Opal Boulevard dự kiến có PTTT linh hoạt

Chủ đầu tư nào cũng mong muốn dự án của mình thành công sau mỗi lần rót vốn đầu tư. Tuy nhiên để làm được điều đó thì cần rất nhiều yếu tố, bên cạnh những giá trị của dự án thì “hành động” cụ thể của chính đơn vị cũng rất quan trọng.

tien do thi cong du an Opal Boulevard thu duc

Đây là lý do mà chủ đầu tư đã mang đến một Opal Boulevard với chính sách thanh toán linh hoạt, dựa trên những lợi thế tầm nhìn đẹp mắt, căn hộ mẫu thi công chuẩn mực thì yếu tố này góp phần tạo sự thuận tiện sở hữu sản phẩm dự án, giúp gia đình đang có nhu cầu mua nhanh chóng hơn trong phần việc thanh toán giá trị và cân đối tài chính gia đình.

Opal Boulevard Thủ Đức sở hữu nhiều giá trị, ấn tượng là tầm nhìn bao quát

Lợi thế của Opal Boulevard Thủ Đức chính là tọa lạc tại trung tâm nơi có tầm nhìn thoáng và các hướng đều rất đa dạng, đẹp mắt.

Ban công các căn hộ tại đây sở hữu diện tích lớn, rộng rãi và đặt biệt là hướng view về những khu vực phát triển và sầm uất nhất. Từ căn hộ của mình, gia đình có thể dễ dàng nhìn thấy được tòa nhà cao tầng LandMark 81, ngày ngày hướng mắt về phía sông Sài Gòn để thư giãn, hòa mình theo những dòng trôi của con sông, hít khí trời và hơi nước mát mẻ.

Ngoài ra, trước mặt tiền dự án còn là đại lộ Phạm Văn Đồng, con đường đẹp nhất thành phố, góp phần làm nên bức tranh xinh đẹp cho chốn này.  

Thông tin về căn hộ mẫu Opal Boulevard

Những căn hộ thuộc dự án đường Phạm Văn Đồng này theo tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu phân tích trong bài viết về can ho Opal Boulevard sở hữu những giá trị rất to lớn, bền bừng và mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng.

Đây không phải là một căn hộ bình thường mà còn là không gian sống lý tưởng thể hiện được sự đẳng cấp của toàn gia đình, một hình ảnh về cuộc sống hiện đại với những yếu tố khác biệt, hấp dẫn.

Sự đẳng cấp của công trình này được hình thành trên cơ sở các tiện ích và dịch vụ. Tại đây, an ninh đảm bảo đã giúp dự án thêm lý tưởng để chọn lựa an cư, không gian gắn bó với thiên nhiên cũng làm nên bầu không khí hiền hòa, trong lành cho toàn khu căn hộ.

Thanh toán sản phẩm Opal Boulevard dễ dàng ra sao?

Chúng tôi xin giới thiệu thông tin phương thức thanh toán Opal Boulevard Đến từ chủ đầu tư Đất Xanh cho khách hàng quan tâm:

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Opal Boulevard :

Phương thức 1 : Khách hàng thanh toán sản phẩm căn hộ theo hình thức trả góp theo tiến độ cố định mà chủ đầu tư đưa ra. Lợi thế của phương thức này đó là khách hàng không phải chi trả khoản lãi suất trong suốt quá trình thanh toán giá trị dự án.

Phương thức 2 : Khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán theo từng đợt thời gian phụ thuộc vào tiến độ thi công công trình

Phương thức 3 : Để nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu tốt từ chủ đầu tư thì khách hàng chọn thanh toán nhanh.

Phương thức 4 : Khách hàng cũng có thể liên hệ với ngân hàng để được trả góp dựa trên khoản vay ưu đãi. Tổng mức giá trị vay có thể lên đến 75%.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong thanh toán dự án Opal Boulevard, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư hay những tư vấn bất động sản kinh nghiệm để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *