Ông chủ dự án bất động sản siêu sang kể chuyện

Đó là lưu ý vào dòng loại thực phẩm chức năng siêu sang, có giá thành “chát” bậc nhất và kén người mua. tất cả chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, xung quanh câu chuyện này.

– Đâu là nguyên nhân để Tân Hoàng Minh đi theo phân khúc thị trường căn hộ cấp cao , siêu sang, thưa ông?

Ngay từ khi chuyển hướng sang mua bán bất động sản , công ty chúng tôi đã có định hướng mua bán rõ ràng là xây dựng nên một số công trình khác biệt mang dấu ấn riêng. Với tất cả chúng tôi , một công trình đẳng cấp phải có vị trí ở trọng tâm , chất lượng thi công đạt qui định quốc tế, độ vững bền của công trình vĩnh viễn , vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất phải sang trọng, hiện đại .

một số công trình của Tân Hoàng Minh đều không đơn thuần chỉ là những công trình nhà ở lẽ thường mà sẽ là một số công trình thiết kế nghệ thuật góp phần tô điểm thêm diện mạo cho thủ đô Hà Nội. Tâm niệm ấy cùng với triết lý kinh doanh “đam mê – hoàn hảo” đã khiến cho doanh nghiệp quyết định theo đuổi và phát triển phân khúc “kén khách mua ” này.

– Vậy ông đánh giá cả làm thế nào về đắc địa của phân khúc đã lựa chọn?

Sau gần 10 năm tham gia vào thị trường BDS , đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cấp cao , tôi đánh giá thành đây là một phân khúc rất tốt . Với mức sống và thu nhập của người dân Việt Nam ngày dần cao và nhu cầu sống “hưởng thụ” của một bộ phận không nhỏ giới nhà mặt phố giàu ngày dần tăng thì việc có được một căn hộ siêu sang là điều tất yếu.

Giờ đây, những món đồ hiệu, những chiếc siêu xe không còn là một vài món đồ trang sức đỉnh cao nữa, mà một căn hộ triệu đô mới chính là điều làm cho họ tự hào. Chính do đó , dù phân khúc bất động sản có một số lúc thăng trầm thì phân khúc cao cấp vẫn có một lượng khách mua riêng biệt. Đó cũng chính là lý do tại sao mà chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi phân khúc bất động sản đẳng cấp , kể cả khi đã mở rộng phân khúc bạn , xây những công trình nhà phố ở có mức giá thành trung bình như gần đây thì việc này vẫn tiếp tục song song phát triển.

Xem thêm: https://waterinasuites.info/loi-nhuan-khung-tu-can-ho-dang-cap-vinhomes-skylake/

– Sau một thời gian vắng bóng, Tân Hoàng Minh đã trở lại phân khúc với việc ra mắt một số căn hộ mẫu và dự án bất động sản . vì nguyên nhân gì mà lại là thời điểm này, thưa ông? Sự trở lại này có gì mới? tiến độ các dự án bất động sản thời kỳ này của doanh nghiệp ?

Thực ra Tân Hoàng Minh chưa bao giờ vắng bóng, các dự án bất động sản của Tập đoàn vẫn được bắt đầu xây dựng hoặc chờ thời khắc phù hợp để triển khai . Ví dụ, dự án bất động sản D’. Palais de Louis, nhìn vào dự án thời khắc này mọi người sẽ thấy có một số sự thay đổi lớn, các căn hộ xong đã được ra mắt bạn , địa điểm tại đại sảnh lộng lẫy xa hoa đã hoàn thiện .

Đây là tiến trình hoàn thành đúng theo thời gian của các dự án chứ không phải việc lựa chọn thời gian để ra mắt. dự án D’. Le Pont D’or đang trong GĐ hoàn thiện và bàn bàn giao căn hộ, dự trù đi vào hoạt động trong quý 1/2017. dự án bất động sản D’. Le Roi Soleil đang được xây bê tông cốt thép tầng 20 và dự kiến cất nóc vào tháng 3/2017.

– Vào tháng 5/2016, Tân Hoàng Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Vingroup. Theo đó, hai bên sẽ là công ty chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng , mua bán và làm việc các dự án BĐS cấp cao trên toàn quốc. Vậy sao không phải là doanh nghiệp khác mà là Vingroup? Việc này có ý nghĩa ra sao với doanh nghiệp và các dự án ?

Vừa qua, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, cụ thể hơn là đối với dự án bất động sản D’.Capitale. đồng ý ký phối kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh trước hết khẳng định chức năng và vị trí của mình khi trở thành công ty đối tác của một trong những tập đoàn nhà đất lớn nhất thời kỳ này .

hơn nữa , với sự hợp tác này, doanh nghiệp Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ đóng vai trò là đơn vị phân phối dự án bất động sản D’.Capitale. Cả Tân Hoàng Minh và Vingroup đều có một số thế mạnh riêng, Vingroup đã có nhiều mẹo vặt trong việc phân phối các dự án BDS lớn của người dùng từ trước sẽ hoàn thành đẹp vai trò là đơn vị phân phối của dự án này. Còn về Tân Hoàng Minh với năng lực số tiền và kinh nghiệm trong việc xây dựng một vài công trình chất lượng cao, sẽ đưa ra một vài sản phẩm chắc chắn chất lượng cho khách mua .

– Được biết, dự án bất động sản D’.Capitale có giá sản phẩm thấp hơn nhiều so với các dự án cao cấp khác của Tân Hoàng Minh trước đây. Liệu đây có phải là sự chuyển hướng trong phân khúc đầu tư của công ty ?

Đúng vậy. dự án D’. Capitale đánh dấu bước chuyển mình của Tân Hoàng Minh và sẽ mở đầu cho chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp trong thời kỳ này với phân khúc trung bình dành cho nhiều đối tượng khách . Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế thời điểm hiện tại của thị trường về sản các phẩm căn hộ có giá cả vừa túi tiền.

Sẽ không chỉ có những căn hộ đẳng cấp hay siêu sang dành đến cho một số ít đối tượng bạn riêng biệt mà loại thực phẩm chức năng của công ty sẽ dành cho nhiều đối tượng quý khách với mức giá cả hợp lý.

Dự án D’. Capitale đánh dấu bước phát triển mới của Tân Hoàng Minh
dự án D’. Capitale đánh dấu bước phát triển mới của Tân Hoàng Minh

– Trong thời gian tới công ty có ý định mở ra thêm phân khúc nào khác?

Về mãi mãi , Tân Hoàng Minh sẽ bắt đầu xây dựng một số tổ hợp nhà chung cư văn phòng, bạn sạn, khu thành phố với diện tích lên tới 200 ha. Đây sẽ là dự án gần trung tâm Hà Nội và được định hướng phát triển để trở thành một thành thị thu nhỏ, các căn hộ có diện tích nhỏ, giá hợp lý nhưng vẫn chắc chắn chất lượng. Nhưng trước mắt, tất thẩy chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành một vài dự án bất động sản đang trong quá trình xây dựng như đưa dự án D”, . Le Pont D”or lưu thông vào làm việc đầu năm 2017, đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn được đưa vào vận hành . Tiếp tục xây dựng dự án D”. Le Roi Soleil theo đúng tiến độ cam kết với khách mua . hoàn thành dự án D”. Palais de Louis và tái mở chuyển nhượng ra phân khúc .

Xin cám ơn ông!