Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi!

Hạn chế về ngôn ngữ cùng thêm việc chưa có bí kíp khiến khách mua lúng túng khi kinh doanh 1 vài mặt hàng từ Trung Quốc. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng ở Trung Quốc” chính là biện pháp 2 trong 1 giúp khách mua giải quyết nỗi băn khoăn bấy lâu.

Người Việt Nam chủ yếu sang đánh hàng ở hai khu vực chính là Quảng Châu và Thâm Quyến. Đối có mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng… Quảng Châu là nơi mua sắm lí tưởng nhất, còn đối có mặt hàng điện tử, hotline di động thì Thâm Quyến là sự chọn lọc tuyệt vời.

Tuy vậy, những người mới làm quen có việc kinh doanh 1 vài mặt hàng từ Trung Quốc sẽ gặp gặp khó về ngôn ngữ giao tiếp và tìm nguồn hàng. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng ở Trung Quốc” chính là cẩm nang giải quyết mọi vấn đề cho khách mua khi đặt mua 1 vài loại hàng hóa ở đất nước này.

Cuốn sách nằm trong bộ “Làm giàu từ tiếng Trung” do nhóm tác giả The Zhishi thuộc MCBooks biên soạn, có đến cho khách mua biện pháp trọn bộ từ đặt hàng đến mua hàng ở Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu của những người muốn đến Trung Quốc để mua hàng, cuốn sách tập trung vào 2 phần quan trọng: Giao tiếp cơ bản và Nhập hàng trực tiếp.

Với những người lần đầu đến Trung Quốc thì việc nghiên cứu về di chuyển, ăn uống là rất quan trọng. Do đấy, từ phần mở đầu cuốn sách, nhóm tác giả đã đưa ra 1 vài bài học liên quan đến 1 vài chủ đề về: kết nối từ Việt Nam, thủ tục nhận phòng khách sạn, 1 vài phương tiện kết nối và ăn uống.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng ở Trung Quốc đấy rồi! - Ảnh 1.

Đối có việc tìm nguồn hàng, nhập hàng, cuốn sách chỉ 1 vàih điện thoại nhà cung cấp và nghiên cứu về sản phẩm, thương lượng giá cả. 25 tình huống nhỏ trong phần này sẽ giúp khách mua nắm trọn “bí kíp” đánh hàng Trung Quốc từ điện thoại online đến điện thoại trực tiếp ở 1 vài khu chợ nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ Xá Hồ, Chợ Liwan, Yide,..

Bên cạnh đấy, khách mua sẽ được tiếp cận có nguồn hàng đa dạng giá cả phải chăng nhất địa cầu từ quần áo, giày dép đến sản phẩm đồ chơi, trang sức. Ngay cả khi phát sinh 1 vài vấn đề về thương lượng giá, thương thảo hợp đồng, vận chuyển, khiếu nại, đổi hàng, cuốn sách sẽ giúp khách mua có kiến thức cơ bản về tiếng Trung để thảo luận có người phân phối.

Mỗi bài học sẽ giúp học viên “bỏ túi” bí kíp rất hữu ích liên quan đến tình huống được đưa ra. Chẳng hạn, khi kết nối từ Việt Nam bằng phương tiện xe khách thì khách mua nên lưu ý giờ làm thủ tục xuất nhập cảnh ở Trung Quốc là trước 17 giờ (tức trước 16 giờ theo giờ Việt Nam). Sau khi đã đi vào hoạt động thủ tục thông quan thì khách mua nên mua vé khứ hồi đến bến xe Bằng Tường để kết nối tới Quảng Châu.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng ở Trung Quốc đấy rồi! - Ảnh 2.

Các đoạn hội thoại trong bài có tính áp dụng cao giúp người học có thể vận dụng thuận tiện vào thực ở. Từ mới và cấu trúc ngữ pháp tương ứng có từng tình huống được hệ thống cuối bài để học viên ghi nhớ kiến thức ngay sau khi kết thúc mỗi bài học.

Khi có cuốn sách, khách mua còn được tặng kèm hệ thống audio trên App MCBooks. Kết hợp học sách và audio, giúp khách mua tự học thuận tiện hơn, phát âm chuẩn, tăng cường khả năng nghe nói như người bản ngữ.

“Bí kíp đánh hàng ở Trung Quốc” như 1 cuốn sổ tay tiện dụng để thuận tiện tra cứu và sử dụng trong quá trình đặt mua hàng. Kể cả khi bắt đầu từ con số 0, cuốn sách sẽ giúp khách mua có kiến thức cơ bản để tiếp cận có kho hàng khổng lồ của địa cầu và làm giàu từ đấy.

Đặt mua ngay cuốn sách Tại đấy

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *