Ông Đỗ Cao Bảo nói về trải nghiệm mua vé online của VFF: Đây là phần mềm tệ nhất, dở nhất, đến sinh viên năm 3 cũng không làm ra phần mềm tệ đến thế

Vị Phó Tổng giám đốc FPT cho rằng, trong suốt 34 năm qua, đấy là phần mềm tệ nhất mà ông từng sử dụng. Đồng thời ông cho biết sẽ quay lại có phương án truyền thống, là mua vé chợ đen.

10h sáng ngày 28/11, website phân phối vé online của VFF đã chính thức mở phân phối vé trận phân phối kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines vào ngày 6/12. Tuy nhiên, do nhu cầu đặt mua vé quá lớn, website của VFF đã bị quá tải và liên tục thông báo hết vé.

Trong số hàng trăm nghìn người hâm mộ tham dự mua vé sáng nay, có ông Đỗ Cao Bảo, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT. Nói về trải nghiệm mua vé, ông Đỗ Cao Bảo cho biết, đấy là phần mềm tệ nhất trong toàn bộ phần mềm mà ông đã từng sử dụng suốt 34 năm qua.

Ông chia sẻ, ngay từ phần kiểm tra người hay robot ông đã gặp gặp khó: “Mình phải qua bước này đến không dưới 20 lần, có ít nhất 50 lần trả lời câu hỏi xem cái ảnh ấy là gì (xe bus, xe đạp, đèn mhững con phố, cứu hoả…). Có những lần nó hỏi mình đến 6 lần. Chả nhẽ người có robot lại chẳng thể phân biệt trong 2 câu hỏi.”

Đến khi lọt vào vòng trong, chọn được mệnh giá 500.000 đồng và số vé mua là 4 vé, đến phần chi trả thì hệ thống “quay tít thò lò đến 3 phút, sau đó trả lời không kết nối được có máy chủ”

Khi ông làm lại thủ tục mua vé thì hệ thống thông báo tên này, số phone này, hòm thư này đã có người mua.

Sau khi chẳng thể mua được vé online, ông Đỗ Cao Bảo đã chọn lọc sẽ quay lại có phương án truyền thống, là vé chợ đen. “20 năm qua (từ 1998) mua vé chợ đen thấy đời tươi sáng hơn nhiều”, ông Bảo nói.

Vị Phó Tổng giám đốc FPT còn cho rằng, phần mềm của VFF quả là phần mềm tệ nhất, dở nhất mà ông từng dùng, đến sinh viên năm 3 cũng không làm ra phần mềm tệ đến thế. “Buồn cho VFF, buồn cho giới phần mềm Việt Nam”, ông Bảo kết luận.

Ông Đỗ Cao Bảo nói về trải nghiệm mua vé online của VFF: Đây là phần mềm tệ nhất, dở nhất, đến sinh viên năm 3 cũng không làm ra phần mềm tệ đến thế - Ảnh 1.

Chia sẻ của ông Đỗ Cao Bảo trên mạng xã hội

Ai dựng website phân phối vé cho VFF

Được biết, website phân phối vé của VFF được làm việc bởi GMO-Z.com RUNSYSTEM. VFF cho biết, đấy là thành viên của Tập đoàn GMO Internet, tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Đối tác này đã cam đoan có VFF rằng sẽ làm việc hệ thống phân phối vé online ổn định để phục vụ người hâm mộ truy cập vào mhững trang phân phối vé. Tuy nhiên, có những gì đã xảy ra, dường như việc phân phối vé đã diễn ra không mấy suôn sẻ.

Theo tài liệu trên website GMO-Z, đấy là doanh nghiệp làm việc trong mhững lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp mhững biện pháp và dịch vụ công nghệ tài liệu ở phân khúc Việt Nam và Nhật Bản.

Công ty này đã có 1.250 dự án, 365 bạn, 36 đối tác và có đội ngũ nhân sự 420 người.

VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được phân phối online thành công

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *