Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng một ly rượu

Lilian Rincon hiện là Giám đốc sản phẩm của Google Assistant và cô đang quản lý 1 nhóm gồm 20 người ở trụ sở của Google ở Mountain View, California.

Trước khi đến có Google một sốh đây hai năm, Rincon đã từng làm việc cho Skype và Microsoft. Mới đây, ở 1 hội nghị thượng đỉnh về công nghệ diễn ra ở San Francisco, nữ giám đốc cho biết cô đã thử nghiệm một số tính năng của trợ lý cá nhân ảo Assistant trong chính những vận hành hàng ngày của mình.

Dưới đây là 1 ngày điển hình của Rincon theo chia sẻ của cô có Business Insider:

Lilian Rincon hiện đang sống cộng chồng và hai con ở San Carlos, California.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 1.

Hàng ngày, cô đều thức dậy khi 5:30 sáng để tập yoga và chuẩn bị trước khi hai bé Hudson, 5 tuổi và Bela, 2 tuổi thức dậy khi 6:15.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 2.

Rincon thường giúp Bela buộc tóc trước khi đi học. Mỗi ngày cô lại thử 1 kiểu tóc mới cho con gái.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 3.

Sau đây, cô trang điểm nhờ sự trợ giúp của màn hình thông minh Home Hub.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 4.

Nếu có thời gian, cô sẽ làm đồ uống gồm bơ đậu phộng, sữa hạnh nhân, chuối và cải xoăn để có 1 khởi đầu lành mạnh cho ngày mới.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 5.

Túi làm việc của Rincon thường có máy tính, ví, phone, dây buộc tóc và son môi. Ngoài ra, cô còn có theo mũ len khi trời trở lạnh.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 6.

Rincon lái xe đưa hai con đến trường và cả hai đều rất thích đề nghị một số bài hát trong suốt quãng các con phố.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 7.

Cô tạm biệt một số con rồi đến khuôn viên của Google ở Mountain View.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 8.

Tùy thuộc vào hiện trạng giao thông, Rincon đến nơi làm việc trong dao động thời gian từ 8:30 đến 9:30 sáng. Việc Thứ nhất cô làm là lấy 1 ly sữa hạnh nhân từ quán cà phê, 1 trong những đặc quyền của nhân viên Google.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 9.

Tiếp đây, cô giải quyết công việc qua gmail trước khi tham dự cuộc họp Thứ nhất trong ngày.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 10.

Rincon cho biết bình thường, mỗi ngày cô có từ 10 đến 12 cuộc họp. Nhóm của Rincon đang tham khảo một số mục tiêu sản phẩm của họ trong quý này.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 11.

Không phải khi nào Rincon cũng có nhiều thời gian cho bữa trưa nhưng khi có thể, cô rất thích những bữa ăn cộng đồng nghiệp. Khi đây, cô vừa có thể trò chuyện có mọi người lại vừa cập nhật được tình hình hợp tác của nhóm mình có một số nhóm khác.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 12.

Một điểm thú vị ở Google là nhân viên không cần phải đi cầu thang mà họ có thể trượt xuống để ăn trưa.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 13.

Mỗi quý 1 lần, Rincon đều tham dự một số sự kiện như hội nghị thượng đỉnh về công nghệ, nơi cô phát biểu về một sốh thi công sản phẩm và nhóm làm việc.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 14.

Cô nói: “Tôi thực sự yêu công việc của mình. Tôi đã gắn bó có Google Assistant kể từ năm Thứ nhất bắt đầu và thật hoàn hảo khi tìm ra được chiến lược phát triển tính năng sản phẩm”.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 15.

Rincon đã đi vào hoạt động công việc trước 5:30 chiều và về nhà trong dao động thời gian từ 5:45 đến 6:30, cộng thời điểm có chồng của cô. Người giúp việc của họ có nhiệm vụ đâyn bọn trẻ và giúp chuẩn bị bữa tối. Hai vợ chồng Rincon có qui định không dùng phone hay máy tính bảng để dành thời gian cho một số con.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 16.

Rincon thích nấu ăn có sự trợ giúp của màn hình thông minh, 1 trong những tính năng mà nhóm của cô thi công trong năm nay.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 17.

Sau khi cho một số con đi ngủ khi 8:00 tối, Rincon kiểm tra gmail công việc 1 lần nữa. Cô nói: “Tuy không tốt nhưng cả tôi và chồng tôi đều có thói quen khó bỏ này”.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 18.

Rincon tiết lộ thêm rằng cô hay trả lời gmail cộng 1 ly rượu vang bên cạnh. Hai vợ chồng cô thường online trong 1 hoặc hai giờ và đi ngủ khi 11:00 đêm. Ngày hôm sau, mọi thứ lại diễn ra theo đúng tuần tự mỗi ngày.

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng 1 ly rượu - Ảnh 19.
Pháp đánh thuế vào một số gã khổng lồ công nghệ từ ngày 1/1, chuẩn bị thu về 570 triệu USD

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *