phoi canh one verandah

One Verandah quận 2 thiết kế ấn tượng

Dự án One Verandah với tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm của chủ đầu tư MapleTree hứa hẹn đem đến môi trường sống hết sức lý tưởng đặc biệt hơn One Verandah quan 2 còn được thiết kế cực kì độc đáo hãy đến và khám phá.

Dự án One Verandah vào thời điểm hiện tại đang rất gấp rút chuẩn bị để kịp mở bán vào ngày 30 – 6 tới đây. Thông tin chi tiết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html

Căn hộ cao cấp quận 2 này có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1.7 ha, với 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 779 sản phẩm.

phoi canh one verandah

 

Thiết kế ấn tượng của căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah Mapletree đem đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đây, dự án One Verandah đang gây sốt đối mang NĐT thế lực trên phân khúc kinh doanh BDS. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội thu hút lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá shophouse ngày dần tăng cao tại khu vực quận 2.

Vị trí tọa lạc

Dự án One Verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đó là trung tâm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa các các con phố giao thông vô cùng tiện dụng, từ khu shophouse One Verandah cư dân sẽ kết nối một phương pháp thuận lợi đến trọng điểm quận một, quận 7 theo những các con phố mới và đẹp.

Theo chính sách bán hàng phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau lẹ trở nên 1 thành thị mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung thi công và đổi mới hạ tầng cơ sở, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Việc quận 2 càng ngày càng phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đây sở hữu phân hạng chung cư. 1 Trong những dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

vi tri one verandah

CĐT dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố đẳng cấp One Verandah căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về làm việc BĐS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong các năm qua, Mapletree đã trở nên gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư bất động sản ở các quốc gia phát triển trên toàn cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án One Verandah và muốn tìm hiểu thêm thông tin của chủ đầu tư dự án thì có thể tham khảo bài viết về chủ đầu tư MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html. Bài viết mà Nhật Phạm cung cấp sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được thông tin về chủ đầu tư này, hơn nữa tại bài viết còn phân tích và đánh giá về khả năng thành công của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

các biến động không ngừng của phân khúc BĐS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một vài trung tâm mua sắm và các khu nhà phố cao cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và trông chờ sẽ đem đến 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự báo thì BDS tại quận 2 sẽ ngày một tăng cao khi quận 2 định hướng phát triển thành trọng tâm thứ nhì của đô thị Hồ Chí Minh. Ngày nay, quận 2 đang hình thành một vài đặc khu kinh tế hành chính trọng điểm, do đó mà hàng loạt dự án BĐS được đẩy mạnh đầu tư thi công.

mang hạ tầng cơ sở hiện đại mang sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đấy sẽ nhanh chóng trở thành trọng tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng gia tăng giá trị nhà đất thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lọc đúng đắn cho những ai mang một hướng nhìn xa trông rộng. Độc đáo, dự án căn hộ tọa lạc kế cạnh khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài tăng lên là thời cơ để đầu tư cho thuê căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *