Nữ nhân viên chui gầm xe để đánh giá thiệt hại trở thành CEO công ty bảo hiểm, tăng trưởng vượt mặt hai ông lớn Apple và Microsoft

Lời khuyên của nữ CEO dành cho mhững quý khách trẻ tuy dễ làm nhưng lại luôn đúng trong nhiều tình cảnh: “Làm việc chăm chỉ, thành công sẽ tới”.

Tricia Griffith bắt đầu sự nghiệp ở công ty bảo hiểm Progressive có vai trò là 1 đại diện đề nghị bồi thường mhữngh đấy 30 năm. Từ chỗ là 1 nhân viên lẽ thường, giờ đấy bà đã trở thành CEO của Progressive và góp mặt trong danh sách 24 nữ lãnh đạo vượt trội của tạp chí Fortune.

Tăng trưởng doanh số phân phối hàng trong 1 năm và GĐ ba năm của Progressive lần lượt là 20,2% và 11,4%, vượt qua cả hai gã khổng lồ công nghệ Apple và Microsoft. Cổ phiếu của công ty do bà Griffith điều hành đã tăng gần 50% trong vòng 12 tháng và lợi nhuận tăng hơn gấp đôi.

Năm 2017, họ đã vượt qua Allstate để trở thành công ty bảo hiểm xe hơi lớn thứ ba của Mỹ sau Geico và State Farm. Và có lẽ điều ấn tượng nhất chính là tính đến cuối quý III năm nay, Progressive đã đạt 30 tỷ USD phí bảo hiểm, tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc đối có 1 công ty đã làm việc được hơn 80 năm. Ngoài ra, năm nay là năm Thứ nhất Progressive có tên trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất của tạp chí Fortune.

Progressive được thành lập vào năm 1937 có tư mhữngh là 1 công ty bảo hiểm xe hơi cá nhân. Phải mất nhiều năm họ mới tìm được chỗ đứng trong phân khúc bảo hiểm rủi ro cao dành cho mhững tài xế. Tuy nhiên, dưới sự lèo lái của bà Griffith, Progressive đã phát triển vượt xa xuất phát điểm ban đầu.

Năm 2015, họ đã mua lại đa số cổ phần của công ty bảo hiểm ASI có giá 875 triệu USD tiền mặt để phát triển lĩnh vực bảo hiểm nhà ở. Bà Griffith nói rằng bà muốn đặt ra những mục tiêu táo bạo để thúc đẩy mhững khoản đầu tư và dự án trọng tâm.

Nữ nhân viên chui gầm xe để phân tích thiệt hại trở thành CEO công ty bảo hiểm, tăng trưởng vượt mặt hai ông lớn Apple và Microsoft - Ảnh 1.

Griffith ở 1 sự kiện gặp mặt nhân viên.

Những đồng nghiệp lâu năm cho biết bà Griffith là 1 CEO luôn khuyến khích tinh thần làm việc nhóm và tạo mối điện thoại nghiêm ngặt giữa mhững nhân viên của mình. Thứ Sáu hàng tuần, bà đều dùng bữa trưa có nhân viên để gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn có họ.

Bà chia sẻ trước đấy, bà cũng từng là 1 nhân viên cấp thấp vì vậy bà muốn gần gũi có cấp dưới để phần nào hiểu hơn về họ. Năm 1988, bà bắt đầu làm việc ở Progressive và chuẩn bị sẽ ở lại đấy đến khi đã đi vào làm việc tấm bằng MBA, thế nhưng bà đã gắn bó có công ty lâu hơn chuẩn bị ban đầu. Trong năm đầu làm việc ở 1 văn phòng khiếu nại nhỏ ở Indianapolis, bà đã nhiều lần phải chui xuống dưới gầm xe xế hộp để phân tích thiệt hại.

Bà đã vượt qua không ít gặp khó, được thăng chức và lọt vào mắt xanh của người tiền nhiệm, CEO Glenn Renwwick. Dù vậy, khi công ty có nhu cầu tìm 1 địa điểm lãnh đạo nguồn nhân lực mới, mặc cho gia đình, quý khách bè và đồng nghiệp động viên tự đề xuất vào địa điểm này, bà vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình.

Sau đây, bà tiếp tục nỗ lực hết mình và đến năm 2002, Renwick đã bổ nhiệm bà làm Trưởng phòng nhân sự vì tin tưởng vào chuyên môn và khả năng thúc đẩy văn hóa công ty của bà. Trong vai trò mới, bà đã tổ chức chương trình hòa nhập Thứ nhất của Progressive và thiết lập mạng lưới người Mỹ gốc Phi cũng như cùng đồng LGBT Plus vào năm 2007. Đến nay, công ty đã có thêm 7 nhóm khác làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Năm 2008, sau thời gian làm chủ tịch của mhững hội nhóm và chủ tịch làm việc quý khách, giám đốc điều hành chi nhánh, bà đã tích lũy thêm được rất nhiều bí kíp lãnh đạo. Khi Renwick kết thúc nhiệm kỳ làm giám đốc điều hành sau 15 năm vào năm 2016 cũng là khi bà Griffith sẵn sàng tiếp quản địa điểm này. Trong suốt quá trình lãnh đạo, bà luôn chú trọng vấn đề thúc đẩy nhân viên bằng mhữngh khiến họ nhận thấy được kết nối nghiêm ngặt có công ty.

Ngoài ra, Griffith còn là 1 nữ CEO khá thức thời. Dưới sự chỉ đạo của bà, công ty đã triển khai áp dụng di động trên toàn quốc vào năm 2017, 1 chương trình bảo hiểm sử dụng di động viễn thông trong vận tải để tính phí bảo hiểm.

Trong khi nhiều công ty bảo hiểm khác cũng cung cấp dịch vụ tương tự nhưng Progressive vẫn được phân tích là nhà phân tích danh tiếng. Họ được phân tích là luôn đi trước mhững đối thủ và đưa ra sản phẩm có tính áp dụng cao.

Jeff Bezos trải lòng có nhân viên: “Amazon sớm muộn cũng phá sản, việc của chúng ta là đình trệ điều này càng lâu càng tốt”

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Fortune

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *