Ông Đặng Việt Dũng không còn làm CEO Uber Việt Nam

Theo nguồn tin của ICTnews, ông Đặng Việt Dũng hiện không còn làm CEO của Uber Việt Nam từ ngày 1/10/2017.

Nguồn tin tin cậy của ICTnews cho hay, ông Đặng Việt Dũng đã chính thức rời địa điểm CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017.

Cũng theo nguồn tin này, hiện chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm địa điểm của ông Đặng Việt Dũng ở phân khúc Việt Nam, tuy nhiên phía Uber Việt Nam cũng sắp ra mắt tài liệu liên quan.

Đáng chú tâm, trên group Facebook của câu lạc bộ Uber Sài Gòn ngày 2/10 đã đăng lời chia tay có vị cựu thuyền trưởng của Uber Việt Nam: “Ngày hôm qua Dũng đã không còn là CEO của Uber Việt Nam nữa rồi. Chia tay Uber Việt Nam có lẽ là điều Dũng rất buồn phải không? 3 năm gắn bó, 3 năm phát triển đi ai mà không buồn. Nhưng đi để Uber Việt Nam tốt Bên cạnh đó, dừng lại để tiến xa hơn phải không Dũng. Tạm biệt Dũng, CLB Uber Sài Gòn cám ơn những gì Dũng đã hỗ trợ trong thời gian qua”.

Ông Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, đã có 3 năm điều hành Uber Việt Nam. Ông Dũng theo học cử nhân của trường Amherst College in Massachusetts (Mỹ) và theo học thạc sỹ của Trường Kinh doanh Harvard. Năm 2014, Đặng Việt Dũng về Việt Nam làm CEO Uber.

Tại phân khúc Việt Nam, sau 3 năm Uber có mặt có tốc độ phát triển chóng mặt, hãng này đã trở thành mối đe dọa đối có taxi truyền thống.

Uber đang triển khai mhững dịch vụ ở Việt Nam như uberX, UberSUV, UberBLACK, uberMOTO, uber DELIVERY… Và theo thống kê được đưa ra hồi tháng 8/2017 cho thấy, hãng này đã có 4 triệu người dùng và hàng trăm triệu cây số tổng cộng mhững chuyến đi.

Cuối tháng 9/2017, trước tài liệu Uber Việt Nam bị Cục thuế TP.HCM truy thu thuế có số tiền 66,68 tỉ đồng, dư luận trong nước rộ lên tài liệu Uber Việt Nam tạm dừng vận hành. Tuy nhiên, ông Đặng Việt Dũng lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin thất thiệt.

Cựu CEO Travis Kalanick bất ngờ bổ nhiệm thêm thành viên vào hội đồng quản trị Uber

Theo Nguyên Đức

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *