One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong thị trường trà sữa nhượng quyền khốc liệt

Trà sữa luôn là ngành kinh doanh có lợi nhuận cao nhưng đòi hỏi rất nhiều nhân tố đặc trưng cũng như nguồn vốn không hề nhỏ, việc có 1 thương hiệu trà sữa của người Việt ngay giữa lòng đô thị Hồ Chí Minh như One More Tea đem tới sự khác biệt lớn trong trải nghiệm thức uống phổ biến dành cho giới trẻ ở đây.

Cách đây dao động 1 năm, “cơn sốt trà sữa” càn quét qua toàn bộ một số đô thị lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế… có hàng trăm cửa hàng mọc lên như nấm phục vụ nhu cầu của giới trẻ. Đó là lần Thứ nhất người Việt thấy hàng trăm KH trẻ sẵn sàng xếp hàng dài cả tiếng đồng hồ chỉ để được thưởng thức một số thương hiệu trà sữa nổi tiếng công bố ở Việt Nam.

Nhờ “mùa trà sữa”, hàng chục thương hiệu nhượng quyền đã bắt đầu đổ bộ rầm rộ vào Việt Nam có chất lượng từ cấp cao cho đến bình dân. Từ đây chất lượng phân khúc trà sữa bắt đầu bát nháo xuất hiện hàng giả hàng nhái khiến cơn sốt dần giảm nhiệt. Người dùng khi này chỉ còn tin tưởng vào một số thương hiệu lớn có danh tiếng trên phân khúc.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 1.

Những thương hiệu lớn và có danh tiếng được người dùng tin tưởng hơn khi thưởng thức trà sữa

Từ đam mê đến hiện thực để tạo nên 1 thương hiệu trà sữa Việt chất lượng cao

Nhận thấy phân khúc trà sữa vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, đặc trưng có nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm, One More Tea đã được thành lập bởi chính những người Việt nhằm mục tiêu phát triển 1 thương hiệu trà sữa Việt thực sự có thể tranh đua sòng phẳng có một số cửa hàng trà sữa nhượng quyền lớn nhất giai đoạn này.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 2.

One More Tea là thương hiệu trà sữa Việt nhưng sử dụng công nghệ và nguyên liệu 100% ngoại nhập để tạo nên sản phẩm chất lượng cao

Để làm được điều đây, One More Tea có tới môi trường thưởng thức trà sữa thực sự cao cấp có một số máy pha chế TEAPRESSO hiện đại nhất được nhập khẩu nguyên chiếc đã xuất hiện ở Việt Nam. Điều đặc trưng hơn chính là nguyên liệu của mỗi ly trà sữa này là trà tươi, chỉ được sử dụng sau khi khách order và hoàn toàn không có chất bảo quản.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 3.

Quy trình kết hợp công nghệ và nghệ thuật pha trà sữa có thể thấy trong One More Tea

Sự khác biệt của One More Tea chính là “trà sữa tươi vì sức khỏe”

Chắc hẳn trong chúng ta không ít người đã từng nghe tới tài liệu “trà sữa gây béo”, khi nhiều nghiên cứu kỹ gần đây cho rằng thói quen uống thức uống này mọi nơi mọi khi là tác nhân chính khiến nhiều KH trẻ tăng cân chẳng thể kiểm soát. Đó là chưa kể chất lượng kém của 1 số sản phẩm sử dụng trà trộn hương liệu chứa hóa chất độc hại và kem béo chứa rất nhiều dầu thực vật được hydro hóa, có thể gây tác động tiêu cực tới sức khỏe như làm tắc mạch máu, tăng cholesterol.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 4.

Trà sữa của One More Tea sử dụng 100% trà tươi từ Đài Loan, Nhật Bản để đem lại chất lượng cấp cao

Hiểu rõ nỗi lo đây của người dùng, One More Tea 100% chỉ sử dụng nguyên liệu trà tươi được nhập khẩu ở Đài Loan và Nhật Bản bởi một số nhà bán danh tiếng. Trà tươi ở Đài Loan được trồng ở phía Tây Nam và là loại trà chất lượng cao nhất chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư. One More Tea sử dụng bột sữa loại bỏ acid béo có hại cho sức khỏe và đồng thời, ngay trong menu cũng ghi rõ hàm lượng kcal của mỗi sản phẩm để thực khách cân nhắc chọn lọc loại thích hợp có chính mình.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 5.

Menu của One More Tea rất phong phú sản phẩm và ghi rõ hàm lượng Kcal mỗi sản phẩm

Đến có One More Tea là đến có nghệ thuật thưởng thức trà sữa đỉnh cao

Tại One More Tea, quầy pha chế được kiến trúc mở để KH trực tiếp xem được một sốh pha trà kì công và điệu nghệ của một số nhân viên. Chính vì địa điểm đặc trưng đây, mỗi ly trà đều sẽ là 1 màn biểu diễn kĩ năng của người pha chế không kém gì một số bartender trong những quầy bar sang chảnh.

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 6.

Quầy pha chế của One More Tea bố trí quầy mở để KH xem một số bartender biểu diễn pha chế

Trà tươi sau khi được khách order, sẽ được đưa vào máy TEAPRESSO để chiết xuất một số tinh chất trong vòng 45 giây, sau đây sẽ được nhân viên pha chế sử dụng shaker lắc bằng tay sao cho đều và hòa quyện vị trà cộng có vị sữa. Thao tác này sẽ được biểu diễn có phong một sốh cực kì nghệ thuật biểu hiện nhiệt huyết của người pha chế, đem tới cho KH 1 sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đây, không gian thưởng thức trà sữa của One More Tea cũng được đầu tư chau chuốt từng khu vực có chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát, đặc trưng là khu vực cho một số chị em check-in “sống ảo”. Độc giả quan tâm, có thể tới thưởng thức trà sữa tươi thương hiệu Việt One More Tea ở địa chỉ: 168 D2 Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/onemoreteavn/

One More Tea: Điểm sáng thương hiệu Việt trong phân khúc trà sữa nhượng quyền khốc liệt - Ảnh 7.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *