác, mọi người rất hiểu chủ trương và mhữngh làm việc của Vingroup nên tôi tin tưởng trong vòng 1 năm tới thì tốc độ của cả đội VinFast sẽ nhanh hơn rất nhiều.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 6.

Vì sao chị lại chấp nhận từ địa điểm cũ sang làm sếp ở VinFast?

Từng người 1 khi làm ở VinFast thực hiện 1 sứ mệnh còn cao cả hơn chính bản thân của cá nhân. Bởi vì chúng ta đang thi công 1 thương hiệu xe bốn bánh cho Việt Nam, đang làm 1 việc mà chưa từng được làm trước đó. Thử thách và gặp khó đi kèm có công việc này thực sự lôi kéo tôi. Và đó cũng là nguyên do ở sao tôi chấp nhận làm việc ở VinFast.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 7.

Anh Vượng có dặn dò gì có team VinFast trước khi sang Paris Motor Show không?

Dù không có dặn dò gì đặc thù, song team VinFast khi nào cũng biết rằng chủ tịch tập đoàn kỳ vọng rất nhiều về team và cả đội sẽ phải gắng sức nhiều Bên cạnh đó để có thể đạt được kỳ vọng của chủ tịch.

 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 8.
 Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và gặp khó trong công việc thực sự cuốn hút tôi! - Ảnh 9.

Cảm ơn những chia sẻ của chị Thu Thuỷ. Chúc VinFast chinh phục được giấc mơ cao đẹp của mình!Nữ tướng VinFast: “365 ngày tới sẽ còn phải gắng sức nhiều để hiện thực hóa giấc mơ xe bốn bánh Việt”

Theo LÊ ÁI X CLIP: KINGPRO X ẢNH: TUẤN MARK X THIẾT KẾ: HỒNG ANH

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *