Ông Đoàn Văn Hiểu Em làm CEO Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh

ictnews Ông Đoàn Văn Hiểu Em từ địa điểm Giám đốc ngành hàng lên đảm nhận địa điểm quản lý cao nhất ở cả hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em vừa được bổ nhiệm chức danh CEO của hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Việc bổ nhiệm đã được thông báo nội bộ từ ngày 1/9/2018.

Ông Hiểu Em xác nhận có ICTnews tài liệu nói trên và nói rằng địa điểm cao sẽ có nhiều sức ép hơn.

Ông Hiểu Em trước đấy là Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của chuỗi Thế Giới Di Động, ngành hàng lớn nhất ở chuỗi Thế Giới Di Động xét về doanh thu.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em làm CEO Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh - Ảnh 1.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Ảnh: FBNV

Một nhân viên làm việc ở Thế Giới Di Động cho biết tài liệu ông Hiểu Em quản lý cao nhất hai chuỗi nói trên đã được biết nhiều từ nửa năm trước, tuy nhiên đến 1/9 mới được thông báo rộng rãi.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy nhiều đối tác gửi hoa chúc mừng tân Tổng giám đốc Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.

Trước đấy, giữ địa điểm CEO Thế Giới Di Động là ông Trần Kinh Doanh. Chưa có tài liệu chính thức về địa điểm của ông Doanh, nhưng mhững nguồn tin cho biết ông Doanh sẽ giữ địa điểm Tổng giám đốc Bách hoá Xanh, chuỗi được xem là động lực phát triển mới của Thế Giới Di Động vài năm tới. Ông Doanh có thể sẽ giữ thêm chức vụ khác ở tầm tập đoàn Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động hiện là chuỗi bán lẻ có thị phần số 1 Việt Nam, có dao động 50% thị phần ở dạng chuỗi – theo thông báo của doanh nghiệp. Trong khi đấy, chuỗi Điện máy Xanh cũng dẫn đầu ở lĩnh vực điện máy. Cả hai chuỗi này đều đấyng góp doanh thu cao nhất cho tập đoàn.

Trong báo cáo kết quả kinh doanh 5 tháng đầu 2018 của Thế Giới Di Động, tập đoàn này ghi nhận doanh thu thuần đạt 37.080 tỷ đồng, doanh thu online đạt 4.578 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.289 tỷ đồng, tương đương có mức tăng trưởng 43% doanh thu thuần, 110% doanh thu online và 44% lợi nhuận sau thuế so có cộng kỳ năm 2017.

Chuỗi Điện máy Xanh (bao gồm Trần Anh) đấyng góp 56% doanh thu thuần của MWG, thứ hai là chuỗi Thế Giới Di Động có 41% và chuỗi Bách hoá Xanh có 3%.

Điểm chung bất ngờ giữa mâu thuẫn dẫn tới vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên và mặt yếu nhất của Thế giới di động

Theo Hải Đăng

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *