Officetel – lời giải bài toán đầu tư cho lợi nhuận lớn

Tính đến Quý 3/2018, theo báo cáo Savills, tình hình làm việc của phân khúc văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục có tín hiệu tốt khi giá thuê tăng 3% theo quý và 7% theo năm. Theo đấy, có xu hướng tìm kiếm văn phòng giai đoạn này, officetel trở thành 1 mô hình đầu tư quyến rũ, gây bất ngờ ngoài chờ mong có một số nhà đầu tư dài hạn.

Đầu tư officetel miếng hời lớn từ lợi nhuận cho thuê

Khi nhu cầu tìm thuê văn phòng ở một số đô thị lớn tăng cao thì officetel nổi trội lên như 1 mô hình đầu tư sinh lợi quyến rũ. Với công dụng “2 trong 1”, giá phân phối hợp lý, căn hộ văn phòng officetel mau chóng tạo nên cơn sốt trên phân khúc và có đến thời cơ đầu tư bất ngờ bởi giá cho thuê cao ngoài chờ mong.

Vừa qua chúng tôi có làm 1 cuộc khảo sát ở gần 20 dự án căn hộ ở một số khu vực trọng điểm của TP Hồ Chí Minh. Đối có một số dự án đã và đang bàn giao thì officetel là loại hình cho thuê được săn đấyn nhiều nhất dù đơn giá cho thuê trên m2 được phân tách là khá cao so có một số sản phẩm văn phòng khác. Với công dụng “2 trong 1” vừa làm văn phòng, vừa làm căn hộ, officetel cung cấp được nhu cầu của đa số startup, một số doanh nghiệp nhỏ giai đoạn này.

Thăm dò phân khúc cũng cho thấy, mỗi căn officetel ở một số dự án có quy mô trung bình từ 25 – 50m2 nhưng giá thuê từ 16 – 17 triệu ở khu vực trọng điểm đô thị và trên dưới 10 triệu ở một số khu vực kế bên. Lợi nhuận từ cho thuê officetel đã trở thành khoản đầu tư thành công ngoài chờ mong đối có người mua officetel. Kể từ khi mở phân phối lần đầu đến khi bàn giao mỗi căn officetel có giá tăng từ 15 – 35%. Đa số người mua officetel đều không có nhu cầu phân phối lại để hưởng dòng tiền ổn định từ việc cho thuê.

Một trong những phân khúc văn phòng lôi kéo lượng khách thuê lớn là một số tòa nhà gần Phú Mỹ Hưng, dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thâp. Đây là khu vực lôi kéo đa số một số dự án nước ngoài, một số chuyên gia, một số startup của TP HCM, vì vậy nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. Nguồn cung văn phòng giai đoạn này ở khu vực này vẫn chưa cung cấp được nhu cầu thuê của một số doanh nghiệp, chuyên gia.

Thêm 1 chọn lọc đầu tư tin cậy ở khu Nam Sài Gòn

Tại khu Nam Sài Gòn, 1 trong những dự án officetel có địa điểm trọng điểm quyến rũ một số nhà đầu tư phải kể đến Southgate Tower. Các chuyên gia nhà đất khẳng định rằng, chọn đầu tư officetel quan trọng nhất là địa điểm, chất lượng dự án và hạ tầng khu vực.

Officetel - lời giải bài toán đầu tư cho lợi nhuận lớn - Ảnh 1.

Officetel của Southgate Tower được bố trí công năng hài hoà có trần cao 4.5m

Tọa lạc ở mặt đường Nguyễn Thị Thập, giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Thị Thập, Southgate Tower được biết đến như 1 biểu tượng khu Nam Sài Gòn tích hợp vô số hệ thống tiện ích nội khu, bạn (bao gồm cả khách ở và khách thuê) ở đấy sẽ được thụ hưởng chất lượng dịch vụ cấp cao có những trải nghiệm có phong một sốh châu Âu đích thực.

Một tìm hiểu mới đấy của CBRE Việt Nam đã cho thấy tiềm năng cho thuê hiện là nhân tố đấyng vai trò quan trọng trong một số chọn lọc đầu tư căn hộ văn phòng. Không sinh lợi 1 một sốh ồ ạt, nhưng bù lại, loại hình này có lại lương ổn định và lâu dài nên đang được nhiều bạn chọn lọc. Trung bình, mức độ sinh lời dao động 10-15% 1 năm trên tổng giá trị đầu tư officetel, độc đáo là ở những khu vực lôi kéo một số doanh nghiệp nước ngoài, chuyên gia, start up như quận 1, quận 3, quận 7.

Trong những năm gần đấy, giá nhà đất khu trọng điểm TP HCM tăng liên tục, thậm chí giá có thể tăng lên đến 45%. Trong đấy xu hướng tăng của loại hình officetel đứng đầu bảng bởi nguồn cung chưa cung cấp hết nhu cầu. Chỉ chi trả 225 triệu (tương đương 15% giá trị căn hộ officetel), Southgate Tower chính là kênh lôi kéo một số nhà đầu tư nhạy bén. Bên cạnh đấy, có kiến trúc trần cao 4,5m tối ưu công năng sử dụng cộng có chất liệu bàn giao cấp cao, officetel Southgate Tower trở thành điểm sáng trong phân khúc văn phòng giai đoạn này.

Đặc biệt trong thời gian tới khi một số chuyên gia nước ngoài đổ về khu Nam Sài Gòn sinh sống và làm việc, làn sóng startup mạnh mẽ, giá thuê văn phòng ở đấy sẽ tăng cao so có khu vực. Đây chính là thời cơ đối có một số nhà đầu tư cho thuê khi có officetel Southgate Tower.

Hotline: 0934 36 27 27 – 0912 20 88 77

Website: www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *