Ở Châu Á Thái Bình Dương, 85% các doanh nghiệp cỡ vừa, sử dụng máy tính trên 4 năm

Một nghiên cứu kỹ do Techaisle thực hiện cộng Microsoft và Intel chỉ ra rằng giá thành 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cần để duy trì 1 máy tính quá bốn năm tuổi sẽ cao hơn giá thành sở hữu 1 thiết bị mới. Cụ thể, giá thành duy trì 1 máy tính trên 4 năm tuổi là US$2,736/1 thiết bị – đủ để mua ít nhất 2 máy tính mới.

Cũng theo nghiên cứu kỹ này, những chiếc máy tính cần được sửa chữa nhiều hơn thông thường 2,7 lần. Tuy nhiên giai đoạn này ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, 85% 1 vài doanh nghiệp cỡ vừa, có hơn 500 nhân viên hiện vẫn sử dụng 1 vài thiết bị trên 4 năm tuổi. Con số này ở những doanh nghiệp cỡ nhỏ hơn có số lượng nhân viên ít hơn 100 người là 60%.

Theo báo cáo này, chỉ trong năm ngoái, 67% 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ đã gặp phải 1 vài vấn đề về an ninh và đánh cắp dữ liệu, tuy nhiên chỉ 15% trong số họ báo cáo những tấn công này.

Theo 1 vài đáp viên, những ưu tiên danh tiếng của 1 vài tổ chức là nâng cao lợi nhuận, phát triển doanh nghiệp và cải thiện năng suất làm việc của nhân viên. Trong đây, đầu tư vào 1 vài biện pháp IT là định hướng chính, bao gồm thiết bị, biện pháp đám mây và biện pháp an ninh mạng.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã nâng cấp thiết bị mới cho biết: 69% nhận thấy 1 vài tài liệu của họ được bảo mật hơn có thiết bị mới, 65% chấp nhận rằng việc nâng cấp giúp cắt giảm 1 vài giá thành duy trì và bảo hành, 63% nhìn thấy hiệu quả được cải thiện có 1 vài biện pháp di động và đám mây mới, 62% chấp nhận rằng thiết bị mới giúp nhân viên của họ cải thiện hiệu năng.

Cũng theo nghiên cứu kỹ này, hơn 42% 1 vài máy tính sử dụng ở 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ đang được hoạt động trên 1 vài phiên bản Windows cũ trước đây.

Nghiên cứu có tên Make the Shift được thực hiện vào tháng 8 năm 2018 có 2,156 đáp viên từ 5 phân khúc lớn ở khu vực châu Á Thái Bình Dương (Úc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản và Hàn Quốc)

Đáp viên là những người quản lý chung và quản lý IT của 1 vài doanh nghiệp, Các doanh nghiệp tham dự là 1 vài doanh nghiệp: nhỏ (1-99 nhân viên), vừa (100-499 nhân viên) và lớn (500-999 nhân viên).

Những ngành nào có mật độ tăng lương bổng cao nhất và thấp nhất năm 2018?

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *