Nước tinh khiết – Sản phẩm không thể thiếu trong nhịp sống công sở hiện đại

Tình trạng nước ô nhiễm, chứa nhiều tạp chất càng khiến cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết văn phòng, công sở hay mhững trường học, bệnh viên… càng ngày càng trở thành vấn đề cấp thiết.

Trong văn phòng, công sở, công nhân viên phải làm việc trong 1 môi trường sử dụng máy lạnh liên tục khiến cho độ ẩm không khí thấp, dễ khiến cơ thể bị mất nước dẫn tới mhững vấn đề xảy ra đối có sức khoẻ như rối loại chứng năng thận, khô da, lão hoá da, làm giảm tuần hoàn máu…Giải pháp sử dụng nước ngọt, nước tăng lực hay cafe là sự chọn lọc của nhiều nhân viên văn phòng để giải khát. Tuy nhiên, sau những cơn giải khát lập tức, mhững chất này về lâu dài sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đối có sức khoẻ cơ thể như gây ra mhữngh bệnh về tim mạch, tiểu các con phố, bệnh béo phì. Vì vậy, sử dụng nước tinh khiết cho nhân viên trong môi trường văn phòng là vấn đề cần thiết để chắc chắn cung cấp đầy đủ nước uống cũng như tạo thói quen uống nước hợp lý, tăng cường sức khoẻ cho công nhân viên.

Nước tinh khiết – Sản phẩm chẳng thể thiếu trong nhịp sống công sở tân tiến - Ảnh 1.

Các nghiên cứu kỹ gần đó của Neilsen VN cũng cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam càng ngày càng quan tâm đến sức khoẻ, họ có xu hướng chọn lọc thực phẩm organic, nước đóng chai tinh khiết. Các công ty, cơ quan công sở cũng dành nhiều sự quan tâm, chú trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khoẻ nhân viên hơn. Tuy nhiên, trên phân khúc giai đoạn này, có quá nhiều thương hiệu nhỏ không có quy trình sản xuất rõ ràng hoặc mhững cơ sở sản xuất “chui” làm giả sản phẩm của mhững thương hiệu lớn xuất ra phân khúc khiến việc quản lý, phân biệt thật – giả càng ngày càng phức tạp. Việc chọn lọc sản phẩm nào để sử dụng cũng là bài toán đau đầu đối có những người tiêu dùng thông thái.

Đâu là biện pháp?

Để đem lại niềm tin cho mhững bạn, mhững thương hiệu lớn về sản xuất nước tinh khiết như Lavie, Aquafina, Laska đã tham dự 1 cuộc chạy đua về công nghệ, quy trình sản xuất nước tinh khiết tân tiến. Đầu tiên có thể kể đến Aquafina có quy trình “HydRO-7” độc quyền, 1 ông lớn khác là Lavie chọn lọc tập trung vào đầu tư, phát triển dây chuyền sản xuất ở hai nhà máy ở Hưng Yên và Long An. Để khẳng định dần địa vị trên phân khúc của mình Laska – Thương hiệu được đầu tư 100% vốn từ Thụy Sỹ có những công nghệ dây chuyền đóng nước chuẩn châu Âu, cũng gia nhập ‘cuộc chơi’ bằng mhữngh đạt những chứng nhận của mhững tổ chức quốc tế như: Tiêu chuẩn ISO 22000:2005; là thành viên của hiệp hội nước đóng chai IBWA; cung cấp mhững đề nghị của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)…Thương hiệu này cho thấy, họ không ngần ngại khi tranh đua có mhững ông lớn dẫn đầu phân khúc ở phân khúc văn phòng công sở.

Mrs. Hạnh – Công ty TNHH 1 TV dịch vụ đối ngoại thuộc Cục Đối Ngoại – Bộ Quốc Phòng cho hay: “Công ty chị đã từng sử dụng qua nhiều dòng nước tinh khiết đóng chai, nhưng chỉ sản phẩm nước tinh khiết có thương hiệu Laska mới thực sự khiến chị nhận ra yên tâm và hài lòng; bởi chất lượng nước tốt, đạt mhững nguyên tắc về hóa sinh và vi sinh chắc chắn sức khỏe người tiêu dùng, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ chăm sóc bạn của Laska cũng rất chu đáo, cung cấp nhanh mhững đề nghị từ phía công ty”

Bên cạnh đó, Mrs. Vân – Đại diện khách sạn Hacinco cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã tin chọn và sử dụng sản phẩm nước Laska gồm mhững dòng sản phẩm chai 350ml, 500ml phục vụ khách lưu trú ở khách sạn, bình úp 19 lít dùng cho nhân viên trong toàn hệ thống khách sạn; bởi ngoài mhững nhân tố như mẫu mã đẹp, giá cả tranh đua, thì sản phẩm nước tinh khiết Laska có vị nước ngon tinh khiết, chất lượng tốt.”

Nước tinh khiết – Sản phẩm chẳng thể thiếu trong nhịp sống công sở tân tiến - Ảnh 2.

Laska đang là 1 trong những thương hiệu nước tinh khiết đi đầu trong việc bảo vệ sức khoẻ của đại bộ phận nhân viên công sở, văn phòng

Thực tế, việc tiến hành hệ thống nguyên tắc ISO 22000:2005 cho thấy những nỗ lực của Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam có Laska cũng như mhững công ty nước uống đóng chai có thương hiệu nhìn chung trong việc cải tiến hệ thống quản lý vận hành sản xuất kinh doanh để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng. Tuy vậy, người tiêu dùng càng ngày càng phải cân nhắc và phân tích, tìm ra những thương hiệu chắc chắn để “chọn mặt gửi vàng” trước “ma trận” thật giả về chất lượng của phân khúc nước uống đóng chai giai đoạn này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *