Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đeo giỏ xuất hiện tại tòa TP.HCM

Hôm nay (3-8), vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên đến toà hoà giải. Dự kiến, trong tháng 9, TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà giải quyết vụ ly hôn này.

Ngày 3-8, TAND TP.HCM ứng dụng mở phiên hòa giải vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên ).

 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đeo giỏ xuất hiện ở tòa TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và luật sư đến toà

Trong vụ án này Công ty cổ phần Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên tham dự vụ án có tư mhữngh người có ích lợi và nghĩa vụ liên quan.

Trước đó, liên quan đến hai vợ chồng Vũ, Thảo xảy ra nhiều tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp này. Như tháng 4-2015, ông Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh phó tổng giám đốc thường trực của bà Thảo ở Tập đoàn Trung Nguyên . Tháng 10-2015, ông Vũ lại có văn bản triệu tập cuộc họp Hội đồng quản trị (HĐQT) để thảo luận, biểu quyết miễn nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT kiêm phó tổng giám đốc của bà Thảo và mhữngh tân người đại diện theo pháp luật ở tập đoàn này.

Bà Thảo có văn bản không chấp nhận việc triệu tập cuộc họp nhưng sau đó ông Vũ vẫn tổ chức mà vắng mặt người có liên quan… Từ việc tranh chấp quyền điều hành ở Tập đoàn Trung Nguyên khơi mào cho nhiều vụ kiện hành chính, kinh tế giữa hai vợ chồng.

Trong năm 2017, TAND TP.HCM, TAND tỉnh Bình Dương, TAND Cấp cao ở TP.HCM mở nhiều phiên tòa liên quan tới ông Vũ và bà Thảo thì cả nguyên đơn lẫn bị đơn đều không tới tham dự phiên tòa mà ủy quyền cho luật sư tham dự. Nhưng đó là lần Thứ nhất cả ông Vũ và bà Thảo cộng tới tòa.

 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đeo giỏ xuất hiện ở tòa TP.HCM - Ảnh 2.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang thảo luận trước khi gặp ông Vũ thoả thuận ở phiên hoà giải

Tại phiên hòa giải hôm nay, tòa làm việc có từng bên. Sau đó tòa ứng dụng cho mhững bên gặp nhau để đưa ra quan điểm và thỏa thuận mhững vấn đề trong vụ án này. Tuy nhiên bà Thảo và ông Vũ chỉ đạt thoả thuận được việc thuận tình ly hôn. Còn mhững vấn đề về cấp dưỡng 4 người con chung và phân chia tài sản chung đôi bên vẫn chưa đi được đến thống nhất.

Được biết phía bà Thảo đề nghị cấp dưỡng nuôi con dựa trên số phần trăm cổ tức của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên nhưng ông Vũ không chấp nhận. Còn tài sản chia đôi hay chia theo tỉ lệ sao mhững bên cũng chưa có tiếng nói chung. Như vậy sau ba năm nộp đơn ra toà, trải qua nhiều lần hoà giải vụ án này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Ngoài ra trong quá trình toà thụ lý giải quyết vụ án ly hôn, mhững bên có nhiều đơn gửi tới toà đề nghị ứng dụng mhữngh thức khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng có tài sản của vợ chồng trong Tập đoàn Trung Nguyên.

Với lần hòa giải kéo dài từ sáng đến gần 13 giờ trưa bất thành này, chuẩn bị TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa trong tháng 9 và đưa ra phán quyết mhững vấn đề liên quan đến vụ ly hôn này.

Vượt qua lùm xùm “49 ngày thiền” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Trung Nguyên lần đầu lọt Top thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam, định giá 42 triệu USD

Theo Hoàng Yến

PLO

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *