Ông chủ The Drunken Pot Việt Nam: “Cái tôi hướng đến vẫn là văn hóa Á Đông”

Gặp gỡ anh Bảo Nguyễn, người đã có công cùng 1 vài cùng sự của mình có thương hiệu The Drunken Pot từ Hương Cảng về đến Việt Nam, mới thực sự hiểu những ước muốn anh gửi gắm đến những đứa con tinh thần của mình.

Nuôi dưỡng giấc mơ về nhà hàng của riêng mình

Thuở nhỏ, cậu bé Bảo Nguyễn đã ấp ủ giấc mơ về 1 nhà hàng cho riêng mình. Điều đây vẫn luôn cháy âm ỉ trong anh kể cả trong dao động thời gian anh học tập, sinh sống ở Mỹ và quay về lập nghiệp ở quê nhà.

Tháng 7 năm 2017, cửa danh tiếng tiên của Le Castella – bánh bông lan khổng lồ từ Đài Loan có mặt ở Việt Nam đánh dấu những bước Thứ nhất của giấc mơ đây. Cho đến giai đoạn này, thương hiệu Le Castella đã có 12 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, chứng minh cho quá trình làm việc nghiêm túc từ hệ thống quản trị cho đến nhân viên của nhãn hàng này.

Anh Đỗ Văn Tạo, anh Nguyễn Vũ Ngọc Bảo, anh Võ Thanh Tâm và Duy Tông (từ trái sang) là những người đã có thương hiệu The Drunken Pot về Việt Nam.

Khi đã ổn định có đứa con tinh thần Thứ nhất, Bảo Nguyễn vẫn chưa thôi giấc mơ về 1 chuỗi nhà hàng của riêng mình. Trong suốt quá trình đây, anh đã không ngừng đi đến nhiều nơi, tiếp xúc có nhiều nền văn hóa ẩm thực, để rồi khi dừng chân ở mảnh đất Hương Cảng, anh cùng 1 vài cùng sự phát hiện ra thương hiệu nhà hàng The Drunken Pot và muốn có về, trình làng cho thực khách của đất nước mình những cái hay của ẩm thực Hong Kong chính hiệu.

“Tiên phong” chính là nhân tố Thứ nhất mà anh hướng đến khi có bất cứ thương hiệu nào về Việt Nam, The Drunken Pot không là ngoại lệ. Không kể đến sự tươi ngon của nguyên liệu, ở đây, thực khách được tiếp xúc có nền ẩm thực có đậm bản sắc Hong Kong có món lẩu 5 ngăn hay lẩu khói chưa từng xuất giai đoạn này Việt Nam. Cho đến sự cầu kì trong 1 vàih chế biến, 1 vàih trình bày lẫn trong 1 vàih ăn, chú trọng đến từng khoảnh khắc của thực khách. Anh muốn toàn bộ mọi người được tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc từ không gian đến thời gian.

Hướng đến sự hoàn mỹ

Chủ nhân The Drunken Pot VN không giấu diếm chuyện anh là 1 người cực kỳ cầu toàn. Đó là nguồn gốc ở sao ngoài ăn ngon anh còn muốn có đến những bữa ăn chắc chắn sức khỏe và phải làm hài lòng nhân tố thị giác.

“Không chỉ The Drunken Pot mà trong toàn bộ dự án, tôi đều gửi gắm thông điệp ăn ngon, ăn đẹp, ở đúng cao cấp của mỗi người chứ tôi không thích chạy theo xu hướng. Là 1 người độc thân và hoàn toàn đi ăn ngoại khu, tôi luôn đề nghị sự xuất sắc đến trong từng món ăn mà mình thưởng thức.”

Ít ai biết Bảo Nguyễn cũng từng trải qua dao động thời gian sinh viên gặp khó, nên anh hiểu rằng ai cũng muốn ăn ngon và check in ở những vị trí đẹp có mức giá phải chăng.

Thế nên, ở The Drunken Pot VN, không chỉ có món ăn hay dịch vụ tốt mà mức giá cũng đã được chủ sở hửu tính toán sao cho vừa túi tiền thực khách Việt.

Nói đến đây, anh cũng chia sẻ rất thẳng thắn: “Tại The Drunken Pot Hong Kong, 1 bữa ăn dành cho hai người ít nhất cũng đã là 200 USD. Nhưng khi tôi có thương hiệu về Việt Nam tôi muốn toàn bộ mọi người đều có thể được ăn ngon, tận hưởng không gian đẹp có mức giá thích hợp. Bản thân tôi không có thương hiệu này về vì lợi nhuận, mà là để thỏa đam mê của mình trước tiên”.

Nhiều người thắc mắc rằng ở sao nhà hàng Hoa lại có cả món Nhật và không gian nhạc Tây. Bảo Nguyễn từ tốn giải đáp rằng sự kết hợp văn hóa ẩm thực tuy mới mẻ có Việt Nam nhưng lại đang rất phổ biến trên địa cầu.

Thay vì phải chọn lọc nhiều nơi thì giờ đây chỉ cần 1 vị trí, thực khách đã có thể thưởng thức được 1 vài món ăn của nhiều nền văn hóa. Trong thực đơn món Hoa ở The Drunken Pot VN, 1 vài món ăn đã được biến tấu. Trong đây phải kể đến nguyên liệu nấm truffle xuất xứ từ Pháp được chế biến thành 1 món lẩu Á Đông.

Trung thành có văn hóa Á Đông

Thành công có 2 thương hiệu đến từ châu Á, Bảo Nguyễn vẫn tiếp tục hành trình của mình có những dự án lớn hơn dựa trên những điều cốt lõi mà anh đã định sẵn.

Thế nhưng khi được hỏi đến 1 nhà hàng Tây, anh nói: “Tôi vẫn thích văn hóa Á Đông hơn”. Bằng chứng là trong ngần đây thời gian nơi đất khách, anh vẫn tìm ăn những món ăn của châu Á, của quê nhà.

Anh cũng khẳng định không chỉ The Drunken Pot mà những dự án thứ hai của anh cũng chỉ xoay quanh ẩm thực châu Á.

Khai trương vào dịp cuối năm cũng là 1 dịp vô cùng tất bật, nhưng chủ sở hửu The Drunken Pot VN không hề nao núng và luôn tin vào những bước đi mình đã định sẵn. Ngoài những kế hoạch mới vẫn chưa được bật mí, anh chuẩn bị sẽ mở thêm chi nhánh cho những thương hiệu của mình. Trước mắt là Le Castella có 3 chi nhánh ở miền Bắc lẫn miền Nam và kế hoạch mở ra 20 chi nhánh cho The Drunken Pot trong năm 2019.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *