Nữ doanh nhân theo đuổi chữ TÂM & chữ TẦM trong kinh doanh làm đẹp

Sống xa nhà từ nhỏ lại 1 mình tự lập nơi nước Nga xa xôi, Nguyễn Thị Tuyền – 1 doanh nhân trẻ đồng thời cũng là người sáng lập nên thương hiệu Kisa Spa & Clinic vẫn luôn dành tâm huyết cho ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam, cũng như mong muốn có đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho người phụ nữ nước ta.

Được gia đình định hướng từ nhỏ và luôn tạo những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển. Tuyền có nhiều thời cơ để chọn những công việc dễ làm đề dành thời gian cho gia đình, vì nguyên nhân gì mà lại chọn việc kinh doanh?

May mắn lớn nhất của Tuyền là luôn được gia đình tạo điều kiện rất lớn khi còn nhỏ, được học tập trong những môi trường tốt nhất. Thế nhưng đổi lại, đấy là những tháng ngày tự lập rất sớm, xa ba mẹ từ bé sau đấy sang Nga học. Những tháng ngày nơi đất khách quê người đã rèn luyện cho Tuyền sự mạnh mẽ và thích nghi được có những điều kiện và tình cảnh gặp khó. Sau đấy trở về nước, kết hôn và sinh con, mọi chuyện đều thuận lợi, nhưng có lẽ như người ta vẫn nói “nghề nghiệp cũng là duyên phận”. Và việc chọn lọc gây dựng Kisa – 1 cơ sở làm đẹp chính là 1 bước ngoặt trong cuộc sống của Tuyền.

Kinh doanh là 1 lĩnh vực khó, đặc trưng là phân khúc làm đẹp giai đoạn này đang có sự tranh giành rất lớn. Tại sao Tuyền lại chọn đầu tư vào lĩnh vực này?

Bên cạnh cái duyên có nghề, thì quá trình để đến được có duyên đấy chính là 1 chuỗi những sự chọn lọc. Xuất phát từ chính nhu cầu của chính mình, Tuyền luôn gắng sức tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tốt, trải nghiệm nhiều ở một số cơ sở làm đẹp trong nước, khi cộng gia đình đi du lịch nước ngoài luôn gắng sức thu xếp thời gian để đi đến những cơ sở chăm sóc và làm đẹp để được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ. Từ quá trình tích lũy bí kíp đấy mới nung nấu trong mình chuẩn bị sẽ thành lập 1 địa chỉ làm đẹp danh tiếng và chất lượng.

Thị trường làm đẹp rất nhiều tranh giành, nhưng Tuyền nghĩ quy luật của tranh giành dù khốc liệt đến đâu thì hiệu quả, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công.

Quy luật tranh giành nhìn ở góc độ khác là sự thanh lọc đi những điều không thích hợp có đến địa điểm xứng đáng cho những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng thực sự, tạo đà cho sự phát triển bền vững trong ngành này.

Là người sáng lập thương hiệu làm đẹp, Tuyền có điều gì muốn chia sẻ có chị em phụ nữ khi họ đang dần mất lòng tin vào một số sản phẩm và dịch vụ làm đẹp trên phân khúc?

Phụ nữ luôn phải đẹp, làm đẹp không chỉ đơn thuần hướng dẫn câu hỏi mình sẽ đẹp hơn thế nào? đẹp để cho ai?. Phụ nữ tân tiến càng cần phải chăm sóc và làm đẹp, điều đấy biểu hiện phong một sốh sống, biết yêu thương và nâng niu chính mình mình, hiểu được giá trị của mình bằng việc chọn lọc những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho mình. Qua đấy khách hàng sẽ nhận thấy tự tin, lạc quan và hạnh phúc.

Mục tiêu và những chuẩn bị của Tuyền trong thời gian tới là gì?

Mục tiêu quan trọng nhất chính là sự phát triển ổn định của Kisa, điều đấy sẽ là bước đệm để Tuyền mở rộng đào tạo, giúp một số khách hàng nữ có thời cơ được học tập và tiếp xúc có nghề làm đẹp 1 một sốh bài bản và chuyên nghiệp. Và rất nhiều những dự dịnh về sản phẩm và dịch vụ mà Tuyền tâm huyết, đang trong quá trình đã đi vào hoạt động, hi vọng sẽ sớm được chia sẻ có mọi người.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *