Nữ Phó chủ tịch M&A 28 tuổi của công ty truyền thông trị giá 15 tỷ USD: Phụ nữ thời hiện đại phải luôn tin vào chính mình và không ngại học hỏi trong công việc

Nữ lãnh đạo trẻ tuổi đã đưa ra 3 lời khuyên về nghề nghiệp dành cho 1 số KH trẻ.

Michelle Arbov đang là 1 nhân vật vượt bậc ở IAC, 1 tập đoàn lớn có trụ sở ở đô thị New York, có hơn 150 thương hiệu trên khắp 100 quốc gia, chủ yếu thuộc lĩnh vực truyền thông và Internet.

Cách đấy 3 năm, Arbov gia nhập doanh nghiệp có tư 1 sốh là Giám đốc Mua phân phối và Sáp nhập (M&A), kể từ đây, cô đã thăng tiến rất nhanh trong công việc. Hiện cô đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch M&A ở IAC có nhiệm vụ thúc đẩy việc phát triển tổ chức và tài chính. Mới đấy, cô đã vinh dự góp mặt trong danh sách những nhân vật vượt bậc dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes trong lĩnh vực tài chính.

IAC là tập đoàn nắm giữ 1 số thương hiệu phổ biến như Vimeo, Tinder, Investopedia… và được biết đến có nhiều chiến lược mua lại đáng chú tâm. Arbov chính là người đã xử lý vô số 1 số chuyển nhượng M&A đẳng cấp đồng thời giúp mở rộng làm việc kinh doanh chủ chốt của IAC trong phân khúc dịch vụ và kỹ thuật số.

Một ví dụ đáng chú tâm về công việc của cô là thương vụ mua lại trang web dịch vụ gia đình Angie’s List trị giá 500 triệu USD của IAC năm 2017. Điều này dẫn đến việc sáp nhập Angie’s List có trang web phân tích riêng HomeAdvisor của IAC để trở thành doanh nghiệp mới có tên ANGI Homeservices. Đến tháng 10/2017, doanh nghiệp này đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Trong suốt quá trình làm việc ở IAC, Arbov cũng thực hiện 1 số chuyển nhượng vượt bậc khác như mua lại trang HomeStars, MyHammer và thương vụ mua lại doanh nghiệp dịch vụ gia đình Handy gần đấy của ANGI.

Trước khi trở thành nữ lãnh đạo trẻ tuổi ở IAC, Arbov đã có bí kíp làm việc ở Goldman Sachs và quỹ đầu tư Och-Ziff Capital Management. Dưới đấy là 3 lời khuyên về nghề nghiệp của cô dành cho 1 số KH trẻ:

Hãy tìm 1 doanh nghiệp coi trọng tham vọng của KH

“Tham gia 1 doanh nghiệp thích hợp có KH và cả tham vọng của KH. Văn hóa là nhân tố rất quan trọng trong việc chọn lọc nơi làm việc. Một ví dụ dễ hiểu nhất về doanh nghiệp đáng để KH cống hiến là nền văn hóa trân trọng những nỗ lực làm việc của nhân viên đồng thời cho phép họ phát triển chính bản thân hết mức có thể”.

Học hỏi từ những thách thức

“Thách thức trong công việc đồng nghĩa có việc KH đang phát triển và học hỏi. Và tôi cho rằng tinh thần cầu tiến là 1 phẩm chất quan trọng giúp KH không ngừng phấn đấu để đạt được kết quả tốt trong bất cứ công việc nào. Những gặp khó thử thách sẽ có ý nghĩa tích cực nếu KH học được bài học và phát triển từ chúng. Khi đối mặt có 1 thách thức, hãy lùi lại 1 bước và suy nghĩ xem mục đích của KH là gì và điều cần làm để đạt được mục đích đây là gì.

Bạn có thể có 5 chuyển nhượng khác nhau đang chờ được xử lý, khi đây, hãy chọn ra việc cần ưu tiên theo thứ tự từ cao xuống thấp. Đừng bao giờ ngại ngần đặt câu hỏi cho những người am hiểu vấn đề để tìm ra mức độ ưu tiên thích hợp. Hãy bình tĩnh và gắng sức đừng để chính bản thân bị choáng ngợp bởi công việc”.

Luôn luôn tự tin

“Hãy luôn tin vào chính mình. Tập trung vào mục đích cuối cùng và không ngừng học hỏi cũng như lao động. Điều đây rất quan trọng trong thời đại giai đoạn này, độc đáo là đối có phụ nữ”.

Nữ sinh viên 24 tuổi nhận giải thưởng 100.000 USD nhờ phát minh 1 sốh xử lý chất thải nhựa thành sản phẩm mới và ngăn bao bì dùng 1 lần thải ra biển

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *