Ông Lương Duy Hoài rời ghế CEO Giao Hàng Nhanh

CEO mới của Giao Hàng Nhanh là ông Nguyễn Trần Thi. Năm 2015 và 2016, quy mô đơn hàng của Giao Hàng Nhanh tăng trưởng tới 300%.

Mới đấy, trên trang facebook cá nhân, ông Lương Duy Hoài, Đồng sáng lập kiêm Giám dốc Giao Hàng Nhanh cho biết, từ ngày 15/6 vừa qua, ông đã không còn là CEO của Giao Hàng Nhanh.

Vị trí này đã được chuyển giao cho CEO mới là ông Nguyễn Trần Thi.

Sau khi rời ghế CEO, ông Lương Duy Hoài sẽ nhận nhiệm vụ cộng hỗ trợ 1 số người mới tham dự phát triển thêm mhững dịch vụ smart logistics ở doanh nghiệp mẹ Scommerce.asia (Services for commerce – dịch vụ cho thương mại), tiếp tục theo đuổi mục tiêu thi công hoàn chỉnh hạ tầng smart logistics cho thương mại ở Việt Nam và Đông Nam Á. Các dịch vụ sẽ sớm được hoạt động trong thời gian tới.

Cũng theo tài liệu từ ông Lương Duy Hoài, Công ty vận chuyển AhaMove cũng có CEO mới là ông Nguyễn Xuân Trường từ đầu năm 2017. AhaMove hiện có dao động 7.000 xe máy trong mạng lưới ở Hà Nội và TPHCM.

Ông Lương Duy Hoài sinh năm 1988, từng lọt vào danh sách 30 under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam năm 2015.

Giaohangnhanh.vn là 1 dự án khởi nghiệp về giao hàng, được phát triển từ năm 2012. Điểm vượt bậc của hệ thống giao hàng này, là tất cả mhững bước đều được quản lý trực tuyến qua online, đấy là 1 hệ thống rất đầy đủ, bạn có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình được nhận và vận chuyển như thế nào. Đồng thời, những người quản lý của hệ thống này cũng có thể theo dõi chi tiết công tác vận chuyển đơn hàng của khách, những khúc mắc xảy ra trong quá trình giao, món hàng đã đi đến đâu…

Tại sự kiện Forbes Talk vừa được tổ chức, ông Lương Duy Hoài cho biết, trong năm 2015 và 2016, quy mô đơn hàng của Giao Hàng Nhanh tăng trưởng tới 300%.

“Tới thời điểm giai đoạn này GHN có mạng lưới phủ sóng khắp 98% quy mô Việt Nam có hơn 4.000 nhân sự. Doanh thu năm nay chuẩn bị vượt qua 1.000 tỷ đồng”, ông Lương Duy Hoài chia sẻ.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *