Ông Dương Công Minh quyết thưởng nóng 1 tháng lương và nâng lương cho hơn 17.000 nhân sự Sacombank ngay từ tháng 7

Lần Thứ nhất gặp trực tiếp 350 lãnh đạo cốt cán của Sacombank kể từ khi đảm nhận ghế nóng, ông Dương Công Minh đã tiếp lửa cho tất cả hệ thống của nhà băng này có những chính sách bán hàng “nóng hổi”, đặc thù là về thu nhập và thưởng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – STB ) vừa tổ chức hội nghị sơ kết làm việc 6 tháng đầu năm 2017.

Báo cáo của Ban điều hành Sacombank cho biết kết thúc 6 tháng đầu năm, tình hình kinh doanh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tổng tài sản vượt 352 nghìn tỷ đồng, tăng 7,1% so có đầu năm. Tín dụng và huy động vốn bạn đạt lần lượt hơn 212 nghìn tỷ và 317 nghìn tỷ, có mức tăng trưởng 10,1% và 9,7% so có đầu năm. Lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đạt 428 tỷ đồng, gấp nhiều lần so có cộng kỳ năm trước.

Ngoài kết quả kinh doanh tốt hơn, làm việc xử lý nợ xấu – vấn đề chính yếu của Sacombank hậu sáp nhập Phương Nam phải giải quyết – cũng được triển khai ráo riết. Tính đến 30/6, ngân hàng đã xử lý được 845 tỷ đồng nợ xấu, thu hồi 247 tỷ, còn có một số tài sản cấn trừ và gán nợ, Sacombank thu hồi được hơn 1.000 tỷ, giảm một số khoản phải thu so có đầu năm.

Đáng chú tâm, buổi sơ kết làm việc 6 tháng cũng là lần Thứ nhất ông Dương Công Minh, người đến từ Him Lam Group vừa đắc cử vào HĐQT và giữ ghế chủ tịch HĐQT ngày 30/6 có thời cơ gặp mặt trực tiếp những cán bộ chủ chốt của ngân hàng này.

Đứng trước gần 350 lãnh đạo cốt cán trong toàn hệ thống của Sacombank, ông Dương Công Minh đã chia sẻ về những định hướng lớn của ngân hàng trong việc thực hiện Đề án tái cơ cấu được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt hồi cuối tháng 5 như tái cấu trúc tổ chức, con người chắc chắn tính thi công – kế thừa, lấy sự ổn định hệ thống làm trọng tâm; Tập trung đẩy mạnh phát triển kinh doanh trên cơ sở phát huy cho được thế mạnh nội tại của Sacombank về mạng lưới, con người, thương hiệu, sản phẩm, chiến lược kinh doanh; Tái sắp xếp lại làm việc của mạng lưới chuyển nhượng và một số doanh nghiệp con và ngân hàng con theo định hướng chiến lược lấy phát triển nông thôn để hỗ trợ đô thị…

Ngoài ra, có nhận định tích cực về sự thuận lợi khách quan của phân khúc BĐS, về cơ chế, chủ trương cũng như hành lang pháp lý thông qua Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu và một số cơ chế của Đề án tái cấu trúc Sacombank, Chủ tịch Dương Công Minh đã đưa ra mục tiêu và định hướng biện pháp xử lý nợ xấu cho toàn hệ thống Sacombank đến cuối năm 2017 là phải chắc chắn xử lý 20.000 tỷ đồng nợ xấu.

Đặc biệt, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ nhân sự cho làm việc của Sacombank thời gian qua cũng như tạo động lực quyết tâm trong GĐ tới, HĐQT Sacombank đã thông qua cơ chế thưởng theo kết quả kinh doanh cho một số đơn vị đạt thành tích hoàn hảo, cũng như “thưởng nóng” 1 tháng thu nhập căn bản và nâng cao chính sách bán hàng thu nhập, phúc lợi cho hơn 17.000 nhân viên trong toàn hệ thống Sacombank từ tháng 7/2017.

Theo Tùng Lâm

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *